ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก สำหรับ 2 สาวดูโอ้ฝาแฝด เนย-วรัฐฐา และ แจม-ชรัฐฐา อิมราพร หลังไร้ผลงานมากว่า 2 ปี กระทั่งได้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับสังกัดเดิม โดยหมดสัญญาเมื่อวันที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งหลังหมดสัญญาสาว ‘เนย’ ได้โพสต์ภาพหมูสีขาวกับหมูสีชมพูกระโดดดีใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

ล่าสุด 2 สาว ‘เนย-แจม’ ควงคู่กันมาเปิดปากและเปิดใจ ในรายการ “เม้นต์เมาท์สายเผือก” ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 โดยเผยว่า “ระยะเวลา 2 ปีที่ไม่มีผลงาน มันเป็นช่วงตัดสินใจไม่ต่อสัญญาและรอเวลาครบกำหนดตามกฎของทางต้นสังกัด โดยการเป็นศิลปินไร้สังกัดเป็นความรู้สึกที่ดีปนกังวล เพราะช่วง 10 ปีของการทำงานที่ผ่านมาต้องทำงานเป็นขั้นเป็นตอนมาโดยตลอด พอมาเป็นอิสระก็มีสิ่งที่อยากทำด้วยตัวเอง ควบคุมชีวิตตัวเองได้มากขึ้น เหมาะกับการที่จะเป็นอิสระมากกว่า ไม่อยากทำงานด้วยความรู้สึกอึดอัดหัวใจ โดยช่วง 2 ปีที่ไร้ผลงานก็ทำธุรกิจความงามและสุขภาพ ฝากขอบคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจ และฝากติดตามผลงานในฐานะศิลปินดาราอิสระของเราสองคนด้วย”

ส่วนเรื่องความรักของสาว ‘เนย’ หลังเจอดราม่าแม่ของฝ่ายชายไม่ปลื้ม เจ้าตัวบอกว่า “เชื่อว่าวันหนึ่งคุณแม่ของแฟนหนุ่ม (ฤทธิ์ กาไชย) หรือว่าที่บ้านเขาจะเห็นและเข้าใจ ปล่อยให้เป็นเรื่องของระยะเวลาและความเข้าใจที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ดีกว่า เพราะตัวเองก็เป็นคนจิตใจดีคนหนึ่ง”

 

ด้านสาว ‘แจม’ ที่ความรักกับหนุ่มนอกวงการสุดจะแฮปปี้ ได้บอกว่า “ตอนนี้คบหนุ่มนอกวงการ ความรักไม่หวือหวา มีลงรูปในอินสตาแกรมให้เห็นบ้าง”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน