Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

แพร แจงปมเลิก จอห์น วิญญู ไม่เกี่ยวการเมือง-มือที่3 ด่าแรงสลิ่มดักดาน เหตุโดนแช่งให้ลูกตาย

15 ส.ค. 2563 - 12:06 น.

แพร ชุติมา แจงปมเลิกอดีตสามี จอห์น วิญญู ไม่เกี่ยวการเมือง-มือที่สาม รับด่าแรงสลิ่มดักดาน เหตุโดนแช่งให้ลูกตาย

หลังจาก แพร ชุติมา บุษราคัมภักดี ภรรยาของ จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ โพสต์ไอจี “โสดสักพักแล้วค่ะ ไม่ต้องเมาท์ไม่ต้องถาม ไม่ต้องยุ่ง บอกตรงนี้ด้วยตัวเองแล้ว จบนะ!” เลยทำให้หลายคนสงสัยว่า...หรือขาเตียงหัก?!

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ภายหลังที่ สาวแพร โพสต์ข้อความไป หลายคนเข้าไปให้กำลังใจมากมาย รวมถึงมีบางคอมเมนต์เกี่ยวโยงไปในเรื่องการเมือง เนื่องจาก หนุ่มจอห์น เป็นบุคคลที่มีแอ๊กชั่นในเรื่องดังกล่าวมาตลอด

โดยก่อนหน้านี้ สาวแพร ก็ได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ไม่ต้องส่งมาแล้วนะคะ ไม่อ่านเพจสลิ่มค่ะ ขยะแขยง!! อยากรู้มาก รู้ดี รู้ไปจ้า เรื่องของเราถ้าหนักหัวคนอื่น เชิญแบกไปจ้าา บายยย”

จากนั้นเจ้าตัวได้นำข้อความดังกล่าวไปโพสต์ในไอจีสตอรี่ของตัวเองอีกที เพื่อยืนยันว่า แม้ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร แต่เรื่องการเมืองนั้นเธอยังสนับสนุน จอห์น วิญญู เต็มที่

โดยเขียนเพิ่มเติมว่า “สลิ่มไม่ต้องยิ้ม!! เรื่องการเมือง แพรยังเชียร์วิญญูอยู่ดี!! เรื่องการเมือง เรื่องรักชาติจริงๆ คือคนนี้!! ที่สำคัญ เราเกลียดสลิ่มดักดาน”

ล่าสุด แพร ชุติมา ได้โพสต์รูป จอห์น อดีตสามีที่กำลังอุ้มลูกอยู่ ก่อนแจงสาเหตุการเลิกรากัน ยืนยันไม่เกี่ยวการเมืองและมือที่สาม พร้อมบอกด้วยว่าด่าแรง “สลิ่มดักดาน” เพราะเจอแช่งให้ลูกตาย

ทั้งนี้เจ้าตัวระบุข้อความว่า “ดีจะตาย ถ้าเราหิวมาก ไม่ไหวแล้วก็ยังมีเขาอุ้มให้อยู่😂 ขอบคุณค่ะ 🙏🏻 @johnwinyu ไม่ได้เลิกเพราะการเมืองนะคะ ไม่งั้นคงไม่ได้คบกันมานานขนาดนี้ และถ้าเพราะการเมือง แพรจะมีส่วนช่วยเขาสร้างรายการการเมืองมาทำไม”

“แพรไม่ได้แค่อยู่เคียงข้างแต่แพรลงไปช่วยด้วยในหลายๆ ครั้ง และก็ยังภูมิใจในหลายสิ่งที่เขาทุ่มเทมาทางนี้ เป็นปากเป็นเสียงที่พอจะดังหน่อย ทำเพื่อคนอื่นทั้งนั้น อันนี้แพรรู้ดีที่สุด แพรก็ยังเป็นกำลังใจให้เขาเรื่องนี้อยู่”

“มีคนบอกว่าแพรย้อนแย้ง เลิกแต่เห็นยังคุยดีกันอยู่เลย แพรอยากให้แยกแยะกัน เลิกกันไม่จำเป็นต้องเกลียดกัน ไม่คุยกันไหมคะ? เขายังเป็นพ่อของลูกเรา และยังไงเราทั้งคู่ก็ยังคงห่วงใยหวังดีต่อกันเสมอ แพรไม่อยากเป็นแผ่นดินที่สั่นไหวให้กระทบเด็กๆ ในเมื่อแผ่นดินมันแยก แพรอยากสร้างสะพานที่แข็งแรงให้ลูกเดินไปมาได้อย่างมั่นคงปลอดภัยมากกว่า”

“กับประเด็นที่แพรแรง ใช้คำพูดด่าสลิ่มดักดาน แพรก็เป็นมนุษย์คนหนึ่งทั่วไปมีอารมณ์มีความรู้สึกเหมือนกันนะคะ พอไปเห็นคนมาด่ามาแช่งให้ลูกเราตาย เราไม่โอเคค่ะ เราก็ไม่จำเป็นต้องให้เกียรติอะไรเขามั้งคะ”

“แต่ก็เพราะว่าแพรแรง ถ้ามีมือที่สาม แพรลงฟาดให้ทุกคนเห็นแน่ๆ ค่ะ ใครคิดกล้าทำลายครอบครัวเรา เราก็ไม่เอาไว้ กับสิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นเวลาพอสมควรที่เก็บๆ มาเป็นเรื่องส่วนตัวภายในที่คนอยู่ด้วยกันมาถึงจะรู้ ต่อให้เพื่อนบางคนรู้ อยู่ในบางเหตุการณ์ก็ไม่ได้เข้าใจทุกคนหรอกค่ะ ชีวิตคู่มันมีอะไรมากกว่านั้นเยอะเลย”

“ที่แพรอยู่ๆ โพสต์ออกมานั้นเพราะแพรอึดอัด แพรมีน้ำโห😂 โซเชี่ยลเราก็อยากลงแต่อะไรดีๆ แต่เราลืมไปว่าเรามีโลกในนี้เหมือนกัน เพื่อนที่หวังดี ครอบครัวที่อยู่ไกล หรือใครก็ตามแต่ล้วนคิดว่าทุกอย่างมันดี ก็คงเผลอมาห้ามเราว่าไม่ควรทำแบบนั้นทำแบบนี้ เราชอบความชัดเจนเราก็เลยลง”

“ขอโทษหลายๆ คนด้วยนะคะที่แคปชั่นแพรดูแรงไม่ให้ยุ่งไม่ให้ถามเลย ไม่คิดว่าผู้ใหญ่และอีกหลายๆ คนจะคอยเป็นห่วงอยู่มากขนาดนี้ ขอบพระคุณและขอโทษที่ไม่ได้รับสายหรือตอบข้อความใครด้วยนะคะ🙏🏻”

หลังจากที่ สาวแพร โพสต์ออกไป ด้าน จอห์น วิญญู ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “Love you” ซึ่งอดีตภรรยาได้ตอบกลับว่า “เนี่ย!!! ก็ชอบเมนต์แบบเนี้ยะ”

ขอบคุณภาพ IG : imsoparis

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แพร แจงปมเลิก จอห์น วิญญู ไม่เกี่ยวการเมือง-มือที่3 ด่าแรงสลิ่มดักดาน เหตุโดนแช่งให้ลูกตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง