สามีร้อยล้านเผยความในใจสุดดราม่า – ดีเจต้น สรพงษ์ สามี ใหม่ สุคนธวา เผยถึงปมในใจว่า เรารู้สึกได้ว่าเขารู้สึกอยู่ตลอด เขาไม่เคยให้อะไรเราเลย เราเคยพูดประโยคหนึ่งว่า ทำไมใหม่ดูเหือดแห้งกับต้นเหลือเกิน ต้นน่าเกลียดเหรอ ที่ไม่กล้ากอดต้น ต้นอ้วนเหรอที่ไม่กล้าบอกรักต้น ต้นดูน่าอายเหรอ เขาจะรู้สึกตลอด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย ใหม่ เผยทั้งน้ำตาไหลอาบแก้มว่า มีอยู่วันหนึ่ง วันที่เรารับปริญญา เขาอายตัวเอง ที่เขาไม่หล่อ น่าเกลียด สิวเยอะ เขาต้องซื้อแมสคอทรูปหมีมาใส่ เพื่อมาปิดบังความน่าเกลียดของเขา แล้วเดินจูงมือเราในวันรับปริญญา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube: Orangemama #คุยแซ่บshow #ใหม่สุคนธวา #ต้นสรพงษ์ #ใหม่ต้น

โพสต์ที่แชร์โดย คุยแซ่บShow (@kuizapshow) เมื่อ

คนมาขอถ่ายรูปกับเขาในชุดพี่หมีเยอะมาก แต่พอเขาถอดชุดหมีออกมา คนหายไปเลย ไม่มีใครถ่ายรูปกับเขาเลย เราจำวันนั้นจนถึงวันนี้ ทำไมแฟนเรา ถอดหัวหมีออก รังเกียจแฟนเราเหรอ รู้สึกจำตรงนี้ว่าเราไม่ได้เป็นเหมือนผู้หญิงคนอื่นนะ

“เราไม่ได้รังเกียจคุณ เราไม่ได้มองคุณที่หน้าตา รูปลักษณ์ภายนอก หรือ ความดัง เราอยากอยู่กับคุณไปจนแก่ ขอบคุณมากที่วันนี้ทำดีกับเรามาทุกๆอย่าง ขอบคุณที่ดูแลพ่อแม่เรา ก็รัก” ใหม่เปิดใจร่ำไห้ ขณะที่ ต้น ก็เผยว่า จะเป็นเหมือนเดิมที่ใหม่ได้สัมผัสมา สิ่งที่จะเพิ่มมากขึ้นไปอีก เรามีลูก ต้นจะดูแลใหม่ รักใหม่ มากขึ้นกว่าเดิม

ขอบคุณที่มา รายการคุยแซ่บShow

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน