‘ไอ้ไข่‘ฟีเวอร์จนได้เรื่อง ‘เนเงิน’โผล่แจงวุ่น ถ้าผมทำจริงให้ค่าตกใจ 10 เท่า

17 ส.ค. 2563 - 13:04 น.

‘ไอ้ไข่‘ฟีเวอร์จนได้เรื่อง ‘เนเงิน’ แฟนหนุ่ม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โผล่แจงวุ่น ถ้าผมทำจริงให้ค่าตกใจ 10 เท่า ยันไม่ได้ปลอมไอ้ไข่ รับมาจากสายตรง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังเจอดราม่าถล่มแบบถาโถมไม่หยุด สำหรับค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ทั้งดราม่านักร้องในค่ายแห่ลาออกถึง 5 คน เพราะเงินไม่พอใช้ รวมถึงดราม่าโดนเจ้าหนี้ตามทวงเงินที่แม่เจนนี่ยืมไปเมื่อหลายปีก่อน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ดราม่าเดือดไม่ใช่แค่เจนนี่ที่โดนเท่านั้น ยังลามไปถึง เนเงิน เจตริน แฟนหนุ่มเจนนี่ โดนดราม่าหนักไม่แพ้กัน ทั้งโดนกล่าวหาว่าเกาะเจนนี่กิน รวมถึงเรื่องร้อนๆ อีกมากมาย จนเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงเรื่องทั้งหมด


โดยในเฟซบุ๊กของเนเงิน ได้โพสต์ภาพหลังเจอดราม่าถล่มมารัวๆ โดยได้โพสต์ภาพตัวเองในสภาพฟ้าสดใส พร้อมแคปชั่นว่า ฟ้าหลังฝน สดใสเสมอ ก่อนมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก

ล่าสุด เนเงิน ยังเจอดราม่าอีกรอบ เมื่อโดนกล่าวหาธุรกิจที่ลงทุนลงแรงไป อย่าง ไอ้ไข่ ที่กำลังฮิตฮอตตามกระแสนิยม โดยเนเงินถูกกล่าวหาว่านำไอ้ไข่ปลอมมาจำหน่าย

ร้อนนี้เนเงินต้องโพสต์ชี้แจงปมร้อนนี้ว่า “ผมไม่ขายไอ้ไข่ปลอมหรอกครับ ผมรับมาจากสายตรงไอ้ไข่ (เขาไม่เอาของปลอมมาขายเล่นหรอกครับ) ถ้าปลอมแถมค่าตกใจให้ 10 เท่า ปั่นกระแสไปเรื่อย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ไอ้ไข่‘ฟีเวอร์จนได้เรื่อง ‘เนเงิน’โผล่แจงวุ่น ถ้าผมทำจริงให้ค่าตกใจ 10 เท่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง