โดม-เมทัล ฉลองครบรอบแต่งงาน 1 ปี จัดเซอร์ไพรส์ให้กันและกันสุดโรแมนติก

18 ส.ค. 2563 - 14:16 น.

โดม-เมทัล ฉลองครบรอบแต่งงาน 1 ปี จัดเซอร์ไพรส์ให้กันและกันสุดโรแมนติก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดม-เมทัล/ใช้ชีวิตเป็นสามี-ภรรยากันมาได้1 ปีแล้ว สำหรับคู่ของ โดม ปกรณ์ ลัม กับภรรยาสาว เมทัล สุขขาว และล่าสุด วันที่ 17 ส.ค. เป็นวันครบรอบแต่งงาน ทั้งคู่เลยถือโอกาสพิเศษแบบนี้จัดฉลองให้กับความรัก และต่างมีเซอร์ไพรส์ให้กันและกันอีกด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด.0
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งด้านหนุ่มโดมก็ได้ทำเซอร์ไพรส์พาเมทัลมาล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยา กับบรรยากาศยามเย็น ก่อนที่จะพากันไปดินเนอร์ฟังเพลงกันที่ร้านอาหารในโรงแรม แถมสามียังมีของขวัญเป็นกระเป๋าแบรนด์หรูสีแดงให้ภรรยาสุดที่รักอีกด้วย โดยสาว เมทัลก็ได้เอ่ยปากชมสามีว่า แง พี่โดมน่ารักเกินไป ไม่รู้จะพูดไรอ่ะค่ะ 😳 ขอบคุณสำหรับความเป็นสามีที่ดีที่น่ารักมาโดยตลอดนะคะ

และหลังจากดินเนอร์กันเสร็จ ก็เปิดมาเจอของเซอร์ไพรส์จากสาวเมทัลบนรถบ้าน โดยหนุ่มโดมได้โพสต์พร้อมเล่าว่า “คือ… น้อง!!! เอารถบ้าน ของผม มาจอดหน้า โรงแรมโอเรียนทัล!!!!! แล้ว จัดข้างในบรรยากาศแบบ!!! Museum!! อะไรแบบเนี่ย!! คือ แบบ!!! ลงมาจากร้านที่กินข้าวกันในโรงแรม แล้วมาเจอ รถบ้านตัวเองคันเกือบ10เมตร จอดอยู่หน้าโรงแรม!!!! ย้ำ!!! หน้าโรงแรมโอเรียนทัล!! ช็อค!! ไม่พอเข้าไปดูในรถAแล้วน้ำตาจะไหล ขอบคุณนะคะน้อง @metalmetal ประทับใจมากกกกก”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โดม-เมทัล ฉลองครบรอบแต่งงาน 1 ปี จัดเซอร์ไพรส์ให้กันและกันสุดโรแมนติก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง