ชีวิตดี๊ดี! อดีตเด็กค่ายได้หมดฯ รับงานเอง 10 วันได้จับเงินแสน เผยยกหูหา‘เจนนี่’

19 ส.ค. 2563 - 12:36 น.

ชีวิตดี๊ดี! เบ บอล อดีตเด็กค่ายได้หมดถ้าสดชื่น เปิดใจ รับงานเอง 10 วันได้จับเงินแสน เผยยกหูหา‘เจนนี่’ ขอบคุณไม่ลืมบุญคุณ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากเกิดกระแสดราม่าสำหรับค่ายได้หมดถ้าสดชื่น เมื่อบรรดานักร้องในค่ายต่างพร้อมใจกันลาออกมาถึง 5 คน ในจำนวนนี้รวมถึง เบ บอล อดีตนักร้องดังในค่ายที่ขอแยกตัวออกมา

ล่าสุดวันที่ 19 ส.ค. เบ บอล พัชรพล ผิวผ่อง เปิดใจกับข่าวสดออนไลน์ หลังแยกออกมาจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่นว่า หลังออกมาจากค่ายมาและรับงานเองในช่วง 10 วันแรก มีงานรีวิวสินค้าจนได้รับเงินแสน ถือว่าดีใจมาก เพราะถือเป็นเงินแสนแรกที่มี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ส่วนที่ขอลาออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ได้มีเรื่องโกรธแค้นกันส่วนตัวกับพี่เจนนี่ หรือทีมงาน แต่สาเหตุที่ต้องขอออกมา เพราะต้องการกลับมาเรียนและหาเงินดูแลแม่ รวมถึงน้องต่างบิดาอีก 2 คน

หลังจากใช้เวลาเกือบ 4 เดือน เป็นศิลปินในสังกัดของพี่เจนนี่ เคยได้ออกงานคอนเสิร์ตด้วยกันประมาณ 3-4 ครั้ง ได้เงินในครั้งนั้น งานละประมาณ 500 บาท แต่ต้องกินอยู่กับค่าย ซึ่งโดยส่วนตัวคิดว่าเงินจำนวนนี้หรือส่วนพิเศษที่รับรีวิวสินค้าในขณะนั้น พอจะเลี้ยงตัวเองได้เพียงคนเดียว แต่ไม่สามารถส่งเงินไปดูแลแม่และน้องอีก 2 คนที่เรียนอยู่ในอ.ตาพระยา จ.สระแก้วได้ ก่อนตัดสินใจกลับมาเรียนที่สระแก้วอีกครั้ง และหันมารับงานเอง โดยรับงานผ่านทางเฟซบุ๊กชื่อ เบ บอล ทั้งรับรีวิวสินค้า แชร์โพสต์ หรือแชร์ไลฟ์สด ราคาไม่แพงแค่หลักพันกลางๆ

“อยากฝากขอบคุณพี่เจนนี่อีกครั้ง เพราะล่าสุดมีลูกค้าจากอุดรธานี ได้ติดต่องานมาให้เบ บอล ไปร้องเพลงช่วงกลางเดือนหน้า โดยน้องเบ บอล ขณะเป็นศิลปินอยู่ในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น มีเพลงเป็นของตัวเองเพียงเพลงเดียวเท่านั้นคือ เพลงเขาจะรักเธอเท่าฉันหรือเปล่า จึงทำให้เบ บอล ส่งข้อความไปปรึกษากับพี่เจนนี่เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา โดยพี่เจนนี่อนุญาตให้เบ บอล ร้องเพลงในค่ายได้หมดถ้าสดชื่นทุกเพลงได้ โดยไม่เรียกเก็บค่าลิขสิทธิ์ ทางเบ บอล จึงอยากฝากขอบคุณไปพี่เจนนี่อีกครั้ง”

ตอนนี้ได้ออกมาหาห้องเช่าพักอาศัยอยู่ในตลาดวัฒนานคร จ.สระแก้ว เพื่อสะดวกต่อการเดินทางไปเรียน ส่วนงานรีวิวสินค้าก็ยังรับอยู่ ล่าสุดมีเงินผ่านมือมาแล้วเกือบแสนบาท โดยเงินจำนวนนี้จะแบ่งส่วนหนึ่งเก็บไว้เป็นค่าเล่าเรียน รวมถึงการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะขณะนี้ออกมาใช้ชีวิตตัวคนเดียว อีกส่วนจะโอนให้แม่ที่กำลังทำงานรับจ้างอยู่ในกรุงเทพฯ อีกส่วนจะโอนไปให้น้องต่างบิดาตัวเล็กอีก 2 คนที่อาศัยอยู่ในตาพระยา ซึ่งในขณะนี้ชีวิตกำลังดีขึ้น โดยท่านใดสนใจติดต่องาน หรือโฆษณาสินค้า ติดต่อได้โดยตรงที่เบอร์ 085-5304974”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชีวิตดี๊ดี! อดีตเด็กค่ายได้หมดฯ รับงานเอง 10 วันได้จับเงินแสน เผยยกหูหา‘เจนนี่’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง