ขวัญภิรมย์ หลิน เต้าเงินล้าน  เปลือยชีวิต เปิดตัวลูกชาย เป็น LGBTQ!

20 ส.ค. 2563 - 19:17 น.

ขวัญภิรมย์ หลิน เต้าเงินล้าน เปลือยชีวิต เปิดตัวลูกชาย เป็น LGBTQ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขวัญภิรมย์ หลิน ฉายาเต้าเงินล้าน 37 นิ้ว ในตำนาน ที่วันนี้มาเคลียร์ใจเหตุหนีออกจากวงการบันเทิงเพราะโดนเหยียดตลอด 8 ปีในฐานะดาวโป๊ มีคนจ้างให้วิ่งแก้ผ้าแลกเงิน ผ่านทางรายการ คุยแซ่บ show

พร้อมเผยชีวิตคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกับลูกชาย 2 คน และวันนี้เธอยังควงลูกชายคนเล็กเปิดตัวที่แรก และเผยวินาทีที่ลูกชายขอคบแฟนเป็นผู้ชาย ซึ่งไม่ว่าลูกชายจะเป็นเพศไหน ตัวเองก็รับได้

 ขวัญภิรมย์ หลิน

ขวัญภิรมย์ หลิน

พี่อยู่นอกวงการมาเป็น 10 ปีแล้วหรอ?
“30 กว่าปีแล้วนะที่พี่ออกเลย พี่เข้าวงการตอนอายุ 19 ปี ตอนนี้ 50 กว่าแล้ว”
สมัยก่อนเขาบอกว่าเนี่ยเต้าเงินล้าน เป็นยังไงพี่?
“สมัยก่อนมีผู้ชายเขาบอกว่าเป็นคนที่หน้าอกสวย เสร็จแล้วพี่เข้าวงการมาปุ๊บ ได้ไปทำประกันหน้าอก 1 ล้าน เขาก็เลยเรียกเต้าเงินล้าน ได้ฉายามาเพราะตรงนี้”
จริงหรอ ขนาด 37 นิ้ว?
“ตอนเด็กๆ วัยรุ่น คัพ D แล้วเป็นธรรมชาติไม่เคยทำ”
สมัยก่อนเรียกว่าเงินหาง่าย?
“เงินหาง่าย เพราะยุคนั้นมีน้อยคนที่จะลุกส์มาเซ็กซี่ กล้าที่จะทำแบบนี้”
ในแต่ละเดือนได้เท่าไหร่จากการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา?
“ส่วนมากจะเป็นงานโชว์ตัวเยอะ เพราะมันดังทางเซ็กซี่ พวกผับ พวกบาร์ก็จะจ้างไป แต่ถ่ายแบบมันได้ไม่เยอะหรอก ได้แล้วแต่งาน ได้เป็นแสน หลายแสนแล้วแต่ว่าถ่ายอะไร แต่โชว์ตัวมีทุกคืน”
สมัยก่อนผู้ชายเข้ามาจีบเยอะไหม?
“จีบเยอะ แต่พี่ก็มีแฟนเด็กนอกวงการตุนไว้แล้ว ก็เลยไม่ได้สนใจ”
แต่ก็มีพระเอกในวงการด้วย?
“อันนั้นมาทีหลัง แรกๆ ตอนเข้าวงการ สักพักก็จะมีแฟนนอกวงการเป็นเด็กที่เราตุนไว้อยู่แล้ว แต่ก็มีคนเดียวนะ”

 ขวัญภิรมย์ หลิน

เปิดใจ

ถือว่าคบซ้อนกับพระเอกไหม?
“ทีแรกที่ตุนไว้ เหมือนกำลังอยากจะเลิกพอดี เผอิญพี่ไปโชว์ตัวที่อเมริกาก็ไปเจอพระเอกคนนี้ แต่ตอนนั้นเขายังไม่เข้าวงการ แต่พอเขากลับมาเมืองไทยปุ๊บเขาก็มาเป็นพระเอกเลย ก็คบกัน ที่คบซ้อนนี่คือครั้งแรกในชีวิตเลย”
พระเอกที่คบมีคนทราบไหมว่าคือใคร?
“ไม่มีคนรู้ แต่ว่าคนในวงการเวลาเราไปกองถ่ายเขาพอรู้ พอเห็นบ้าง”
ปกติคิดว่าตัวเองเจ้าชู้ไหม?
“คิดว่าตัวเองไม่เจ้าชู้ เพราะว่าโดยปกติคบเป็นคนๆ เลย จะไม่ชอบคบซ้อน มีครั้งเดียวเลยที่คบซ้อน”
แล้วตอนนั้นแบ่งเวลายังไง?
“นางทำงานอยู่ก็ไม่รู้หรอกว่าวันๆ ไปไหน เวลาก่อนจะเข้าบ้านก็คุยบ้านคนนี้ก่อน คุยให้เสร็จแล้วค่อยเข้าบ้าน เพราะเด็กอยู่ในบ้าน”


ตอนนั้นเหนื่อยไหม?
“ไม่เหนื่อย สนุก พูดเล่น ก็เป็นแบบนี้ไม่กี่เดือน เพราะตัดสินใจแล้วว่าจะคบพระเอก พี่เลยเลิกดื้อๆ ทิ้งเฉยเลย เขาก็มาตามง้อ เจอที่ลิฟท์ ก็มายืนคุย เขาบอกกลับบ้านเราเถอะ เราก็บอกไม่ ตัดสินใจแล้ว”


เห็นว่าหนีออกจากบ้านเพื่อมาเข้าวงการ?
“ไม่ใช่หนีออกจากบ้านมาเข้าวงการ ตัวขวัญเองหนีออกจากบ้าน เพราะทนความลำบากที่บ้านไม่ไหว ที่บ้านเป็นคนจีน พ่อขี้เหนียวจ้างลูกน้องน้อยมาก เสร็จทุกคนในบ้านต้องแบ่งงานกันหมด ต้องทำงานทุกคน แล้วงานไม่ใช่งานธรรมดา ทำฟาร์มหมู ฟาร์มไก่ มันต้องคลุกคลีกับหมู กับไก่ งานมันมีตั้งแต่เช้าถึงค่ำ กว่าเราจะได้นอน กว่าจะได้พัก ไม่ใช่พี่ไม่ชอบ พี่ทนทำมากี่ปี พี่เหนื่อย ไม่ไหว จนอายุ 10 กว่า ตัดสินใจออกจากบ้าน หนีตามเพื่อนมากรุงเทพฯ พี่ไม่เคยออกจากตัวเชียงรายเลย”
ตอนนั้นพ่อว่าไง?
“พ่อก็โกรธ พ่อแค่ให้ค่ารถมา ทุกวันนี้ไปคุยกับเขา เขาบอกว่าที่ให้แค่ค่ารถกะว่ามันไปไหนไม่รอดหรอก เดี๋ยวมันก็กลับมา แต่ปรากฎว่าไปจริงๆ”
ถ่ายแบบครั้งแรกร้องไห้เลยหรอ?
“ขวัญรับงานครั้งแรกเลยมันเป็นชุดว่ายน้ำ ถ่ายให้น่าจะเป็นของฮ่องกง แต่อันนี้มันต้องถ่ายโปสเตอร์หนัง มันต้องโป๊ เขาจะให้ตากล้องกับคนจัดไฟอยู่ในห้องกับเรา เขาเอาผ้ามาล้อมไว้ มันมีนอนถ่ายบ้างอะไรบ้าง ก็อาจจะมีโป๊ เสร็จแล้วทีนี้มีคนมาแอบดู เราก็เห็น คือเราเป็นคน มีความอายอยู่ ทำไมต้องมาแอบดูเหมือนเราไม่ใช่คน อาย เลยร้องไห้”


สมัยก่อนเจอทั้งคำดูถูก คำเหยียบหยาม โดนบูลลี่ด้วยหรอ?
“สมัยก่อนบูลลี่ก็แบบประมาณว่าไม่รู้ว่าบูลลี่หรือเปล่า แต่ความคิดพี่คือแบ่งชนชั้น ถ้าเขาเป็นนางเอกเขาก็จะไม่มองเราเลย เหมือนเราแค่ดาวโป๊ประมาณนั้น”
สมัยก่อนโดนหยามศักดิ์ศรีความเป็นคนเลย?
“พี่รู้สึกอย่างนั้น รู้สึกว่าพี่ด้อยค่า เพราะว่าคนจะมองว่านี่ขายแต่ความเซ็กซี่อย่างเดียว แต่พี่ก็สู้นะ พี่สู้อยู่นาน เพื่อให้คนเวลาเจอเราจะได้รู้ว่าเราเป็นคนยังไง”

 ขวัญภิรมย์ หลิน

เปิดตัว น้องต่อ ลูกชายคนเล็ก

แล้วทำไมตัดสินใจหันหลังออกจากวงการบันเทิง?
“มันก็หลายอย่างรวม ไหนจะชีวิตส่วนตัวที่วุ่นวายอยู่ เสร็จแล้วทำงานเหนื่อยด้วย ถ่ายละคร โชว์ตัว บางทีถ่ายถึงตี4 แล้ว 6 โมงเช้า นัดกอง 7 วันแทบไม่ได้นอนเลย พี่ก็เลยมานั่งคิดว่าอุตส่าห์หนีความเหนื่อยมา ทำไมมาเหนื่อยอย่างนี้ สรุปชีวิตเราต้องการอะไร คือยังเด็กด้วยแหละ คิดไม่เป็น”
เรียกว่าพี่ออกจากวงการไปสร้างครอบครัว ไปมีลูกได้ไหม?
“ตอนนั้นอาจจะเป็นเพราะอกหักจากแฟนก่อน เลยออกจากวงการ พระเอกนั่นไง คือตัวพี่ทำพี่เอง เขามาคลุกคลีอยู่กับพี่ 24 ชม.ไม่กลับบ้านตัวเอง แม้กระทั่งแม่บอกว่าวันอาทิตย์กินข้าวด้วยกันนะ ก็ไม่ไป หลงติดกันหนึบเลย ตอนหลังลูกไม่ไปกินข้าวที่บ้านก็ทำปิ่นโตมาให้ที่คอนโดเรา

เราก็เลยสงสาร รู้สึกผิด หาเรื่องเลิกเขา หนีกลับบ้านเลย หาเรื่องกลับบ้านเพื่อให้เขาห่างเรา ไม่งั้นเขาไม่ห่าง สงสารแม่ ความเป็นผู้หญิงเขาคงไม่อยากได้ดาวโป๊ไปเป็นสะใภ้เขา”
พี่ก็ไปเจอคนใหม่?
“นานอยู่นะกว่าจะเจอ คือพี่เลิกกับพระเอกไปพี่ก็ไปมีครอบครัว มีลูก 1 คน สุดท้ายคือเจอพี่เบิร์ดแล้วก็มีลูกอีก 1 คน”
ลูกคนเล็กรักมากที่สุด ห่วงมากที่สุด?
“เขาก็ตัวติดกับพี่ คลุกคลีกันตลอด”
เป็นครั้งแรกด้วยที่น้องต่อมาเปิดตัว ยอมรับว่าเป็น LGBT แม่ลูกอยู่ด้วยกันมีปัญหาไหม?
“ไม่มี”

ด้านลูกชาย “น้องต่อ” กล่าวเสริมว่า “ไม่มี อยู่ด้วยกันเหมือนเป็นเพื่อนกัน เป็นพี่ คุยได้ทุกเรื่องเลย พาไปช้อปปิ้งทุกอย่าง ตอนเด็กๆ ต่ออยากเป็นดีไซน์เนอร์ก็เลยชอบเรื่องพวกนี้ รู้ตัวเองตั้งแต่เบบี้เลย”

ตัดสินใจบอกคุณแม่ตอนไหน?
น้องต่อ “ไม่ได้เหมือนกับบอก หนูไปเรื่อยๆ เหมือนมามี๊รู้อยู่แล้วตั้งแต่เด็กว่าเป็น เอาเดรสมามี๊มาใส่ มามี๊ก็คือตัดขาให้เรียบร้อย”
ตอนที่เขามาบอกแรกๆ เรามีคิดไหมว่าอยากได้ลูกชาย?
“จริงๆ คาดหวังว่าจะเหลือคนนึง เพราะว่าคนโตทีแรกแมนๆ แต่ตอนนี้ ตอนนี้เป็นก็เฉยๆ ยอมรับได้แล้ว ทีแรกอยากได้ลูกสาว เขาออกมาดันเป็นลูกชาย”
น้องต่อกับพี่ชายคนโตน้องต้น คนละพ่อกัน น้องต้นขาหักด้วย?
“นางขับรถบิ๊กไบค์แล้วก็ไปล้มขาหัก เมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว ตอนนี้ก็ดามเหล็กอยู่ ทีแรกตอนเขาไปหัวหินกับเรา เขาก็พาแฟนผู้หญิงไปตลอด ไม่เคยรู้ อยู่ดีๆ วันนั้นขาหักก็เลยแบบไหนๆ ชีวิตคงไม่มีอะไรแย่ไปกว่านี้แล้วก็เลยบอกแม่เลยดีกว่า เขาก็เลยบอกว่า แม่ลูกมีอะไรจะบอก เรานึกในใจสงสัยทำผู้หญิงท้องแน่เลย ลึกๆ ในใจเราเป็นคนรักเด็ก ไม่เป็นไรคงได้เลี้ยงหลานสมใจ เขาบอกว่าลูกคบกับพี่ผู้ชายอยู่ เราก็คิดว่ารุ่นพี่ที่มหาลัย”
แม่ช็อกไหม?

“นิดๆ เพราะว่าคาดหวังไง เวลาไปห้างด้วยกันก็จะบอกว่าชุดนี้นะเดี๋ยวให้ลูกพี่ต้นใส่ คิดว่าเหลือสักคนก็ยังดี พอเขาบอกปุ๊บ วินาทีแรกอึ้งแป๊บ พอคิดได้ก็บอกเขาไม่เป็นไรลูก เป็นอะไรก็ได้ ขอแค่ลูกเป็นคนดีของสังคมก็พอ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ขวัญภิรมย์ หลิน เต้าเงินล้าน  เปลือยชีวิต เปิดตัวลูกชาย เป็น LGBTQ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง