กานต์ ร่ำไห้ เตรียมแถลงทั้งหมด ทำแบบนี้กับลูกสาวมา2คน สุดทนขอสู้ปกป้องลูก

22 ส.ค. 2563 - 12:59 น.

เผยปมดราม่าหนัก กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ กรณีลูกสาวคนเล็กถูกโรงเรียนไล่ออก ล่าสุด กานต์ โพสต์ภาพ เสก และ ลูกสาวทั้ง 2 คน พร้อมข้อความยาวมากๆ ว่า “เพื่อนๆดูสิคะ ถึงกานต์จะมีแต่ข่าวที่ไม่ดีแต่นั้นคือเรื่องจริง ไม่เคยเสแสร้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ครอบครัวเราต้องทนทุกข์ทรมานมาตลอดเพราะความผิดพลาดต่างๆ แต่สิ่งนึงที่ทำให้กานต์อยู่ได้คือ ห่วงลูกๆและความที่เป็นคนหยิ่งในศักดิ์ศรี จะไม่ยอมให้ลูกต้องกระทบกระเทือนจิตใจและความเป็นอยู่ ถึงพ่อแม่จะแตกแยกกัน แต่กานต์ก็ทำให้ลูกมีรอยยิ้มได้ตลอดมา แววตาสดใสมาตลอด

จนมาวันนี้ แววตาลอนดอนเปลี่ยนไป สังเกตสิคะ จากสดใสเปลี่ยนเป็นแววตาเป็นทุกข์ ตาเศร้าไม่เหมือนเก่า


พวกเราทุกคนในบ้านช่วยกันดูแลเยียวยาลอนดอนร่วมกับจิตแพทย์
ที่กานต์บอกว่าลอนดอนต้องไปรร วันจันทร์นี้เพราะ
1. ลอนดอนรู้ว่ารร เปิดจันทร์นี้
2. แล้วเค้าก็ตื่นเต้นดีใจที่จะได้ไปรร
3. เค้าไปซื้อเครื่องเขียนเยอะแยะเต็มไปหมด

4. เด็กหัวโจกที่ทำร้ายลอนดอนเค้าลาออกไปแล้ว
5. ทางรร จึงไม่สามารถเอาผิดจากผู้ปกครองเด็กคนนั้นได้เลยปัดความรับผิดชอบ โดยบอกว่า ทางรร ไม่มีบุคลากรที่จะดูแลเด็กอย่างลอนดอนได้ จึงขอให้ออก
6. เด็กถูกไล่ออกเมื่อวานและโรงเรียนนานาชาติทุกรร เปิดเทอมวันจันทร์นี้ มึงก็รู้ แล้วกูจะไปหารร ไหนทัน ไอ้….!

7. ลอนดอนหวงผมมาก ชอบผมยาว ให้ตัดสักนิดก็ไม่ยอม พอรู้จะเปิดเทอม “แม่อยากตัดผม” เตรียมไปรร ก็สั่งคนมาตัดให้ เค้าก็มีความสุขดีใจ
8. ลอนดอนไม่รู้หรอกว่าแม่มีเรื่องกับรร แล้วถ้าอยู่ๆ บอก อย่าเพิ่งไปรร คิดเองนะคะ ว่าเด็กจะรู้สึกยังไง ยิ่งถ้ารู้ว่า รร ให้ออก!!
9. ทางรร โทรมาบอกว่า ลอนดอนอยากไปร ร แสดงว่าพิสูจน์ได้แล้วว่าเด็กHappy กับ รร ถ้าเด็กมีปัญหาเพราะรร เค้าคงไม่อยากไปรร

10. โธ่! ไอ้….. ก็กูและทุกคนในครอบครัวดูแลรักษาร่วมกับจิตแพทย์มา7 เดือน มึงคิดบ้างไหมว่า ความคิดPositive เค้าจะไม่ดีขึ้นบ้างเลยเหรอ
11. มึงจะปัดความรับผิดชอบมาว่าเพราะครอบครัว ถุยส์
12. ปิดกิจการรร ไปเถอะ ถ้าหวังแค่เงินแต่ไม่ห่วงความรู้สึกเด็ก ไม่ได้มีจิตใจเห็นเด็กมาที่ 1 จริงๆ ถ้าไม่คิดว่าเด็กสำคัญที่สุด คุณไม่ควรทำธุรกิจนี้ จำไว้!!

13. กูต้องดูแลลูกกูที่รร ทำแบบนี้กับลูกกูมาถึง 2 คนแต่กูไม่เคยเรียกร้องอะไร ไม่เคยออกสื่อ จนเมื่อวานที่มึงไล่ลูกกูออกจากรร
14. กูต้องดูแลผู้ป่วยซึมเศร้าในครอบครัวถึง 3 คน 2 คนเกิดจากรร. ทำเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ รู้ไหมว่าลูกๆและพวกกูทุกข์ทรมานกับสิ่งที่พวกมึงทำ บูลลี่ !!
15. เดี๋ยวจะแถลงข่าวให้ละเอียดพร้อมกับน้องเสือ เพราะอยู่และรับรู้ในทุกเหตุการณ์!”

ทั้งยังโพสต์ภาพกับลูกสาวคนสุดท้อง พร้อมเผยว่า ““ลูกเอ่ยแม่มีรัก ให้เจ้าเต็มหัวใจ… “ แม่นอนร้องไห้มา 2 คืนแล้ว แม่สัญญากับลูกไว้ว่า แม่จะปกป้องลูกและทุกคนในครอบครัวเรา แม่จะสู้จนตาย ไม่ให้ใครหน้าไหนมาทำร้ายลูกอีกแล้ว… แม่ขอโทษ…..”เป็นแค่คนๆเดียวที่รักเธอ และไม่ว่าจะถึงเมื่อไหร่..รักเธอ!” แม่จะเอารอยยิ้มและแววตาที่สดใสคู่นั้นกลับมาให้ได้ แม่สัญญา ฝันดีนะ ลอนดอน.. TT”

ก่อนจะโพสต์ภาพตัวเองร่ำไห้กลางดึก พร้อมเผยว่า “ขี้แยตลอด ยัยกานต์!! เค้าหลับกันหมดบ้าน บ้าบอ นั่งร้องไห้อยู่คนเดียว..หมดสภาพเลย ดูได้ไหมนั้น?…TT” โดยมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กานต์ ร่ำไห้ เตรียมแถลงทั้งหมด ทำแบบนี้กับลูกสาวมา2คน สุดทนขอสู้ปกป้องลูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง