สงกรานต์ โพสต์ภาพคู่ แมท แคปชั่นเผยถึงเรื่องอดีต-อนาคต แต้ว ยังต้องกดไลก์

24 ส.ค. 2563 - 11:58 น.

ใกล้จะเปิดตัวแล้ว! สงกรานต์ เตชะณรงค์ หวานใจ นางเอก แมท ภีรนีย์ โพสต์ถึงช่องทางการไปท่องเที่ยวของตัวเองโดยกำลังทำเพจและยูทูบว่า “ใกล้จะได้เปิดตัวแล้วนะครับสำหรับเพจและช่องการเดินทางของเรา กำลังไล่ตัดและถ่ายเพิ่มเติมตามสถานที่ต่างๆกันอยู่ครับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ต้องขอขอบคุณสถานที่ต่างๆที่ต้อนรับพวกเราอย่างอบอุ่นเสมอครับ สำหรับสถานที่ในคลิปนี้คือ @fschiangmai #fschiangmai สวยมากครับวิลล่าวิวนาข้าวเขียวมรกตโอบล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่และหุบเขาแม่ริม นอกจากนั้นก่อนหน้ายังโพสต์ติดตลกในการทำยูทูบด้วยว่า “คิดอะไรไม่ออก ก็ต้องท่านี้ YouTubeใกล้เสร็จยังไม่รู้ รู้แต่ว่าคนตัดลีลาเกิน”

ล่าสุด คุณพ่อลูกหนึ่ง ยังโพสต์ภาพคู่ สาวแมท หวานใจ โมเมนต์สุดเท่ พร้อมแคปชั่นด้วยว่า “No matter how dark your past may be, it need not color your future permanently.” ความหมายประมาณว่า ไม่ว่าอดีตของคุณจะมืดมนแค่ไหนก็ไม่จำเป็นต้องแต่งแต้มอนาคตของคุณอย่างถาวร

โดยมีแฟนๆ และเพื่อนๆในวงการบันเทิงเข้ามากดไลก์ อาทิ แต้ว ณฐพร และคนเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก อาทิ “เท่จังครับ” , “อันนี้ได้” , “ไลฟ์สไตล์ที่เข้ากันไปด้วยกันลุยๆได้ บางทีคนที่ใช่ก็ไม่จำเป็นต้องดีพร้อมครบทุกด้านเนอะแค่เข้ากันได้เข้าใจกัน มีมุมมืดบ้างดีบ้างปนๆกันไป” , “คู่นี้เริ่มน่ารักออกสื่อ” เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สงกรานต์ โพสต์ภาพคู่ แมท แคปชั่นเผยถึงเรื่องอดีต-อนาคต แต้ว ยังต้องกดไลก์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง