ถอดหน้ากากแล้ว!! ‘ลีเดีย’เปิดใจ ‘แมทธิว’ปลื้มหนัก เพราะสุดๆ‘ทุเรียน’ฟีตเจอริ่ง‘ซูโม่’(คลิป)

ไม่ผิดคาด หลังถอดหน้ากากซูโม่ แชมป์ The Mask Singer 2 คือ เจ้าหญิงอาร์แอนด์บี ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ไม่มีพลิก นอกจากเจ้าตัวจะเผยความในใจบนเวทีกับการมาเป็นหน้ากากซูโม่จนคว้าแชมป์ ยังโพสต์ไอจีด้วยว่า

“I am Sumo!!!!!!! ใช่ค่ะ!!! เค้าเอง!!! โม่ขอขอบคุณทุกๆกำลังใจจากทุกคนทั่วประเทศมากๆนะคะ วันนี้โม่ว่า โม่มีความสุขมากค่ะ! ขอบคุณ workpoint ที่ให้โอกาสเดียได้กลับมาร้องเพลงอีกครั้ง เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มายืนอยู่บนเวที The Mask Singer นี้ค่ะ ขอบคุณอาจารย์หนึ่งที่เรียบเรียงเพลงแบบใหม่ๆ ให้โม่ได้ร้อง ขอบคุณทีมงานทุกๆคนที่ดูแลเดียอย่างดีเหมือนเป็นครอบครัว ขอบคุณคณะกรรมการที่มอบความสุขให้กับเดียในทุกครั้งที่มารายการนี้ ขอบคุณ polyplus ต้นสังกัดที่สนับสนุนเดียมาตลอด ขอบคุณครูโรจณ์และครูหนึ่งที่ให้คำแนะนำในเรื่องเพลงและการร้องเพลง ขอบคุณเจ๊โน้ทและมอลลี่ที่เป็นกองเชียร์ติดขอบเวทีทุกอาทิตย์ ขอบคุณพี่ฟ้าพี่เจมส์ที่ทำให้โม่สวย และต้องขอบคุณครอบครัวของเดียโดยเฉพาะพี่แมทที่ช่วยเดียในทุกอาทิตย์และทำให้โม่ได้มายืนอยู่บนเวทีนี้ในคืนนี้ค่ะ โม่ว่า แม่โม่จะกลับไปกอดลูกยักษ์แล้ววว! #themasksinger @themasksingerth”

ขณะที่ สามี แมทธิว ดีน ที่ไปร่วมเชียร์ภรรยาถึงเวที โพสต์ไอจีด้วยว่า “ภูมิใจที่สุด The Champion! #themasksinger2 #lydiamatthew #season2 #champion”

นอกจากนั้นยังฟีตเจอริ่งสุดเพราะของ แชมป์ซีซั่น 1 อย่างหน้ากากทุเรียน กับ แชมป์ ซีซั่น 2 อย่างหน้ากากซูโม่ด้วย สมศักดิ์ศรีจริงๆ

คลิปประมาณนาทีที่ 1:20:01

บทความก่อนหน้านี้เหมือนมีอะไรตัดหน้า! แม่หักหลบพุ่งชนต้นไม้ลูกสาววัย 4 ขวบเจ็บสาหัส
บทความถัดไปคอลัมน์ จานเด็ด77จังหวัด : หอยเชลล์อบเนย