ปั้นจั่น รับเป็นคนเจ้าชู้ กลัวไม่ดีพอสำหรับใคร หลังพ่อรงค์ อยากได้เป็นลูกเขย

เอ่ยปากชม ใบเฟิร์น พัสกร ว่าน่ารัก แถมยังได้ไฟเขียวจากพ่อรงค์ จตุรงค์ ม๊กจก ที่อยากได้หนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ เป็นลูกเขย งานนี้ ปั้นจั่น ถึงกับออกตัวว่ายังไม่กล้าจีบ เพราะรู้ตัวเป็นคนเจ้าชู้ กลัวไม่ดีพอสำหรับใคร

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

พ่อรงค์แซวอยากได้เป็นลูกเขย?

“เขาแซวผมมานานแล้ว ผมเจอเฟิร์นมาตั้งแต่อยู่อาร์เอส ผมเคยบอกแกว่า ลูกพ่อน่ารักนะ พอมีข่าวนิกกี้ผมก็ไม่ไหวแล้ว วันนี้พ่อต้องพูดเพราะนิกกี้มันคงใช้ไม่ได้จริงๆ”

แซวเล่นกันมาแบบนี้เป็น10ปีแล้ว?

“คนรอบข้างผมจะรู้ว่าผมเคยบอกว่าเฟิร์นน่ารัก ตอนเด็กๆน่ารักจริงๆ ตอนนี้มันก็น่ารัก(หัวเราะ)”

ปั้นจั่น

พ่อรงค์ ใบเฟิร์น ลูกสาวสุดหวง

ตอนนี้ให้จีบเอาไหม?

“เซมาอย่าพลาดแล้วกัน”

คนจีบเขาเยอะ?

“ให้พ่อเปิดทางสิ”

ปั้นจั่น

พ่อรงค์ อยากได้ปั้นจั่นเป็นเขย

จีบไหม?

“ไม่ทีเล่นทีจริงแบบนิกกี้นะ เพื่อนกัน แต่รักลุงเหมือนพ่อ อนาคตมันก็ไม่แน่หรอก ปั้นเจ้าชู้ไง อยู่กับใครก็ลำบาก ตอนนี้ไม่มีของตัวเองเลย ตอนนี้ขอพักรบจริงๆ ตอนนี้มีงาน และที่มุ่งมั่นเลยก็คือกีฬา แค่นี้ไม่มีเวลาเหลือแล้ว เราผ่านมาเยอะแล้ว ก็ไม่รู้ว่าเราจะดีพอสำหรับใครรึเปล่า”

 

เราเวลาไม่มีแฟนงานจะพุ่งมาก?

“แม่ก็บอกเสมอว่าความรักกับงานจะมาไม่พร้อมกัน จะสวนทางกัน มันก็เป็นอย่างนั้นตลอด ซึ่งตอนนี้ผมเลือกงาน มีใครไม่เลือกงานบ้าง เจอโควิดซะขนาดนี้ แต่ถ้าจะมีใครเข้ามา แล้วมันควบคู่ไปกับงานได้ด้วยดี ก็ดีนะครับ”

แม่อยากอุ้มหลานไหม?

“เขาก็บ่นอยู่ว่าอยากอุ้มหลาน ผมไม่กดดันเพราะผมเชียร์ให้น้องสาวรีบมีให้แม่แทน ผลักดันภาระไป ตอนนี้ต้องหาแฟนเด็กแล้วแหละ เพราะเราแก่แล้ว”

หนทางริบหรี่เลยไหม?

“ไม่ริบหรี่หรอก เพื่อนก็แค่จูงลูกกันมาแล้ว นั่งกินข้าวกันวันเกิดคนนึงมาเป็นคู่ คนนึงคู่ มาเป่าเค้กเราเหงา เดี๋ยวลูกโตไม่ทันเพื่อน ตอนนี้โสดครับ”

 

 

ขอบคุณภาพจาก punjanprama

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน