กานต์ วิภากร ทุ่มสุดตัวสั่งตัดชุดเจ้าสาวใหม่ เตรียมเข้าประตูวิวาห์ เสก 12 ก.ย.นี้

31 ส.ค. 2563 - 09:57 น.

ว่าที่เจ้าสาว กานต์ วิภากร ทุ่มสุดตัว! สั่งตัดชุดแต่งงานใหม่ทั้งหมด เตรียมเข้าประตูวิวาห์ เสก โลโซ วันที่ 12 ก.ย.นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มีข่าวรักๆ เลิกๆ กันมาตลอด สำหรับคู่ของร็อกเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ หรือ เสก เสกสรรค์ ศุขพิมาย กับ กานต์ วิภากร แต่ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ เมื่อก่อนหน้านี้เพิ่งจะควงกันไปจดทะเบียนสมรสรอบที่ 3 มาหมาดๆ แถมล่าสุดทั้งคู่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกันในวันที่ 12 ก.ย.นี้ด้วย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของ กานต์ Karn Wiphakorn ได้โพสต์รูปขณะที่เจ้าตัวไปลองชุดเจ้าสาวแสนสวยที่งานนี้ยอมทุ่มสุดตัวสั่งตัดใหม่ทั้งหมด พร้อมระบุข้อความว่า “วันนี้แม่ได้ไปลองชุดแต่งงาน ทั้งชุดเช้า เย็น เฉพาะค่าเช่าก็ชุดละ 3-4 หมื่น แม่ไม่เคยรู้เลย แต่แม่ไม่เช่า แม่ให้ร้านเค้าตัดใหม่ให้เรียบหรูดูสบาย ไม่อึดอัด”

“แม่ไม่เคยรู้เลยว่าชุดแต่งงานมันแพงขนาดนี้ ผ้าฝรั่งเศษ ผ้าไหมลำพูน แพงจริง ชุดนึงแสนห้าอัพ แต่ก็ซื้อเรียบร้อย รู้ไหมคะลอนดอนว่าเพราะอะไร 1.ชุดประวัติศาสตร์ของพ่อแม่ที่แม่เพิ่งมีโอกาสได้ใส่กับเค้าละ 2.แม่ใส่เสร็จก็จะให้ทางร้านซักแห้งจัดการเก็บไว้ตลอดไป”


“3.สำคัญที่สุดที่แม่ไม่ยอมเช่าและตัดใหม่หมดในแบบที่แม่ต้องการ เพราะแม่จะเอาเก็บไว้เป็นชุดสำคัญที่สุดในชีวิตแม่ 4.แม่ให้ลอนดอนทั้ง 2 ชุดนะลูก เก็บรักษาไว้ มันมีคุณค่าทางใจของครอบครัวเรา ลูกจะใช้หรือไม่ ไม่สำคัญ มันสำคัญตรง ถ้าแม่ตายไป ลอนดอนอาจจะหยิบชุด 2 ชุดนี้มาลูบจับดูบ้างเมื่อคิดถึงแม่ รักลอนดอนนะลูก”

ขอบคุณภาพ FB : Karn Wiphakorn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กานต์ วิภากร ทุ่มสุดตัวสั่งตัดชุดเจ้าสาวใหม่ เตรียมเข้าประตูวิวาห์ เสก 12 ก.ย.นี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง