เป็นอีกคู่พระนาง จากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริง ดีเจพุฒ พุฒิชัย วัย 31 กับนางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา วัย 34 ที่ลุ้นว่าจะมีข่าวดี หลังมีภาพหวานๆ พร้อมทั้งไปพบครอบครัวของแต่ละฝ่ายมาแล้วด้วย ช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา หนุ่มพุฒ เคยออกมายอมรับว่า ทั้งคู่ได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องแต่งงานแล้ว แต่ยังไม่ได้ระบุว่าจะเป็นวันไหน ปีไหน ส่วน จุ๋ย ช่วงเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา เมื่อถูกถามถึงเรื่องนี้ก็ยอมรับเช่นเดียวกันว่าหนุ่มพุฒ มีการเข้ามาคุยกับผู้ใหญ่แล้วจริงๆ แต่ส่วนตนนั้นยังไม่พร้อม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แต่ล่าสุดมีกระแสข่าวว่า เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ดีเจพุฒ ได้เข้าไปสู่ขอ จุ๋ย วรัทยา กับ คุณพ่อ-คุณแม่แล้ว แถมมีกำหนดการเตรียมแต่งงานกันในช่วงปลายปีหน้าเลยทีเดียว

ขณะที่หมอดู หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผยถึงดวงความรักของ หนุ่มพุฒและสาวจุ๋ย ว่าจะมีดวงแต่งงานหรือไม่ว่า ดวงมีโอกาสมีคู่ครองแต่งงานสูง แต่แต่งแล้วจะมีอุปสรรค ขอให้ผ่านพ้นไปได้ ดวงมีเกณฑ์ช่วงปลายปี 2561 ถึง กลางปี 2562 มีเกณฑ์แต่งงาน บ่งบอกการใช้ชีวิตคู่ ถึงถ้าไม่แต่ง ก็มีโอกาสใช้ชีวิตคู่หรือมีบุตร ส่วนดวงชะตามีดาวเสาร์ อาจต้องทำหูให้หนักเข้าไว้ หากมีเรื่องหรือมีใครมาพูดเรื่องอะไร ส่วนดวงของจุ๋ย จะมีงานในวงการไปแบบยาวๆ ตลอดๆ ส่วนพุฒ จะมีช่วงระยะสั้น ไม่ยาวนานเท่าจุ๋ย

cr.efm on tv , true4u , praew

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน