เวียร์ ชม เบลล่า หญิงแกร่ง ท้อไม่ได้เดี๋ยวอายน้องหมา

3 ก.ย. 2563 - 13:23 น.

เวียร์ ชม เบลล่า หญิงแกร่ง ท้อไม่ได้เดี๋ยวอายน้องหมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ได้มีโอกาสควงกันออกท่องเที่ยวอีกแล้ว สำหรับคู่รักนักเดินทาง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ กับ เบลล่า ราณี ซึ่งทริปนี้ได้พาแฟนสาวลุยหนักมาก ทั้งเดินขึ้นเขา ชมพระอาทิตย์ตก ลงทะเลดำน้ำ จนฝ่ายแฟนสาวเอ่ยปากว่า “เหนื่อยมากครับ”

เวียร์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

ล่าสุดได้มีโอกาสเจอพระเอกหนุ่มที่มาร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์ เลิฟยู โคกอีเกิ้ง ที่ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ รัชโยธิน โรงที่ 5ชั้น 3 เมเจอร์รัชโยธิน จึงได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงเรื่องทริปทรหดที่ผ่านมา
ทริปสวีตล่าสุดภาพน่ารักมาก
“จริงๆ มันเป็นทริปปุบปับ ไม่ได้วางแผนกันมาก่อน แต่มันเป็นช่วงว่างกระทันหันพร้อมกันพอดี คือผมอยากไปที่นี่มานานแล้ว คนใกล้ชิดผมก็บอกว่าต้องไปๆ มาตลอด ก็ได้ไปเลยชวนน้องไปด้วยครับ”
เขาขายสถานที่ว่ายังไงที่บอกว่าต้องไป
“จริงๆ เขาขายว่ามันมีทุกอย่างที่เวียร์ชอบ คือมีทั้งแอทเวนเจอร์ มีทะเลด้วย มีฟีลพระอาทิตย์ตกแสงสวยไม่เหมือนที่อื่นๆ ก็เลยชวนเดอะแก๊งค์ไปกัน”

เวียร์

ดูไรกันอ่ะ

บรรยากาศโรแมนติกมาก
“มันก็โรแมนติกมากครับ(ยิ้ม) มันเป็นเมจิกโมเมนต์ ล่องลอย”
เลยเป็นแฮ็ชแท็ก #แค่คุณคนเดียว
“ใช่ครับ แต่จริงๆ คือมีคนอื่นอยู่กันเต็มเลยนะ(หัวเราะ)”
ไปถึงแล้วสมการรอคอยไหม
“รู้สึกดีนะครับ แต่เราต้องระมัดระวัง เพราะมันเป็นหิน พยายามดูแลไม่ให้มันอันตราย ก็ขึ้นไปถ่ายกัน เพื่อนๆ ก็แอบถ่าย พอเราเห็นรูปสวยก็ขอมา”ไปกันหลายคนแต่เหมือนอยู่แค่สองคน
“(หัวเราะ)อยู่กันหลายคนครับ แต่ถึงอยู่กันหลายคน เราก็อยู่กันสองคนได้ครับ”
แคปชั่นแค่คุณคนเดียวนี่มาได้ยังไง
“เป็นเพลงที่ผมชอบครับ เป็นเพลงของเพื่อนผม เพลงแค่คุณ”
น้องเบลล่าก็บอกว่าหนักและเหนื่อยเลยทริปนี้
“ผมว่าผมพาเขาไปทรมาน ตอนแรกก็กังวล เพราะเราคุยกันในรูปแบบการเดินทางหลายๆ อย่าง ส่วนใหญ่คนไปเกาะก็จะไปดำน้ำ ไม่ก็ไปชิลนั่งร้านกาแฟ แต่ผมชอบเดินป่า ผมบอกเขาว่าถ้าจะไปแบบแคมป์ปิ้งด้วยและฟรีไดฟ์ด้วยคุณโอเคมั้ย เขาก็บอกไปได้ๆ ก็ไปกันหมด เขาแข็งแกร่งนะ ไปได้ และที่สำคัญเราจะท้อไม่ได้เพราะเรามีน้องหมาไปด้วย เราจะอายน้องหมาไม่ได้ และน้องหมา 9 ขวบแล้ว นางเดินได้ เราก็ต้องเดินได้ สนุกดีครับ มีเพื่อนๆ ไปด้วย”

เวียร์

สมาชิกปุบปับ

หลายคนบอกว่าเป็นแฟนเวียร์ต้องอดทน
“ผมว่าเรารู้กันตั้งแต่แรกแล้วว่าไลฟ์สไตล์เราเป็นแบบไหน แต่เราก็ไม่ใช่ว่าจะพาไปลำบากตลอด พอเราถึงจุดที่มันสวยมากๆ มันจะหายเหนื่อย”
แฟนเราต้องเป็นคู่รักสายลุย
“คงไปลุยตลอดไม่ได้หรอกครับ มีลุยด้วย มีชิล ช๊อปปิ้งบ้าง สวยๆ ด้วย เหนื่อยๆ ด้วย”


เคยถามเขามั้ยว่าเข็ดไหม
“ไม่หรอกครับ คือคุยกันแล้วเขาบอกว่ายังไปไม่ครบเลยนะ อยากไปอีก เพราะเราอาจจะไม่ได้เดินกันสองคน ถ้าสองคนอาจจะต้องมีหันมาบ่นกันบ้างแหละ แต่เขาก็ไม่เคยงอแงนะครับ แต่นี่เราเดินไปคุยกันไปด้วย พอมีเพื่อนร่วมทางไปเยอะๆ มันเลยไม่เหนื่อยมาก ก็เลยคิดว่าเขาคงยังไม่เข็ด คงอยากไปอีก ก็คงอยากให้มีเพื่อนไปด้วยกันมันสนุกกว่า ทริปหน้าไปอีกครับ”

ขอบคุณรูปจากไอจี : weir19 , bellacampen

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เวียร์ ชม เบลล่า หญิงแกร่ง ท้อไม่ได้เดี๋ยวอายน้องหมา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง