เดอะร็อก ก็ไม่รอด เผยเรื่องสุดช็อก ติดโควิดกันทั้งบ้าน

3 ก.ย. 2563 - 15:37 น.

เดอะร็อก ก็ไม่รอด เผยเรื่องสุดช็อก ติดโควิดกันทั้งบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ติดกันทั้งบ้าน!! เดลีเมล์รายงานว่านักแสดงดัง ดเวย์น ‘เดอะร็อก’ จอห์นสัน เปิดเผยเรื่องน่าตกใจว่าครอบครัวของเขามีผลตรวจเชื้อโคโรนาไวรัสเป็นบวก เรียกว่าติดโควิดกันทั้งบ้าน

เดอะร็อก
โดยนักแสดงกล้ามล่ำวัย 48 ปี ได้บอกว่า ลอว์เรน ฮาเชียน ภรรยาของเขาวัย 35 ปี และลูกสาว ทิอานา 2 ขวบ จัสมิน 4 ขวบ ตรวจพบเชื้อเป็นบวก แต่ตอนนี้ทุกอย่างจบลงแล้ว ไม่มีการติดเชื้อแล้ว
เจ้าตัวประกาศเรื่องดังกล่าวผ่านทางวิดีโอที่เขาโพสต์ลงอินสตาแกรม ซึ่งมียอดผู้ติดตามอยู่ 196 ล้านราย โดยบอกว่าเรื่องนี้เป็นสิ่งท้าทายและยากสุดที่พวกเขาต้องฝ่าฝันในฐานะการเป็นครอบครัว

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน
“การตรวจพบโควิดมันแตกต่างอย่างมากจากการฟื้นตัวจากการบาดเจ็บ และเรื่องร้ายแรง ที่ผมเคยเผชิญมาหลายครั้ง สิ่งที่ผมให้ความสำคัญมาเป็นอันดับหนึ่งอยู่เสมอก็คือการปกป้องดูแลครอบครัวและคนที่ผมรัก ผมได้แต่หวังว่ามันจะเป็นแค่ผมคนเดียวที่ตรวจพบเชื้อเป็นบวก แต่สุดท้ายมันคือทั้งครอบครัวผมและมันก็ทำให้เสียขวัญ แต่ตอนนี้เราอยู่ในอีกฝั่งหนึ่งของมันแล้ว เราไม่เป็นอะไรแล้ว ขอบคุณพระเจ้า ที่พวกเรามีสุขภาพแข็งแรง เราตระหนักดีว่าพวกคุณไม่ได้ไปถึงปลายทางที่จบสิ้นของโควิดแบบแข็งแกร่งและสุขภาพดีเสมอไป ตัวผมเองก็มีเพื่อนรักบางคนที่ต้องสูญเสียพ่อแม่ของเขาให้กับเจ้าไวรัสร้ายนี้”

เดอะร็อก
นอกจากนี้ในวิดีโอหนุ่มนักแสดงดังยังกระตุ้นแฟนๆ ให้ระวังอย่างมากในเรื่องของโควิด “ถ้าพวกคุณมีใครมาหาที่บ้าน ซึ่งคุณรู้จักพวกเขา เชื่อถือพวกเขา พวกเขาสามารถจะกักตัวเหมือนกับที่พวกคุณทำได้ ควรตกลงกับคนที่จะมาหาว่าให้ทำการตรวจหาเชื้อก่อนที่จะมาเจอกัน อย่าการ์ดตก ทำสุขภาพให้แข็งแรง”
เดอะร็อก นักแสดงและอดีตนักมวยปล้ำ เป็นพ่อของลูกสาว 3 คน ซิโมน อายุ 18 ปี เกิดกับอดีตภรรยาและพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจ แดนี กราเซีย และ จัสมิน กับ ทิอานา ที่เขากับภรรยา ลอว์เรน ได้ฉลองต้อนรับการเกิดเมื่อปี 2558 และ 2561 ตามลำดับ

อ่านข่าว : เดอะร็อก ดเวย์น จอห์นสัน วิวาห์หวานแฟนสาวแม่ของลูก ที่ฮาวาย

ข่าวดี ฮ็อบส์ & ชอว์ ภาคใหม่เริ่มแล้ว

บันเทิงต่างประเทศ – เดอะร็อก เผยโฉม แบล็กอดัม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เดอะร็อก ก็ไม่รอด เผยเรื่องสุดช็อก ติดโควิดกันทั้งบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง