"พุฒ-จุ๋ย" สะดุ้งโหยงภาพหลุดวิวาห์! แจงยิบแค่ฉากจบละคร ยันแต่งแน่แค่รอฤกษ์

23 ส.ค. 2560 - 23:35 น.

มีแววจะลั่นระฆังวิวาห์ปีหน้าอีกคู่ สำหรับพระเอกชื่อดัง พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และหวานใจนางเอกสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ก็มีภาพคล้ายพรีเวดดิ้งหลุดออกมา จนแฟนคลับเข้าไปแสดงความยินดีล่วงหน้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดทั้งคู่ควงกันมาร่วมงานแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017 จากแบรนด์โพเอม ที่โรงแรมเรเนซองส์ เลยถามถึงเรื่องชวนสงสัยนี้ทันที

โดย พุฒ เผยว่า เรื่องภาพพรีเวดดิ้ง ว่าแล้วต้องมีคนเข้าใจผิด เป็นภาพฉากจบละคร”เกมมายา” ส่วนที่หลายคนคิดว่าเราสองคนหมั้นกันแล้ว เพราะเหมือนมีภาพกราบพ่อแม่นั้น เนื่องจากมีคนเอาภาพจากหลายๆที่ หลายๆเรื่องมายำรวมกัน เลยทำให้ดูเหมือนเป็นเรื่องเดียวกัน ผมเห็นข่าวยังตกใจ ส่วนเรื่องข่าวดีนั้น ความจริงเราคุยกันแต่ยังไม่ได้สรุปร้อยเปอร์เซ็นต์ หากชัดเจนเมื่อไหร่จะบอกแน่นอน

ด้าน จุ๋ย กล่าวเสริมว่า แฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีเยอะเลย ส่งข้อความมาถามว่าจริงหรือ ยินดีด้วยนะ บางคนก็บอกว่าตัดชุดรอแล้ว ขอบคุณทุกคนมากๆ แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญ แม้จะคุยกับคุณพ่อคุณแม่แล้ว แต่ยังไม่ได้ลงรายละเอียด ส่วนที่ถามกันว่าฤกษ์แต่งงานเป็นช่วงปลายปีหน้าหรือไม่นั้น จริงๆปีหน้าวันดีๆเยอะมาก แต่เรารอฤกษ์ที่ดีที่สุด มีผู้ใหญ่แนะนำว่ามีฤกษ์ดีหลายวัน แต่พอดีว่าละครของจุ๋ยเลื่อนถ่าย จากตอนแรกเป็นเดือนก.ค. จนถึงตอนนี้ยังไม่เริ่มเลย น่าจะเริ่มเดือนก.ย.นี้ ฉะนั้นเลยยังติดๆขัดๆเรื่องงานอยู่ พุฒเองก็มีงานที่จีน เอาเป็นว่าถ้าทุกอย่างชัดเจนจะบอกค่ะ

ต่อข้อถามจะหมั้นหมายไว้ก่อนไหม จุ๋ยอุทานตกใจก่อนตอบว่า ว้าย…ตายแล้ว เรื่องนี้จริงๆแล้วสื่อเป็นคนเขียน อย่างไรก็ตาม อยากให้คุณพ่อคุณแม่ทำความเข้าใจกับเรื่องนี้ไปทีละขั้นตอน แต่ครอบครัวก็มีการเกริ่นๆกันแล้ว เพียงแต่ยังไม่เป็นกิจจะลักษณะ ถามว่าเรากลัวคุณพ่อคุณแม่น้อยใจหรือเปล่า คือท่านไม่น้อยใจ แต่ท่านก็ต้องตอบคำถามเพื่อนๆ อยากให้มันเป็นตามขั้นตอน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "พุฒ-จุ๋ย" สะดุ้งโหยงภาพหลุดวิวาห์! แจงยิบแค่ฉากจบละคร ยันแต่งแน่แค่รอฤกษ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง