อาเล็ก รับยังมูฟออนไม่ได้ - มั่นใจ เต้ย ไม่ใช่นางเอกร่างเล็กหยั่งเชิงคบไฮโซ

4 ก.ย. 2563 - 15:22 น.

พระเอกตี๋ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ยอมรับยังมูฟออนจากรักเก่าได้ไม่เต็มร้อย มั่นใจ เต้ย ไม่ใช่นางเอกร่างเล็กหยั่งเชิงคบไฮโซ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังมูฟออนได้ไม่เต็มร้อย สำหรับพระเอกตี๋ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ หลังเลิกรากับนางเอกร่างเล็ก เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ โดยเจ้าตัวยอมรับว่ายังคิดถึงความทรงจำดีๆ ในอดีตอยู่ แต่พยายามก้าวผ่านไปให้ได้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 4 ก.ย. ได้เจอ หนุ่มอาเล็ก ที่มาร่วมกิจกรรม “มูเตลูให้ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ที่ วัดพิชยญาติการาม คลองสาน เลยอัพเดตชีวิตและหัวใจ หลังมีคนเห็นพระเอกหนุ่มเดิมกับสาว รวมถึงเรื่องที่ เต้ย จรินทร์พร อดีตคนรัก ถูกจับโยงเป็นนางเอกร่างเล็กหยั่งเชิงกระแสคบไฮโซ

ถามถึงเรื่องที่มีคนเห็นเดินกับสาว?

“โอ๊ย! ไปกับสไตลิสต์ครับ ไม่น่าเป็นข่าวได้เลยเรื่องนี้ อาจจะเพราะโดนจับตาใช่มั้ยครับ จริงๆ คือไปกับพี่แนนที่เป็นไตลิสต์ ถามว่ากลัวมั้ยที่โดนจับเป็นประเด็น ไม่กลัวครับ ไม่รู้จะกลัวทำไม ตอนนี้เราเองก็ยังไม่มีใครเลยด้วย แล้วก็ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องพวกนี้เลย”

ต้องระวังมากขึ้นไหม?

“ไม่ต้องระวัง ไม่มีอะไรให้ระวังอยู่แล้ว ถึงแม้มีแฟนเราก็ปกติได้ เราใช้ชีวิตปกติของเราอยู่แล้ว ไม่ได้เป็นคนประเภทที่แบบต้องแอบไปไหนมาไหน หรือว่าต้องปิดบัง เราเป็นคนที่ค่อนข้างมีอะไรบอก ไม่ได้มีอะไรปิดบังอยู่แล้ว”

เกรงใจบ้างไหมเวลาไปกับใครแล้วคนที่ไปด้วยโดนจับตา?

“เกรงใจ บางทีไปเดินกับน้องสาว น้องสาวก็โดน น้องมายด์อ่ะ เราก็เกรงใจน้องสาวเหมือนกัน ผมทำรายการกับน้องมายด์ คนก็แบบอุ๊ย! ผู้หญิงคนนี้ใครน่ารักจัง เอ้า! น้องสาวผมเอง ในยูทูบมีคนมาถามเยอะว่าผู้หญิงคนนี้ใครอ่ะ”

“ส่วนเวลาไปห้างแล้วหากจะมีคนมองว่าเราไปกับใคร เราก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะเราก็ไม่ได้มองใคร อย่างไปห้างเราก็มีจุดประสงค์ของเราว่าไปช็อปปิ้งก็ไม่ได้ไปโฟกัสว่าใครจะมองเรายังไง ถามว่าเดินแบบไหนถึงจะเป็นแฟน มันอาจจะต้องเดินจับมือ เดินควงอะไรแบบนี้หรือเปล่า แต่ไม่แน่ๆ อาจจะควงน้องสาวก็ได้(หัวเราะ) จริงๆ คือตอนนี้ไม่มี ยังไม่มีใครเลย ข้ามๆ ผมไปเถอะ”

ไม่มีใครคุยเลยเหรอ?

“ไม่มี ไลน์ร้าง อาจจะเพราะไม่มีใครเข้ามาด้วย เราเองก็ช่วงนี้ถ่ายละครหนักด้วย 2 เรื่อง มันก็เลยยุ่งๆ อย่างที่บอกว่าไม่ได้โฟกัสเลยเรื่องนี้ ถามว่าอยากพักหัวใจไปก่อนสักระยะหรือเปล่า พูดอย่างนั้นก็ได้ครับ”

ความรักครั้งที่ผ่านมาตัวเรามูฟออนแล้วใช่ไหม?

“ก็พยายามครับ ถามว่ามูฟออนยังไม่ได้เต็มที่ใช่มั้ย คือไม่รู้พูดยังไงดี พูดตรงๆ ว่ามันก็เป็นเรื่องที่ยากตั้งแต่ต้นแล้ว เป็นเรื่องที่เราต้องพยายามมูฟออน ต้องก้าวผ่านไปให้ได้”

มีก้าวถอยหลังบ้างไหม?

“ใช้คำเนอะ(ยิ้ม) ใช้คำแต่ละคำเนอะ เอาจริงๆ เล็กเชื่อว่ามันเป็นเรื่องปกติของคนที่เจอเรื่องแบบนี้ ย่อมต้องมีย้อนกลับไปคิดถึงบ้างอยู่แล้ว แต่ว่าเราก็ต้องเข้มแข็งและใช้ชีวิตของเรา อย่างที่เล็กเคยบอกไว้ตั้งแต่ต้นว่ามันคือความทรงจำที่ดี เพราะฉะนั้นมันไม่แปลกถ้าเกิดว่าเราจะกลับไปคิดถึงความทรงจำดีๆ ในอดีตของเรา

ช่วงนี้ยังได้คุยกับเต้ย(จรินทร์พร)ไหม หรือว่าห่างกันไปเลย?

“ยังมีคุยกันบ้างเหมือนเดิม แต่ว่าก็ต่างคนต่างทำงาน แล้วเราก็ชิลๆ ไป”

จริงๆ ต้นไม้มันช่วยอะไรได้เยอะไหม?

“แฮปปี้ครับ เหมือนเลี้ยงสัตว์ กลับมาแล้วเหมือนแบบเขาต้อนรับเรา คุยกับต้นไม้แล้วอ่ะ(หัวเราะ) เอาจริงๆ คุยแทบทุกวันเลยถ้าเกิดไม่เหนื่อยแบบ…โตไวไวนะลูก แต่ไม่ได้ถึงขนาดว่ามีอะไรไม่สบายใจแล้วก็ไปปรับทุกข์ให้ต้นไม้ฟัง ไม่ขนาดนั้นมั้ย แค่บอกว่าโตไวไวนะ สวยๆ นะ”

หมดไปกับต้นไม้เยอะไหม?

“ตอนนี้มี 5 ต้น เต็มแล้วพอแล้วครับ เดี๋ยวแม่ด่า ผมหมดไปกับต้นไม้ไม่เยอะ เล็กซื้อแต่ต้นที่ไม่แพง มันเป็นความสุขทางใจ”

ถามถึงเรื่องที่ เต้ย โดนจับโยงว่าเป็นนางเอกสาวร่างเล็กที่หยั่งเชิงกระแสคบไฮโซ?

“อ๋อ…ไม่มีครับ ยังไม่มี คุยเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นๆ แล้ว เล็กว่ามันเป็นความโชคร้ายที่เขาต้องโดนเรื่องนี้ ยืนยันให้ได้ว่าไม่มี”

ในส่วนของคอมเมนต์พอโดนจับตาเรื่องไฮโซก็จะเป็นคอมเมนต์ที่ไม่ดีสักเท่าไหร่?

“ใช่ มันก็ต่างคนต่างความคิดครับ แต่ตัวเต้ยเองเขาก็เข้มแข็งแหละ เขารู้ตัวดีว่าเขาทำอะไรอยู่ เขาเป็นยังไง”

อย่างรูปกับไฮโซคิดล่าสุดได้เห็นไหม?

“เรารู้ว่าเขาเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว”

หลายคนรู้ว่าเป็นเพื่อนกัน แต่เหมือนเป็นการหยั่งเชิงว่าถ้าคบกับไฮโซจริงๆ กระแสจะเป็นยังไง?

“นี่อ่านสามก๊กกันเยอะไปหรือเปล่า(หัวเราะ) มันต้องขนาดนั้นเลยเหรอ เล็กเชื่อว่าดาราหรือนักแสดงบางคนบางทีเราต้องมีการวางแผนในการวางตัวของเรา แต่กับเรื่องนี้เล็กว่าเต้ยไม่ได้วางแผนอะไรหรอก อย่าคิดมากครับ”

ถามไถ่เขาบ้างไหมว่าโดนถล่มอีกแล้ว?

“ไม่ๆ เขาไม่ได้โดนถล่มขนาดนั้น แค่ไม่กี่คอมเมนต์เอง ผมก็ติดตามข่าวเหมือนกัน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อาเล็ก รับยังมูฟออนไม่ได้ - มั่นใจ เต้ย ไม่ใช่นางเอกร่างเล็กหยั่งเชิงคบไฮโซ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง