ต้นหอม-เพื่อนดารา ประกาศ #saveรัศมีแข หลังโดนไฮโซดังใช้ขวดฟาดหน้ากลางผับ

5 ก.ย. 2563 - 00:31 น.

ต้นหอม-เพื่อนดารา ประกาศ #saveรัศมีแข หลังโดนไฮโซดังใช้ขวดฟาดหน้ากลางผับพัทยา เหตุหึงมาคุยกับ น้ำหวาน เดอะเฟซ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นดราม่าในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ เจ๊มอย 108 เผยเรื่องราวว่ามีไฮโซควงดาราสาวไปเที่ยวผับ แล้วเจอเพื่อนสาวผิวคล้ำเข้ามาทักทายตามประสาเก้งกวางบ่างชะนี ก่อนไฮโซหนุ่มจะเอาแก้วพลาสติกปาหน้าเพื่อนสาวของดาราก่อน แล้วเอาขวดไปตีเข้าหน้าอีกรอบ ทำเอาเพื่อนสาวผิวคล้ำเลือดอาบจมูก หัวแตกนิดหน่อย โชคดีไม่เข้าตา ก่อนดาราสาวจะต้องมาขอโทษแทน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดในรายการแฉ มดดำ คชาภา ได้เล่าถึงเรื่องนี้ โดยเผยว่า ดาราสาวคนดังกล่าวคือ น้ำหวาน เดอะเฟซ ส่วนไฮโซหนุ่มคือ ไฮโซแชมป์ ขณะที่พื่อนสาวผิวคล้ำที่โดนทำร้ายคือ รัศมีแข ซึ่งโดนทำร้ายที่ผับในพัทยา จ.ชลบุรี

มดดำ เล่าว่า โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ก.ย. ซึ่งรัศมีแขได้ไปเที่ยวและเจอเหตุการณ์นี้ วันเกิดเหตุรัศมีแขไม่เจ็บและเพิ่งมาเจ็บวันนี้ จึงได้ไปเอกซเรย์ โชคดีจมูกไม่หัก ส่วนสาเหตุที่โดนทำร้าย เพราะไฮโซหนุ่มเข้าใจผิดว่า รัศมีแขมาคุยกับน้ำหวานทำไม โดยหลังจากไฮโซหนุ่มทำร้ายก็กลับไปดื่มเหล้าตามปกติ ส่วนรัศมีแขก็ไปหาหมอด้วยตัวเอง

มดดำ เล่าอีกว่า รัศมีแขได้โทรมาหาและปรึกษาทั้งวัน โดยตอนนี้รัศมีแขกำลังรอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในร้านเกิดเหตุอยู่ แต่รัศมีไม่ประสงค์จะดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ ขอให้ขอโทษก็พอ

ส่วนดีเจดาด้า เล่าว่า วันเกิดเหตุรัศมีแขส่งข้อความมาหา จึงถามว่าเป็นอะไรหรือไม่ พร้อมส่งบันทึกประจำวันไว้กับตำรวจมาให้ ส่วนไฮโซหนุ่มไม่ได้มาขอโทษ มีแต่น้ำหวานที่มาขอโทษเอง เพราะรู้จักกัน

หลังจากนั้นเพื่อนในวงการบันเทิง ต่างออกมาโพสต์ให้กำลังใจและพร้อมเคียงข้าง รัศมีแข เริ่มจาก ต้นหอม ศกุนตลา โพสต์ไอจีเป็นภาพ รัศมีแขและระบุว่า “ใครให้กำลังใจลุงแขยกมือ…ผมปกป้องกะแม่ไงครับ #กอดๆกัน #แขน่ารัก #ทุกคนรู้ #แฟนคลับรู้ #saveรัศมีแข”

เช่นเดียวกับดาราสาว แอร์ ภัณฑิลา ก็โพสต์ไอจีว่า เราก็เป็นแค่ผู้หญิงตัวเล็กๆ เองอะเนอะ… เราต้องรักและทะนุถนอมนาง @rusameekae เพราะกลัวนางจะสูญพันธุ์

อ่านข่าว มดดำแฉเอง! ไฮโซดังขวดฟาดหน้า‘รัศมีแข’กลางผับ เหตุหึงคุย‘น้ำหวาน เดอะเฟซ’

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ต้นหอม-เพื่อนดารา ประกาศ #saveรัศมีแข หลังโดนไฮโซดังใช้ขวดฟาดหน้ากลางผับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง