‘ดร.ณัฐ’อดีตสามี‘น้ำหวาน’ฟาดแรง ลั่นคนชั่วต้องรับโทษ ประกาศชัดทีมรัศมีแข

5 ก.ย. 2563 - 19:46 น.

‘ดร.ณัฐ’อดีตสามี‘น้ำหวาน’ฟาดแรง โพสต์ไอจีลั่นคนชั่วต้องรับโทษ ประกาศชัดทีมรัศมีแข ยืนยันไม่กลับไปคืนดีกับน้ำหวานแน่นอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นดราม่าในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ เจ๊มอย 108 เผยเรื่องราวว่ามีไฮโซควงดาราสาวไปเที่ยวผับ แล้วเจอเพื่อนสาวผิวคล้ำเข้ามาทักทายตามประสาเก้งกวางบ่างชะนี ก่อนไฮโซหนุ่มจะเอาแก้วพลาสติกปาหน้าเพื่อนสาวของดาราก่อน แล้วเอาขวดไปตีเข้าหน้าอีกรอบ ทำเอาเพื่อนสาวผิวคล้ำเลือดอาบจมูก หัวแตกนิดหน่อย โชคดีไม่เข้าตา ก่อนดาราสาวจะต้องมาขอโทษแทน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นในรายการแฉ มดดำ คชาภา ได้เล่าถึงเรื่องนี้ โดยเผยว่า ดาราสาวคนดังกล่าวคือ น้ำหวาน เดอะเฟซ ส่วนไฮโซหนุ่มคือ ไฮโซแชมป์ ขณะที่พื่อนสาวผิวคล้ำที่โดนทำร้ายคือ รัศมีแข ซึ่งโดนทำร้ายที่ผับในพัทยา จ.ชลบุรี

หลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่าเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงต่างออกมาโพสต์ให้กำลังใจและอยู่เคียงข้าง รัศมีแข พร้อมติดแฮชแท็ก #saveรัศมีแข จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย ก่อนจะตามมาด้วยแฮชแท็ก #รัศมีแข ที่กำลังร้อนแรงขึ้นอันดับหนึ่งอยู่ในเวลานี้

ในจำนวนนี้รวมถึงอดีตสามีอย่าง ดร.ณัฐวุธ ม้าแก้ว หรือ ดร.นัท (ดร.ณัฐ) ที่ออกมาเคลื่อนไหว ซึ่งดร.ณัฐวุธ ได้จบชีวิตรักกับน้ำหวานไปแล้ว ก่อนโพสต์ภาพรัศมีแขในไอจี พร้อมแคปชั่นว่า “สู้ๆนะครับแข I will be on your side #รัศมีแข #saveรัศมีแข #คนชั่วต้องรับโทษ @rusameekae”

นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจดร.ณัฐจำนวนมาก พร้อมขออย่าใจอ่อนกลับไปคืนดีกับน้ำหวาน ซึ่งดร.ณัฐตอบว่า ไม่แน่นอนครับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ดร.ณัฐ’อดีตสามี‘น้ำหวาน’ฟาดแรง ลั่นคนชั่วต้องรับโทษ ประกาศชัดทีมรัศมีแข
ข่าวที่เกี่ยวข้อง