Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 3 ส.ค. 2563

"อั้ม" เม้นต์ให้กำลังใจ "กึ้ง" ยิ้มสู้ดราม่า "เจนี่-แก๊งนางฟ้า" เผยเรื่องบานลามถึงพ่อฝ่ายชาย

26 ส.ค. 2560 - 02:01 น.

ยังคงเก็บตัวเงียบอยู่สำหรับ กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ นักธุรกิจหนุ่มไฮโซชื่อดัง อดีตหนุ่มคนสนิทของนางเอก 'เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ' ที่ล่าสุดฝ่ายหญิงออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้คุยกับฝ่ายชายมาระยะหนึ่งแล้ว ก่อนจะทิ้งบอมบ์ชุดใหญ่ให้ชวนคิดกับประเด็นมือที่ 3 ซึ่งมีเรื่องราวของไฮโซสาว จิ๊บ-เสาวนีย์ ผไทวณิชย์ เข้ามาพัวพัน

แถมงานนี้ยังลุกลามไปถึง 2 เพื่อนซี้จากแก๊งนางฟ้าอย่าง วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ คริส หอวัง ซึ่งถูกสาว 'เจนี่' อันฟอลโล่ เหตุเพราะดันไปสนิทสนมและร่วมเฟรมถ่ายรูปกับไฮโซสาว 'จิ๊บ' ซึ่งคาดว่าจะเป็นสาวคนใหม่ของหนุ่ม 'กึ้ง' นั่นเอง

ถึงแม้ว่าหนุ่ม 'กึ้ง' ยังไม่ได้มีความเคลื่อนไหวในไอจีเกี่ยวกับดราม่าทั้งหลายทั้งปวง แต่ไม่วายก็มีคนเข้าไปคอมเมนต์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หนักไปกว่านั้นยังลามไปถึงไอจีส่วนตัว @prayudh_mahagitsiri ของ 'ประยุทธ มหากิจศิริ' คุณพ่อของหนุ่มกึ้ง โดยวิจารณ์ด้วยข้อความที่รุนแรง

ส่วนหนึ่งคาดว่าน่าจะมาจากการให้สัมภาษณ์ล่าสุดของ แอน-อลิชา หิรัญพฤกษ์ หนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้า ซึ่งฟันธงว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดไม่ใช่ความผิดของเพื่อนตัวเองคือเจนี่และวุ้นเส้น แต่เป็นที่ต้นเหตุคือผู้ชาย...เพราะผู้ชายไม่ดี จบ!

ยิ่งก่อกระแสดราม่าให้หนักขึ้นไปอีก อย่างรูปล่าสุดในไอจีส่วนตัวของหนุ่ม'กึ้ง' ซึ่งเป็นรูปจูงน้องหมาและลงเมื่อ 5 วันที่แล้ว พร้อมแคปชั่น "พร้อมแล้วค่อยเลี้ยงนะครับ สัตว์ก็มีชีวิต ทุกชีวิตต้องการความรัก การดูแลและการเอาใจใส่ ขอบคุณ @thevoicefoundation @kaechollada @pimomello ที่ให้ผมกับ @khuntitan เป็นส่วนร่วมเล็กๆในเรื่องดีๆแบบนี้ ???? " ปรากฏว่ามีคนเข้าไปคอมเม้นต์จำนวนมาก ทั้งให้กำลังใจและต่อว่า โดยแต่ส่วนใหญ่จะหนักไปทางอย่างหลังเสียมากกว่า

อย่างไรก็ตาม หนึ่งในคนที่เข้าไปให้กำลังใจหนุ่ม 'กึ้ง' ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกซูเปอร์สตาร์ ซึ่งคอมเม้นต์กดไอคอนสู้ๆ และหน้ายิ้ม พร้อมแฮชแทก @kueng_chalermchai ทั้งนี้มีคนกดไลก์คอมเม้นต์ดังกล่าวมากกว่า 100 ไลก์ ซึ่งทางหนุ่ม 'กึ้ง' คอมเม้นต์ตอบขอบคุณสาว 'อั้ม' กลับเช่นกัน

แหม่! งานนี้ก็ไม่รู้ว่าสาว 'อั้ม' แค่ให้กำลังใจหนุ่ม 'กึ้ง' ในฐานะเพื่อน หรือว่าจะรู้อะไรดีๆ เกี่ยวกับดราม่าครั้งนี้กันแน่น้าาา!!!

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "อั้ม" เม้นต์ให้กำลังใจ "กึ้ง" ยิ้มสู้ดราม่า "เจนี่-แก๊งนางฟ้า" เผยเรื่องบานลามถึงพ่อฝ่ายชาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง