ไม่กล้าขอเงินพ่อของลูก!! ‘ษา’ดูแลลูกเอง แม้ลำบากไม่มีเงิน-เผยเหตุต้องเลิกรานักร้องดัง(คลิป)

26 ส.ค. 2560 - 10:18 น.

ไม่ได้กีดกัน พ่อเจอลูก ษา-วรรณษา มาเปิดใจ เลี้ยงลูกเด็กพิเศษ อายุ 12 ขวบ น้องเซย์เดย์ โดยเคยตกลงกับอดีตสามี(เป้ ไฮร็อค) พ่อของลูก ตอนขึ้นศาลไกล่เกลี่ยว่าจะหารครึ่งกัน แต่ช่วงนั้นเป็นความไม่สะดวกของพ่อเค้า เราเลยรับผิดชอบเอง ถ้าเมื่อไหร่เราลำบากจะขอความช่วยเหลือ หนูมีลำบาก แต่สตรองพอที่จะหาเงิน ไม่กล้าขอเงินเค้า จะยืมใครยังไม่กล้า นอกจากสุดๆ จริงๆ แม้พ่อของลูก ถ้าทำความลำบากให้เค้าเพิ่ม ก็ไม่เอา เรารู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ไม่อยากเป็นภาระไปเพิ่มให้เค้าอีก กับพ่อของลูก เราอยู่ด้วยกันไม่ได้ เพราะเค้าอารมณ์ศิลปิน เรารู้ว่าอยู่ไปเราคงทนไม่ได้ เห็นทุกอย่าง บางอย่างเรารับไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

ส่วนกับหนุ่มล่าสุดที่เพิ่งเลิกไป ไม่อยากพูดรายละเอียด เพราะจะไปพาดพิงคนอื่นด้วย เราไม่เข้าใจว่า ทำไมเราเกิดมามีพร้อมทุกอย่าง ทำไมไม่ให้ความรักที่จริงใจกับเราบ้าง ตอนนี้ก็โสดแล้ว บอกตัวเองว่าจะไม่ทำอะไรให้แม่เสียใจอีกแล้ว ตอนนี้ก็ดูแลทั้งลูก ทั้งคุณแม่ของตัวเอง โดยไม่เหนื่อย เพราะเป็นหน้าที่ของทุกคนที่ต้องทำ


ถึงจุดนี้บอกเลยว่า ความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ความรักจริงๆ กินไม่ได้ ความรักจริงๆ ไม่ใช่กัดก้อนเกลือกิน ความรักจริงๆ คือ ต้องหาคนที่ทำงานไปกับคุณ สร้างฐานะไปด้วยกันได้ ครอบครัวก็จะไม่อดอยาก

ษา ยังบอกด้วยว่า โดนโรคจิต จ้างออกเดต ส่งรูปโชว์ของลับ โดยโรคจิตไปเอารูปคนอื่นมาแปะเป็นตัวเอง มีดาราหลายคนโดนเอารูปไปใช้ นอกจากนั้นยังมีโรคจิตมาแบบเสียง วิดีโอคอลด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่กล้าขอเงินพ่อของลูก!! ‘ษา’ดูแลลูกเอง แม้ลำบากไม่มีเงิน-เผยเหตุต้องเลิกรานักร้องดัง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง