แห่คอมเม้นต์ไอจี!! ‘แอน-อลิชา’ หลังลุยกลางดราม่าประกาศลั่นเลว-เจอเดี๋ยวจัดให้

26 ส.ค. 2560 - 16:09 น.

หลังออกมาประกาศงานนี้ผู้ชายเลว ถ้าเจอเดี๋ยวจัดให้ พร้อมปิดต้นเหตุดราม่าเพื่อนรักเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ ไฮโซคนดัง กึ้ง-เฉลิมชัย สะบั้นรัก จนดราม่าลามมาถึงเพื่อร่วมแก๊งนางฟ้า ทั้งวุ้นเส้น วิริฒิพา และ คริส หอวัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย แอน-อลิชา ออกมาเผยว่า สำหรับเรื่องนี้ เราไม่เลือกข้างใคร และไม่มีใครเป็นพวกใคร เพราะว่าทุกคนคือเพื่อน รักเหมือนเดิม แอนเชื่อว่าเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ไม่โทษทั้งสองคน งานนี้ผู้หญิงไม่ผิด เพื่อนเราไม่ผิด งานนี้เราว่าผู้ชายไม่ดี…จบ

“สิ่งที่แอนได้พูดกับเจนี่ก็คือ เหมือนให้หยุด ใจเย็นๆ ก่อน ทุกอย่างที่เกิดขึ้น เพราะว่า..เลว เรารู้จักกับทุกคน เรามุ่งประเด็นว่าจบ เสียความรู้สึกแทนเพื่อน ยังบอกเลยว่าถ้าเจอเดี๋ยวจัด เดี๋ยวเคลียร์ให้ ถามว่าเกลียดผู้ชายไหม ไม่ถึงกับเกลียด แต่ความถูกต้องมันต้องมี อย่าเอาเปรียบผู้หญิง ทำแบบนี้ไม่ดีไม่น่ารักเลย”

ซึ่งล่าสุด ไอจีสาวแอน มีคนแห่เข้าไปคอมเม้นต์จำนวนมาก โดยต่างเข้าไปชื่นชมในความตรงไปตรงมาของสาวแอน ว่าเป็นผู้หญิงที่แมนมากๆ ตอบคำถามได้ดี อาทิ “เราตบมือให้เลย เพื่อนเราไม่ผิด ผู้ชายมันไม่ดี(เลวอันนี้ตอบให้ค่ะ) ผ่านกันไปให้ได้นะคะ มิตรภาพของคำว่าเพื่อน มันมีพลังมาก” , “ตอบคำถามได้ถูกต้องและถูกใจมากค่ะ คนจริงต้องแบบนี้ อย่าไปให้ค่าผู้ชายคนนี้” เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แห่คอมเม้นต์ไอจี!! ‘แอน-อลิชา’ หลังลุยกลางดราม่าประกาศลั่นเลว-เจอเดี๋ยวจัดให้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง