ใช่แมทมั้ย เปิดคอมเมนต์ นางเอกดังฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด เรียกเงินล้าน!

15 ก.ย. 2563 - 13:13 น.

จากกรณี ทนายนิด้า ได้โพสต์ข้อความระบุถึงการเก็บหลักฐานเพื่อเอาผิดชาวเน็ตในข้อหาหมิ่นประมาท โดยนางเอกดังจะเรียกค่าเสียถึงคนละ 1 ล้านบาท เพื่อให้เป็นเยี่ยงอย่าง ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ระบุว่า “ที่รู้มาไม่ใช่แต้ว ณฐพร”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวอย่างหนัก โดยมีคนเชียร์ให้ แต้ว ณฐพร ที่กำลังเกิดประเด็นดราม่าหลังเปิดตัวแฟนใหม่ และสาวอีกคน คือ แมท ภีรนีย์ ที่ผ่านมา เธอโดยโดนวิพากษ์วิจารณ์ ไปจนถึงตามด่าทุกครั้งที่ขยับตัวทำอะไรมาเป็นเวลานาน ก็มีชาวเน็ตเชียร์ให้ฟ้องเช่นเดียวกัน

ล่าสุด เพจหนึ่งก็ได้มีการแชร์โพสต์ของ “ทนายนิด้า” ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์และคาดเดากันไปต่าง ๆ นานา ว่านางเอกคนดังเป็นใคร ซึ่งมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปเม้นต์ว่า “ไม่แต้วก็แมทอะ 2 คนนี้” ก็มีชาวเน็ตอีกคนเข้าไปเม้นต์ต่ออีกว่า “นี่คิดว่าเป็นแต้วค่ะ ของแมทนี่ถ้าจะฟ้องคงทำไปนานแล้ว”

ต่อมาก็มีเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ “Matt Peranee” ซึ่งเป็นของนางเอกคนดังเม้นต์ต่อว่า “ที่นานเพราะติดหลายอย่างค่ะ ตอนนี้ไม่ติดอะไร ไม่มีงานของผู้ใหญ่ที่เคารพรักท่านไหนต้องให้เป็นกังวลแล้ว” ทำให้มีคนเข้าไปเม้นต์ให้กำลังใจและเชียร์ให้นางเอกสาวฟ้องด้วย

ที่มา ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ใช่แมทมั้ย เปิดคอมเมนต์ นางเอกดังฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด เรียกเงินล้าน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง