Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

เม้าธ์สนั่นปมสุดฉาวกิ๊กหนุ่มต่างแดน เหตุเจ้าชายโอปป้า เลิกราเจ้าหญิงแอ๊บแบ๊ว / เจ๊สด

30 ส.ค. 2560 - 13:40 น.

ใครที่เพิ่งทานอาการกลางวันมา อย่าเพิ่งรีบอิ่มกันนะจ๊ะ! “ข่าวสดออนไลน์” มี “เผือก” ร้อนๆ มาเสิร์ฟในยามบ่ายให้อีกจ้า...

 

ถ้าพูดถึง “นิทาน” คนส่วนใหญ่มักจะนิยมเล่ากันก่อนนอน แต่วันนี้มีนิทานเรื่องหนึ่งที่เห็นทีจะรอให้ถึงยามค่ำไม่ไหว มันร้อนอกร้อนใจต้องสาธยายให้ฟังกันเดี๋ยวนี้! เมื่อไม่นานมานี้มีนิทานอีสป เรื่องเจ้าชายโอปป้า กับ เจ้าหญิงแอ๊บแบ๊ว เกิดขึ้น แต่นั่นเป็นสายตาของเหล่าเอฟซีที่รักและเทิดทูน แต่หากเป็นสายตาอีกฝั่งหนึ่ง หาใช่เจ้าหญิงไม่?!

 

เรื่องราวความรักในชีวิตจริงนั้นไม่ใช่เหมือนบทละครหรือนิยายที่จะตัดออกมาเพียงไม่กี่นาที ความรักเจ้าชายเจ้าหญิงสวยงามเหลือเกินในช่วงแรก แต่มันสวยงามได้ไม่นาน เพราะชีวิตจริงเจ้าหญิงเป็นคนขี้เบื่อและชอบความตื่นเต้น เริ่มจากการที่เจ้าหญิงทำทีเหมือนโกรธเจ้าชาย เพราะเจ้าชายได้ไปพบเจอเพื่อนที่เจ้าหญิงไม่ชอบ เจ้าหญิงจึงใช้เหตุผลนี้หนีออกจากปราสาทไปยังต่างแดนที่เรียกกันว่าเมืองกิมจิ ไปเที่ยวคงไม่เท่าไหร่ แต่นี่เจ้าหญิงดันไปขออาศัยอยู่กับเจ้าชายอีกคน ณ แดนกิมจิ ที่เพิ่งรู้จักกันไม่นาน เมื่อเรื่องราวถูกจับได้ เจ้าหญิงก็ต้องยอมจำนน สัญญาว่าจะปรับปรุงตัวใหม่ เจ้าชายก็หลงซื่อคิดว่าจะกลับใจได้จึงให้โอกาสอีกครั้ง เลี้ยงดู ฟูมฟัก สร้างงานธุรกิจที่อยากจะทำให้ทุกอย่าง โดยไม่ได้ฉุกใจเลยว่า...ประวัติศาสตร์รอบสองจะกลับมาเยือนอีกครั้ง!!

 

คราวนี้เจ้าชายต้องพาครอบครัวไปพักผ่อนยังเมืองต่างแดน เจ้าหญิงจึงสบโอกาสอีกครั้ง ด้วยเมืองกิมจิไม่สามารถไปได้แล้ว เลยตัดสินใจไปเมืองปลาดิบแทนและติดสอยห้อยตามไปกับนางสนองพระโอษฐ์ทั้งหลาย ครั้นเมื่ออยู่กับก๊วนเพื่อนในค่ำคืนปีใหม่ ทั้งเหล้าทั้งเสียงเพลงก็ปลุกใจให้เจ้าหญิงลืมตัวมัวเมา ยืนจูบปากกับเจ้าชายแดนปลาดิบเพียงคืนเดียวโดยไม่แคร์สายตาใคร แต่งานครั้งนี้ก็หาหลุดรอดสายตาของเพื่อนสาวกของเจ้าชายได้ไม่!! เมื่อเรื่องราวรู้ถึงเจ้าชายจึงแน่ใจได้แล้วว่า เจ้าหญิงไม่ใช่เจ้าหญิงอย่างที่คิด จึงตัดสินใจออกห่าง แต่ก็ยังช่วยเหลืออยู่บ้าง

 

การตัดสินใจเลิกขาดครั้งนั้น ทำให้เจ้าหญิงไม่กล้าต่อรองใดๆ มาก แต่สิ่งที่ทำให้เจ้าชายเจ็บปวดมากกว่าสิ่งอื่นใดก็คือ เจ้าหญิงใช้การเลิกร้างในเรื่องความรักโดยไม่ได้ให้เกียรติ แต่กลับใช้เป็นเครื่องมือในการทำมาหากินของตัวเอง ซึ่งจะโทษเจ้าหญิงเสียอย่างเดียวก็ไม่ได้เพราะคงรู้แน่แก่ใจแล้วว่า...เจ้าชายคงไม่มีวันช่วยเหลือหรือหยิบยื่นให้อีก เพราะหากดูจากสิ่งที่เจ้าหญิงทำกับเจ้าชายในอดีตแล้วน่ะสิ

 

นิทานทุกเรื่องมีบทสรุป เรื่องนี้ก็เช่นกัน เจ้าชายไม่ได้มีเจ้าหญิง แต่เป็นได้แค่ชาวนากะงูเห่า เสียเงินไปเท่าไหร่ไม่ว่า แต่ต้องมาเจ็บใจที่คนเคยรักมาสร้างข่าว เพื่อให้คนมาด่าครอบครัวตัวเองนี่สิ...มันแสนจะชอกช้ำ!

 

ว่าแต่เรื่องราว “เจ้าชาย-เจ้าหญิง” ที่ว่า...มันเป็นเรื่องจริง หรือเป็นแค่นิทานกันแน่หว่าาา!!

เจ๊สด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน













ภาพที่



อัลบั้มภาพ เม้าธ์สนั่นปมสุดฉาวกิ๊กหนุ่มต่างแดน เหตุเจ้าชายโอปป้า เลิกราเจ้าหญิงแอ๊บแบ๊ว / เจ๊สด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง