กลายเป็นประเด็นเดือด เมื่อทนายเจมส์ ได้เปิดเผยถึง 6 ข้อเรียกร้อง ของซาร่า คาซิงกินี หลังค้านสิทธิการปกครองลูก ของหนุ่มไมค์ พิรัชต์ โดยพบว่า ใน 6 ข้อเรียกร้อง นั้น ได้ระบุถึงประเด็น ว่า ห้ามนำบุตรไปหารายได้ โดยที่ผ่านมา ซาร่า ระบุว่า ไมค์ได้นำรูปลูก ไปลงหารายได้ผ่านไอจี หวังยอดไลค์ ยอดแชร์

โดยพบว่าชาวเน็ตได้วิพากษ์วิจารณ์ ประเด็นดังกล่าวอย่างกว้างขวาง และมีการแชร์คลิปและข้อความจากไอจี princess.sarah3030 ได้โพสต์คลิปที่ซาร่า นำน้องแม็กซ์เวลล์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้า โดยในคลิปซาร่า กำลังถือกล้องมือถือถ่ายน้องแม็กซ์เวลล์ที่ถือผลิตภัณฑ์สินค้าชนิดหนึ่ง ซึ่งซาร่าพูดกับลูกชายว่า “ใช้คุณลูกหาเงินนะคะ ยิ้มหน่อยครับ”

โพสต์ระบุว่า CHILD LABOR? ใครกันแน่เกาะลูกกิน ผจกแปะหราเลย ติดต่องานซาร่าแม็กซ์เวลล์ DM ตั้งสตินิดนึง เอาเด็กมาเป็นตัวทำเงินเลยไม่อยากปล่อยลูกให้พ่อเขาแบบนี้ พิจารณาหน่อย สมควรให้คำนำหน้าว่า #แม่เลี้ยงเดี่ยว หรอ งั้น #ไมค์พิรัชต์ ก็ต้องได้คำนำหน้าเหมือนกันว่า #พ่อจ่ายเดี่ยว ดีแค่ไหนถึงจะพอ ขอๆเขาอ่ะ หาเองให้ได้แค่ครึ่งนึงของเขาก่อนเหอะ เงินที่ทำด้วยตัวเองอย่างสุจริต และไม่ใช้จากผู้ชายคนอื่นอย่างตอนคริสเตียน ไม่มีเงินไม่คบนิสัยแบบนี้ระวังลูกทำกลับแล้วจะรู้สึก”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

CHILD LABOR? ใครกันแน่เกาะลูกกิน ผจกแปะหราเลย ติดต่องานซาร่าแม็กซ์เวลล์ DM ตั้งสตินิดนึง เอาเด็กมาเป็นตัวทำเงินเลยไม่อยากปล่อยลูกให้พ่อเขาแบบนี้ พิจารณาหน่อย สมควรให้คำนำหน้าว่า #แม่เลี้ยงเดี่ยว หรอ งั้น #ไมค์พิรัชต์ ก็ต้องได้คำนำหน้าเหมือนกันว่า #พ่อจ่ายเดี่ยว ดีแค่ไหนถึงจะพอ ขอๆเขาอ่ะ หาเองให้ได้แค่ครึ่งนึงของเขาก่อนเหอะ เงินที่ทำด้วยตัวเองอย่างสุจริต และไม่ใช้จากผู้ชายคนอื่นอย่างตอนคริสเตียน ไม่มีเงินไม่คบนิสัยแบบนี้ระวังลูกทำกลับแล้วจะรู้สึก During the COVID-19 pandemic, our HARD WORKING mommy Sarah open her restaurant KHONNOI by Maxwell (even in the business she never failed to ride on her child popularity ) they do deliveries of foods since restaurant can’t open. She make Max delivered the food door to door knowing the danger of the virus. What kind of mother do this to her child?? She keep using Max to get more orders and make more money. not only in the restaurant but even to other business she started. We saw a post in twitter from a teacher who witness Max was force to go to school and come with Sarah in any trips she has even Maxwell is SICK. Is this the loving and protective Mother should be? she dont deserve Max at all. She’s lucky that Mike only ask for fair custody but if you will ask us. She dont deserve to take care of Max. She’s so careless selfish Mother ever. Credited to the owner #sarahcasinghini #m1keangelo

โพสต์ที่แชร์โดย princess.sarah3030 (@princess_sara3030) เมื่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน