แมท ฟาดกลับคุณครู นิ่งมา 2 ปี ไม่รับละคร 3 เรื่อง ประกาศให้ 2 หมื่นเจ้าของมือปริศนา

18 ก.ย. 2563 - 20:00 น.

แมท ฟาดกลับคุณครู หลังคอมเมนต์ต่อว่า เผยนิ่งมา 2 ปี ไม่รับละคร 3 เรื่อง เพื่อเป็นการรับผิดชอบ ประกาศให้ 2 หมื่นเจ้าของมือปริศนา หลังโดนกล่าวหาโผล่โบนันซ่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจาก แมท ภีรนีย์ นางเอกสาว ประกาศเตรียมดำเนินคดีและเอาผิดกับบุคคลที่มาคอมเมนต์และแชทต่อว่าในเชิงทำให้เสียหาย โดยมอบหมายให้ ทนายนิด้า รวบรวมข้อมูลเตรียมดำเนินคดี พร้อมโพสต์เปิดแชทข้อความบุคคลที่มากล่าวหาทำให้เสียชื่อเสียง หลังต้องอดทนมานานกว่า 2 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ โพสต์ในไอจี ด้วยการเปิดข้อความของชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าให้เสียหาย

โดยนางเอกสาวยังระบุว่า “ไม่ดิ้นแล้วเป็นไง อยู่นิ่งสุดๆ มา 2 แล้ว ขอถอนตัวจากละคร 1 เรื่อง ปฏิเสธละครอีก 2 เรื่อง ใครก็คงรับไม่ได้ที่ตัวเองจะสร้างปัญหาให้เพื่อนร่วมงาน แต่ตอนนี้จะพูดบ้างแล้ว พร้อม”

โดยแมทยังชี้แจงภาพที่โดนกล่าวหา มือที่โผล่ในร้านที่โบนันซ่า เขาใหญ่ และกล่าวอ้างเป็นมือของแมทว่า “ในรูปนี้ไม่ใช่แมทแบบที่อ้าง ใครเป็นเจ้าของรูปและใครที่พอทราบว่าในรูปคือตนเองมาเป็นพยานให้ แมทมอบให้ 2 หมื่นบาท จะขอยืนยันในศาลว่า ช่วงเวลาที่ร้านกำลังสร้างตามที่เห็นในรูปนั้น แมทไม่เคยไปโบนันซ่ามาก่อน”

นอกจากนี้แมทยังโพสต์แชทของคุณครูคนหนึ่งที่มาคอมเมนต์ต่อว่า และถามหาความรับผิดชอบจากแมทในตอนนั้น โดยระบุว่า “รับผิดชอบโดยการไม่รับละครค่ะคุณครู แล้วคุณครูรับผิดชอบอะไรดี ตอนพูดไม่เชื่อ ตอนพูดไม่เชื่อ ตอนเงียบบอกยอมรับ ตอนมาเรียกร้องสิทธิ์ก็ไม่ผิดอีก ไหนบอกราหูย้ายแล้วไม่ใช่เหรอ อะล้อเล่นขำๆ สะเก็ดดาว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แมท ฟาดกลับคุณครู นิ่งมา 2 ปี ไม่รับละคร 3 เรื่อง ประกาศให้ 2 หมื่นเจ้าของมือปริศนา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง