Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

‘โตโน่’ เปิดใจเคลียร์ข่าวมือที่สามหลังคู่จิ้น ‘ณิชา’ ห่างหนุ่ม ‘ไอติม’

2 ก.ย. 2560 - 18:05 น.

เมื่อวันที่ 2 ก.ย. ที่หอประชุมใหญ่ อาคารนวัตกรรม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ‘โตโน่’-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้องและนักแสดงหนุ่ม ร่วมกับแฟนคลับจัดงาน "Tono & The Dust Charity for Forestation Birthday 31 ปี" จากนั้นให้สัมภาษณ์ถึงวันเกิดของตัวเองที่ผ่านมา จัดหนักซื้อสร้อยคอทองคำหนัก 15 บาท ให้คุณแม่เป็นของขวัญ และข่าวที่หลายคนมองว่าโตโน่หรือเปล่าเป็นต้นเหตุทำให้คู่จิ้นสาว ณิชา-ณัฏฐณิชา ส่อแววเลิกลาแฟนหนุ่ม ไอติม-พริษฐ์

โดย โตโน่ เผยว่า “แม่อยากได้ทองก็ซื้อให้ แม่ก็จัดหนักเลยครับ (หัวเราะ) ทองหนัก 15 บาท คงใส่เดินตลาดไม่ได้ อันตราย คือตัวผมเองก็ไม่อยากได้อะไร แล้วก็ไม่ใช่ว่าผมรวย เพียงแต่ในเมื่อตอนนี้ผมก็ทำงานได้และเป็นความสุขของคุณแม่ สำหรับตัวผมเองไม่ได้ตื่นเต้นไปกับของหรูหราอะไร ผมยังใช้ชีวิตตามปกติ ส่วนคุณแม่ก็ดีใจ มีความสุขมาก ตอนแรกตั้งงบไว้เท่านี้ แต่เอาจริงๆ 2 เท่าตัวครับ (หัวเราะ) เดินออกมาจากร้านทองก็มึนๆ ก็คงซื้อให้ไปตลอดครับ ท่านอยากได้อะไรก็จะซื้อให้ แม่เป็นคนให้ชีวิตเรามา เลี้ยงดูเรามาตั้งไม่รู้กี่ปีแล้ว ทำให้ท่านยิ้ม ให้ท่านหัวเราะมีความสุขดีกว่าครับ สำหรับตัวผมเองไม่มีอะไรให้ตัวเอง มีแต่อยากให้คนอื่น วันเกิดผมก็เลยซื้อของขวัญให้แม่ผม เพราะแม่คลอดผมมา ส่วนตัวผมอยากให้แผ่นดิน อยากให้ชาติ อยากให้แฟนๆ มากกว่า เพราะการที่ผมมีวันนี้ได้ก็เพราะแผ่นดินนี้แหละ เพราะว่ามีแฟนคลับรักคนธรรมดาอย่างผม ผมก็อยากจะตอบแทนให้เขามีความสุขที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้”

ล่าสุดแฟนคลับที่เป็นมะเร็งได้เสียชีวิตแล้ว

“พอเสร็จงานนี้ผมก็จะไปงานศพพี่จ๋าครับ ผมทำใจไว้แล้ว รู้ว่ามันจะเกิดเร็วๆ นี้ เพราะว่าอาการพี่จ๋าก็หนักระยะสุดท้าย มะเร็งมันออกมาข้างนอกแล้ว แต่เราก็ทำทุกอย่างให้เขามีความสุข พาพี่จ๋าไปทำบุญได้ไปหาพี่จ๋าที่บ้าน ได้ใช้ช่วงเวลาที่ผมมีกับพี่เขาเท่าที่ผมจะทำได้แล้ว ผมก็ดีใจที่ยังได้ทำเพื่อเขา ถึงเขาจะจากไปอยู่บนฟ้า แต่เขาจะยังอยู่ในใจผมเสมอ ผมสักชื่อเขาไว้ที่ข้อศอกขวา ตอนที่รู้ว่าพี่จ๋าเป็นระยะสุดท้ายก็เลยไปสัก แล้วก็ไปหาพี่เขาที่โรงพยาบาล พี่เขาก็ดีใจ ถามว่าเราเสียน้ำตาไหม ตอนที่รู้ครั้งแรกร้องไห้ แต่ตอนนี้ไม่ได้ร้องเพราะรู้แล้วว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ผมก็พยายามทำตอนที่พี่จ๋ายังอยู่ให้มีความสุขที่สุด ครั้งสุดท้ายที่เจอกันเราไปทำบุญทอดกฐินกับคุณแม่ผม คุณแม่พี่จ๋า และแฟนคลับจำนวนนึง แล้วก็ไปช่วยให้ทุนการศึกษาเด็กด้อยโอกาสครับ”

ต่อข้อถามเรื่องข่าวที่หลายคนตีความว่าเราเป็นมือที่สามระหว่างณิชากับไอติม

หนุ่มโตโน่ กล่าววว่า “ก็อาจจะเป็นจากกระแสคู่จิ้นที่ผมได้ร่วมงานกับณิชา ก็เลยมีชื่อผมไปโยงเป็นข่าวผมก็พอเข้าใจได้ แต่ถ้าบอกว่าผมจะไปเป็นมือที่สาม ไม่มีทางเป็นไปได้ ผมก็เห็นข่าวพร้อมๆ กับทุกคนนะ ส่วนกำลังใจเรามีให้เสมอทั้งณิชาทั้งไอติมนั่นแหละครับ มันไม่มีใครอยากจะผิดหวังกับความรักหรอก ถามว่ารู้สึกยังไงที่คนตีความไปอย่างนั้น ผมไม่ซีเรียสหรอก มันก็คงเป็นธรรมดา เราเป็นคู่จิ้น พอมันเกิดเรื่องอย่างนี้ขึ้นมาเราจะโดนโฟกัสก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ ผมอยู่วงการมา 8 ปี ผมเจอมาทุกอย่างแล้ว เรื่องแค่นี้ขี้ปะติ๋วมากครับ”

ได้คุยกับณิชาบ้างหรือยัง

“ยังไม่ได้คุยเลยครับ คือเราเข้าใจมากกว่า ก็ไม่แปลกหรอก เราทำงานด้วยกันก็อาจจะมีพูดถึงไปด้วย ถามว่าเราจะมีโอกาสทำงานด้วยกันอีกมักไหม มีติดต่อมาเยอะมาก ทั้งละครและงานต่างๆ แต่ณิชาก็ต้องถ่ายละครของช่อง3 ส่วนตัวผมเองก็ต้องทัวร์คอนเสิร์ต ต้องถ่ายละครไหนจะภาพยนตร์อีก มันก็ยากที่จะได้เจอกัน อีเว้นท์ก็อาจจะเป็นไปได้แต่ว่าน้อย เพราะตอนนี้คิวผม 7 วันเลย ยืนยันตอนนี้คือโสดสนิทครับ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โตโน่’ เปิดใจเคลียร์ข่าวมือที่สามหลังคู่จิ้น ‘ณิชา’ ห่างหนุ่ม ‘ไอติม’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง