ดราม่า ศรราม หลอกตัวเอง-ไม่เลี้ยงลูก หลัง ติ๊ก โพสต์ไม่สดแต่โสด โผล่ตอบเอง

23 ก.ย. 2563 - 14:22 น.

เดี๋ยวแม่ทำให้ดูติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์คลิปล่าสุด พร้อมเผยว่า “รับเฉพาะงาน ที่สุจริต นะคะ ถึงไม่สด..แต่โสด ลูกยืนหนึ่งค่ะ..อยากเป็นแม่ที่ดี..ค่ะต้องดีแบบตามสไตส์ชีวิตเรา #เพื่อวีจิ#อย่าลืมแม่#เดี๋ยวแม่ทำให้ดู#วีจิจะรู้ว่าแม่รักลูกมากขนาดไหน#เราต้องเดินให้ไกลไปไกลกว่า…คนพูดไป @veeji_theappitak”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปรากฏว่ามีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์จุดกระแสดราม่าถึง หนุ่ม ศรราม อดีตสามีติ๊กว่า “ศรราม..กำลังหลอกตัวเองพยายามโพสต์ว่าวีจิมีความสุขที่อยู่กับศรราม..แต่สิ่งที่เห็นน้องวีจิรักคุณพ่อแต่สื่อสารกะพ่อไม่ค่อยเข้าใจ..แสดงให้เห็นว่าที่ผ่านมาไม่ค่อยเลี้ยงลูก..”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

♥️🌈รับเฉพาะงาน ที่สุจริต นะคะ ถึงไม่สด..แต่โสด ลูกยืนหนึ่งค่ะ..อยากเป็นแม่ที่ดี..ค่ะต้องดีแบบตามสไตส์ชีวิตเรา🙏🙏🙏 #เพื่อวีจิ#อย่าลืมแม่#เดี๋ยวแม่ทำให้ดู#วีจิจะรู้ว่าแม่รักลูกมากขนาดไหน#เราต้องเดินให้ไกลไปไกลกว่า…คนพูดไป🐷🐷⭐🌈 ❤️@veeji_theappitak

โพสต์ที่แชร์โดย HERO MAMA.VEEJI (@mama.veeji) เมื่อ


ขณะที่ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์โต้รัวๆ อาทิ “ค่ะ.. เพราะส่วนใหญ่พี่หนุ่มทำงานค่ะ.. แม่เขาเลี้ยงพ่อหาเงินค่ะ.. เข้าใจเนอะ” , “ใครเลี้ยงก็ไม่เหมือนแม่เลี้ยงเอง สู้เพื่อลูกค่ะ”

ก่อนที่ ติ๊ก จะมาคอมเมนต์ตอบเองเลยว่า “@i…….. พี่หนุ่มเลี้ยงค่ะ พี่หนุ่มทำหน้าที่หาเงินดูแลครอบครัว ..ติ๊กผิดเองค่ะ ..เรื่องทุกอย่างถึงเป็นแบบนี้ค่ะ”

โดย ติ๊ก ยังมาตอบคอมเมนต์อีกด้วยว่า “@n……… พี่หนุ่มเป็นคนดี และพยายามเลี้ยงลูกให้มีความสุข เป็นทั้งพ่อ-แม่ในช่วงที่แม่ควรเปลี่ยนแปลงตัวเอง ..พี่หนุ่มเจ็บมากไปร้องไห้บ่อยมาก..กับคนอื่น..ที่ต้องทำแบบนี้ ..เพราะเขาทำหน้าที่คนดูแลครอบครัว ดูแลหลายชีวิต ..เรื่องทั้งหมดติ๊กผิดเองเอง ..อยากให้คนไปให้กำลังใจพี่หนุ่มมากๆพี่หนุ่มจะได้ดูแลนางฟ้าตัวน้อยๆที่น่ารักของลุง ป้า น้า อา ทุกคนให้มีความสุข”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่า ศรราม หลอกตัวเอง-ไม่เลี้ยงลูก หลัง ติ๊ก โพสต์ไม่สดแต่โสด โผล่ตอบเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง