มรดกชิ้นสุดท้าย! ส่องบ้าน โรเบิร์ต สายควัน ทิ้งไว้ให้ลูกเมีย หลังจบดราม่าญาติ

23 ก.ย. 2563 - 14:33 น.

มรดกชิ้นสุดท้าย! ส่องบ้านตลกผู้ล่วงลับ โรเบิร์ต สายควัน ทิ้งไว้ให้ลูก-เมีย หลังจบดราม่าญาติ เคลียร์ปัญหากันหน้าโลง ประกาศยกทรัพย์สินทั้งหมดให้ลูกเมีย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังเกิดดราม่ากันขึ้นในการดูแล โรเบิร์ต สายควัน ที่เพิ่งเสียชีวิตไป ระหว่างบรรดาเพื่อนตลกนำโดย บอล เชิญยิ้ม กับครอบครัวของโรเบิร์ต สายควัน ในการดูแลและเรื่องทรัพย์สินต่างๆ ของตลกผู้ล่วงลับ

จากนั้นช่วงค่ำวันที่ 22 ก.ย. ภายในงานศพของโรเบิร์ต สายควัน ทางบอล เชิญยิ้ม พร้อมคุณแจ๋ว ภรรยาโรเบิร์ตและลูกสาวของโรเบิร์ต พร้อมด้วยคุณฝน น้องสาวของโรเบิร์ต สายควัน ได้มาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นกันหน้าโลงศพของโรเบิร์ต

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดยตกลงกันว่ามรดกและทรัพย์สินของโรเบิร์ตทั้งหมด จากวันนี้เป็นของลูกและเมีย พร้อมให้จบดราม่า เพื่อให้ตลกดังผู้ล่วงลับตายตาหลับ


งานนี้เลยพาไปย้อนดูหนึ่งในมรดกสิ่งสำคัญและชิ้นสุดท้ายที่โรเบิร์ตทิ้งไว้ให้ครอบครัว นั่นบ้านของโรเบิร์ตที่ใช้อาศัยอยู่กับภรรยา โดยช่องยูทูบ JOKER FAMILY ได้เคยพาไปบ้านของตลกดัง เพื่อพูดคุยกับโรเบิร์ตและภรรยาถึงใช้ชีวิตร่วมกันมาก

โดยโรเบิร์ตใช้ชีวิตอยู่กับคุณแจ๋วตั้งแต่ปี 2550 ซึ่งรู้จักกันตอนไปเจอภรรยาทำงานที่ร้านอาหาร จากนั้นทั้งคู่ใช้ชีวิตร่วมกัน ตอนแรกเช่าห้องพักอาศัยอยู่ด้วยกัน พอเริ่มมีงานและมีเงินเข้ามา ทั้งโรเบิร์ตและคุณแจ๋วได้เก็บเงินซื้อสร้าง เพื่อครอบครัวด้วยกัน

แต่สุดท้ายต้องมาเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่เกิดขึ้นกับโรเบิร์ตที่ต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยบ้านหลังนี้ถือเป็นมรดกชิ้นสุดท้ายที่ตลกดังทิ้งไว้ให้ลูกและเมีย

ขอบคุณที่มา JOKER FAMILY

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มรดกชิ้นสุดท้าย! ส่องบ้าน โรเบิร์ต สายควัน ทิ้งไว้ให้ลูกเมีย หลังจบดราม่าญาติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง