หัวหินระอุ! 30สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เริงร่าท้าแดดประชันโฉมอวดหุ่นแซ่บ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 23 ก.ย. ในช่วงบ่าย กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เปิดเวทีริมชายหาด โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท จ.ประจวบคีรีขันธ์ ให้ 30 สาวงามผู้เข้าประกวดประชันโฉมในรอบชุดว่ายน้ำจากบีเอสซี สตรีมไลน์ ออกแบบภายใต้คอนเซปต์ “Extreme Tactility”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยได้รับแรงบันดาลใจจากผ้ามัดย้อม แต่งแต้มความงามบนใบหน้าให้สวยโดดเด่นด้วยคอลเล็กชั่นพิเศษ BSC Bio Perfect จากเครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY โดย บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดแต่งทรงผมให้พลิ้วสลวยฝีมือแบรนด์ CHI ในเครือบริษัท โกลบอล สไตล์ เทรดดิ้ง จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับมืออาชีพ

30สาวงามอวดหุ่น

สำหรับในรอบนี้ คณะกรรมการพิจารณาผู้เข้าประกวดในชุดว่ายน้ำและทักษะการเดินแบบหลังจากเรียนรู้และฝึกฝนกันมาแล้วจากคลาสเรียนสุดเข้มข้นโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทักษะการตอบคำถามและความสวยงามของภาพนิ่ง ผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุด 3 อันดับแรก จะได้รับ “Wild Card” เข้าสู่รอบ 20 คนสุดท้ายอัตโนมัติ ประกาศผลในรอบตัดสิน วันที่ 10 ต.ค. ที่ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม ถ่ายทอดทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

30สาวงามอวดหุ่น

ออย ปิยธิดา โพธิ์ทอง เผยว่า “เคยประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ได้รางวัลชุดว่ายน้ำจากการประกวดมิสแกรนด์ กรุงเทพฯ ดูแลหุ่นมาตลอด เลิกเรียนก็พยายามไปฟิตเนสค่ะ แต่วันนี้ต้องถ่ายแบบ ต้องเดินประกวดชุดว่ายน้ำ รู้สึกตื่นเต้นแต่ชอบ เพราะต้องเดินเร็ว สับๆ ชุดราตรีต้องเดินช้าจะไม่ถนัด ฝากพี่ๆ ที่คอยเชียร์ ขอบคุณมากที่ให้กำลังใจ ขอบคุณทุกคำแนะนำที่สอนหนูตลอด ขอบคุณจริงๆ ค่ะ”

30สาวงามอวดหุ่น

30สาวงามอวดหุ่น

30สาวงามอวดหุ่น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน