ฮาน่า เผยคลิป นาดา ลูกสาว ร้องไห้หนัก ขอหัวใจให้คุณยาย หนู4ขวบทำเองไม่ได้

25 ก.ย. 2563 - 10:25 น.

ลูกสาวร้องไห้น้ำตาไหลพรากแต่แม่ขำฮาน่า ทัศนาวลัย ภรรยาคนสวยของ เล็ก ฮิวโก้ จุลจักร โพสต์คลิป น้องนาดา ลูกสาว ขณะร้องไห้หนัก สะอึกสะอื้น แต่ละคำพูดเด็กน้อย พีคจนแม่ขำ พร้อมเผยแคปชั่นว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“ดื้อหนักมาก คุณยายงอน นั่งง้อคุณยายอยู่นาน ทำไมหนูร้องไห้ แต่แม่ขำ การง้อคุณยาย เวลาหนูดื้อ ไม่ยอมให้คุณยายตาย แม่ก็คิดว่ารักยายเป็นห่วงคุณยายมาก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

การง้อคุณยาย เวลาหนูดื้อ ไม่ยอมให้คุณยายตาย แม่ก็คิดว่ารักยายเป็นห่วงคุณยายมาก ที่แท้ เพราะคุณยายต้องทำอาหารให้หนูทาน🤣😂🤣 หนูยังเป็นเด็ก หนู4ขวบทำเองไม่ได้😂🤣🙄 ห่วงกินนี่หน่า🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️ ขอหัวใจรัวๆ❤️❤️❤️ให้คุณยาย ถามนางทำไมขอ❤️ 🐒บอกจะได้แข็งแรงไงคะ 👍🏻👍🏻👍🏻👏🏼👏🏼 คิดได้ #นาดา🐒เจี๊ยกๆ #นาดาอยู่เป็น

โพสต์ที่แชร์โดย Hana Tassanawalai (@hanahugo) เมื่อ

ที่แท้ เพราะคุณยายต้องทำอาหารให้หนูทาน หนูยังเป็นเด็ก หนู4ขวบทำเองไม่ได้ ห่วงกินนี่หน่า ขอหัวใจรัวๆให้คุณยาย ถามนางทำไมขอ บอกจะได้แข็งแรงไงคะ คิดได้ #นาดาเจี๊ยกๆ #นาดาอยู่เป็น”


โดยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เอ็นดูเด็กน้อย อาทิ “ขำหนักมากค่ะแม่ เด็กเอ๋ยเด็กน้อย” , “นู๋ยังเป็นเด็ก นู๋แค่4ขวบ” , “เด็ก 4 ขวบพูดเก่งฉลาดมาก นาดาหนูเป็นฉลาดมากค่ะลูก ป้ากดหัวใจรัวๆๆให้แล้วนะคะ นาดาคนเก่ง” เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฮาน่า เผยคลิป นาดา ลูกสาว ร้องไห้หนัก ขอหัวใจให้คุณยาย หนู4ขวบทำเองไม่ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง