Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 30 พ.ย. 2563

กุ๊บกิ๊บ ฝันถึงหลวงปู่ขาว สะดุ้งตื่น เสิร์ชหาวัดในฝัน ตามมากราบสักการะ

25 ก.ย. 2563 - 13:33 น.

กุ๊บกิ๊บ ฝันถึงหลวงปู่ขาว สะดุ้งตื่น เสิร์ชหาวัดในฝัน ตามมากราบสักการะ

กุ๊บกิ๊บ ฝันถึงหลวงปู่ขาว - หลายคนมีความเชื่อในเรื่องของความฝันนิมิต ความฝันที่เกิดอย่างน่าประหลาดใจ น่าทึ่ง จนคิดว่าเรื่องบางเรื่องคงไม่ใช่ความบังเอิญ เมื่อนักแสดงสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี นอนฝันถึง หลวงปู่ขาว ณ วัดแห่งหนึ่ง ซึ่งไม่รู้ว่าอยู่ ณ แห่งหนใด ซึ่งในภาพฝันนั้นเป็นภาพที่ชัดเจน ตื่นตาตื่นใจ แม้กระทั่งตื่นมา ก็ยังคิดถึงจนต้องเสิร์ชหากูเกิ้ลดูว่า สถานที่ในฝันคือที่ไหน

กุ๊บกิ๊บ ฝันถึงหลวงปู่ขาว 

กระทั่งได้มาพบว่าสถานที่ในฝันคือ วัดถ้ำกองเพล จ.หนองบัวลำพู กุ๊บกิ๊บ จึงได้ชวนสามี ไปกราบสักการะ โดยได้เล่าเหตุการณ์ภาพนิมิตการมาเจอวัดว่า "*Thailand 🙏🏻❤️ มีเรื่องประหลาดเกิดขึ้นกับกิ๊บเมื่อวันก่อน คือกิ๊บฝันถึงถ้ำแห่งหนึ่งฝันว่ามาเดินเที่ยวเล่นและได้ยินเสียงคนเรียกบอกว่าให้มาเร็วมากราบหลวงปู่ขาว มากราบขอพรท่านเร็ว พระท่านจะให้พร พอกิ๊บมองลงไปที่ถ้ำก็เจอกับภาพพระสี่เหลี่ยมสีขาวเหมือนในรูป(เลื่อนดูไปเรื่อยๆ) และกำลังจะเพ็งมองอีกทีว่าพระท่านคือใครก็ตกใจตื่นเสียก่อนเพราะโทรศัพท์มา

กุ๊บกิ๊บ ฝันถึงหลวงปู่ขาว 

พอตื่นขึ้นมาก็เลยรีบเสริจ์หาจากกูเกิ้ลถึงชื่อของพระท่านกิ๊บเสริจว่า “หลวงปู่ขาวในถ้ำ” ภาพของท่านก็ขึ้นมาก็ตกใจมากว่ามีพระนามนี้จริงๆและเมื่อเปิดรูปวัดยิ่งตกใจกว่าเพราะภาพบรรยากาศในวัดคือภาพทั้งหมดที่กิ๊บเห็นในฝันและจำได้.....จึงรีบชวนบี้จองตั๋วมาที่จ. หนองบัวลำภู มาที่วัด พาบี้มากราบท่านทำบุญแทนกัน (เพราะกิ๊บเป็นคริสต์) เมื่อมาถึงวัดคือตกใจที่สุดเพราะทุกอย่างทุกที่เหมือนในฝันเลย และในถ้ำที่กิ๊บฝันเห็นหลวงปู่ก็คือที่ๆหลวงปู่นั่งอยู่ตรงนั้นมากที่สุด ซึ่งหลวงปูได้มรณภาพลงแล้วเมื่อปี2526นับเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจสำหรับกิ๊บมากแต่กิ๊บถือว่าเป็นบุญที่ได้มาสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของไทย พุทธศาสนิกชนคนไหนยังไม่เคยมากราบไหว้ลองมาดูนะคะ เห็นว่ากำลังจะมีกฐินด้วยวัดเริ่มเก่ามากละนะคะต้องการ การทะนุบำรุงอย่างมาก

กุ๊บกิ๊บ ฝันถึงหลวงปู่ขาว 
#กลับละนะจ๊ะหนองบัวลำภู#รีบบินกลับไปรับลูกจ้า#วัดถ้ำกลองเพล
ปล. เลื่อนดูรูปนะคะที่กิ๊บฝันเห็นแปลกดีค่ะ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ 🙏🏻 ใครมีประสบการณ์หรือเคยมารู้จักมาเล่ากันนะคะ และขอบพระคุณพี่ชาย @dj_man9999 ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับหลวงปู่ขาวนะคะ"

กุ๊บกิ๊บ ฝันถึงหลวงปู่ขาว  กุ๊บกิ๊บ ฝันถึงหลวงปู่ขาว  กุ๊บกิ๊บ ฝันถึงหลวงปู่ขาว 

กุ๊บกิ๊บ ฝันถึงหลวงปู่ขาว 

กุ๊บกิ๊บ ฝันถึงหลวงปู่ขาว  กุ๊บกิ๊บ ฝันถึงหลวงปู่ขาว 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

ขอบคุณรูปภาพ : gggubgib36

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กุ๊บกิ๊บ ฝันถึงหลวงปู่ขาว สะดุ้งตื่น เสิร์ชหาวัดในฝัน ตามมากราบสักการะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง