Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 26 ต.ค. 2563

‘โรเบิร์ต’เข้าฝันแฟนคลับ จำให้ดีวันเกิด-ตาย ‘บอล’ลงรูปเก็บอัฐิ เปิดดูแล้วชื่นใจ

28 ก.ย. 2563 - 18:00 น.

‘โรเบิร์ต’เข้าฝันแฟนคลับ จำไว้ดีวันเกิด-ตาย ขอให้โชคดี ส่วน ‘บอล เชิญยิ้ม’ลงรูปเก็บอัฐิ เปิดออกเห็นแล้วชื่นใจ กระดูกของโรเบิร์ตได้เป็นรูปหัวใจ

หลังจากผ่านพ้นงานศพและร่วมส่งตลกดังผู้ล่วงลับ โรเบิร์ต สายควัน เป็นครั้งสุดท้ายที่วัดสุทธิสะอาด ย่านนิมิตรใหม่ กทม. โดยมีบรรดาเพื่อนพี่น้องตลกและแฟนคลับมาร่วมงานศพจำนวนมาก

เมื่อเสร็จสิ้นพิธี ตลกดังรุ่นน้องอย่าง บอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพบรรยากาศเก็บอัฐิของโรเบิร์ต พร้อมแคปชั่นว่า “พวกเรามาเก็บพี่ พรุ่งนี้ผมจะพาพี่ไปฝากกับพระแม่คงคานะ” ก่อนโพสต์คลิปบรรยากาศงานศพ ซึ่งมีช่วงเปิดโลงศพและทุกคนมองร่างของโรเบิร์ตครั้งสุดท้าย และเขียนข้อความว่า “สุดอาลัย เหลือไว้แค่ความทรงจำ รักไม่ลืมเลือน”

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม ยังโพสต์ภาพอัฐิของโรเบิร์ตที่เก็บมาและใส่ห่อผ้า โดยอัฐิของโรเบิร์ตได้เป็นรูปหัวใจ ก่อนตลกดังจะโพสต์แคปชั่นว่า “เปิดผ้ามาก็เป็นแบบที่เห็นครับ ไม่มีการจัดแต่งภาพ ไม่ได้วางอัฐิ เพื่อให้ดูแปลกใจ แต่เห็นแล้วชื่นใจครับ”

นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับมาคอมเมนต์ใต้ภาพที่เก็บอัฐิของโรเบิร์ต โดยระบุว่า “พี่บอล หนูคิดอยู่ทั้งคืนว่าจะโพสต์ดีมั้ย แต่พอเห็นวันนี้เก็บอัฐิเลยขอบอกนะคะ คือเมื่อวันที่ 26 หนูเห็นคลิปที่พี่บอลโพสต์ถึงพี่โรเบิร์ต พอตกดึกฝันเห็นพี่โรเบิร์ต เขามาบอกว่าอยากให้พี่เก็บเสื้อคอกลมแขนยาวสีขาว กับกางเกงสีดำและรองเท้าหุ่มเปิดส้นเอาไว้ และเขาชอบชุดนี้ ใส่สบายดูสะอาดดี

ส่วนเสื้อผ้าตัวอื่นๆ ก็บริจาคไปนะ ให้คนที่เขาไม่มี และเก็บโทรศัพท์เครื่องสีขาวไว้ด้วย ให้พี่แจ๋วเก็บไว้ และเขายังบอกว่าเขาไม่ห่วงอะไรแล้ว เขาดีใจที่พี่บอลจัดการทุกอย่างให้ดีแล้ว ไม่ห่วงอะไรอีกแล้ว เขายังบอกอีกว่า ฝากขอบคุณทุกคนด้วยนะที่มาช่วยเขาขอให้ทุกคนโชคดีนะ จำไว้ดีๆ นะวันเกิดผม วันตายผม ขอให้โชคดีนะ

และทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า “บอกไอ้บอลมันด้วยแต่งตัวให้กูซะเต็มยศเลยนะมึง ไม่คิดว่ากูอึดอัดมั้งไง ผูกไทค์ให้กูอีก” แล้วก็หัวเราะ พร้อมบอกอีกว่าขอบใจมันนะ ไอ้ตั๊กด้วยขอบใจมาก แล้วก็หายไปค่ะ หนูไม่รู้ว่าพี่จะเชื่อมั้ยนะคะ แต่หนูแบบนี้จริงๆ หวังว่าพี่คงเห็นนะคะ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับตลกดังผู้ล่วงลับ โรเบิร์ต สายควัน เกิดวันที่ 7 พ.ย.2508 และเสียชีวิตในวันที่ 19 ก.ย.2563

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โรเบิร์ต’เข้าฝันแฟนคลับ จำให้ดีวันเกิด-ตาย ‘บอล’ลงรูปเก็บอัฐิ เปิดดูแล้วชื่นใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง