Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

"เต้ย" เกร็งขึ้นปกคู่ "เชียร์" แนบชิด ยันไม่ได้ตัดสัมพันธ์คู่จิ้น แย้มมีคนคุยอยู่

7 ก.ย. 2560 - 16:19 น.

วันที่ 7 ก.ย. ที่ช่อง 3 หนองแขม เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ พระเอกหนุ่ม มาร่วมพิธีบวงสรวงละคร ประกาศิตกามเทพ จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์เรื่องถ่ายนิตยสารคู่สุดแนบชิดกับคู่จิ้นสาว เชียร์-ฑิฆัมพร

 

โดย เต้ย เผยว่า "มันเป็นธีมคอนเซ็ปต์กรีกโรมัน ซึ่งเขาจะตัดร่างกายเราไปรวมร่างกัน ต้องเห็นด้านในนิตยสารก็จะรู้มันเป็นอะไรที่เก๋ๆ เป็นแฟชั่นอีกแบบหนึ่งที่เราไม่เคยถ่ายมาก่อน เล่มนี้ผมว่าแฟนคลับน่าจะถูกใจและฟิน เพราะมันต้องตัวติดกันตลอดเวลา เราต้องรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน ตอนถ่ายเขินไหมต้องบอกเลยว่าชินแล้วเพราะอยู่ด้วยกันมาพอสมควรจะทำอะไรก็น่าจะชินไม่มีเขินแล้ว แต่ผมเกร็งนะเพราะต้องเบียดตัวชิดกันผมก็เลยเกร็ง"

ตอนนี้มีงานถ่ายแฟชั่นคู่เยอะไหม
"ก็มีติดต่อเข้ามาหลายเล่ม แต่ต้องดูคิวของผมและพี่เชียร์ด้วย สำหรับงานอีเว้นต์คู่กัน ก็จะมีเดือนนี้ 2-3 งาน ถามว่านอกจากเจอกันในงาน มีได้เจอกันนอกรอบบ้างไหม ด้วยไลฟ์สไตล์เราไม่เหมือนกัน เราก็ไม่ค่อยได้เจอเขา แต่เราก็มีติดต่อกัน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเรื่องงานและสถานที่ที่จะไปถ่ายมากกว่า"

 

หลายคนมองว่าเราจะจิ้นกันต่อได้ไหม ในเมื่อเชียร์มีข่าวกับไฮโซบิ๊ก
"ก็รู้มาว่าเขาเป็นเพื่อนกันนะครับ แต่เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันจะเป็นยังไง เราก็ไม่ยุ่งก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว อย่างเรื่องที่เขาไปทำบุญล่าสุดด้วยกันผมก็ขออนุโมทนาสาธุ ถือว่าชวนกันไปทำบุญเป็นสิ่งที่ดี "

ก่อนหน้านี้คนลุ้นสัมพันธ์เราสองคน
"จริงๆ ไลฟ์สไตล์เราต่างกัน เวลาเราก็ไม่ตรงกัน ตอนนี้เราอยู่ในสถานะที่ทำงานด้วยกันแล้วมีความสุขก็โอเคแล้ว แต่เรื่องจะพัฒนาเป็นคู่จริงมันเป็นเรื่องของอนาคต อะไรหลายๆ อย่างมันก็ยากเหมือนกันที่จะกลับมาตรงกัน เพราะว่าทางพี่เชียร์เขาก็มีธุรกิจของเขา ผมก็กำลังสร้างเนื้อสร้างตัวให้กับครอบครัวของเราเอง ตอนนี้ผมกับคุณพ่อก็เปิดธุรกิจนึงขึ้นมาเป็นร้านนมปั่น จะเปิดกลางเดือนนี้"

 

ก่อนหน้านี้เราตอบเรื่องเชียร์เหมือนมีลุ้น แต่หลังๆ ตอบแบบตัดสัมพันธ์กันไป
"ไม่ได้ตอบแบบตัดสัมพันธ์นะ ผมตอบแบบนี้มาตลอดอยู่แล้วว่าเราอยู่ตรงนี้เรามีความสุขเราทำงานกันก็โอเค และผมก็ไม่เคยพูดว่าศึกษาดูใจกัน เราก็เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกันตั้งแต่แรก ทุกอย่างเป็นยังไงก็เป็นเหมือนที่เห็นกันเลย แต่เรื่องอื่นมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ทุกครั้งที่เราทำงานด้วยกันก็โอเคมีความสุขเข้าขากันเหมือนเดิม ถ้าเขาจะเปิดตัวคบกันก็ถือเป็นสิ่งที่ดี เขามีความสุขมันก็ดี เราก็มีด้วย ถามว่าพี่เชียร์ได้แนะนำให้รู้จักไหม ผมไม่รู้จักเลย ไม่เคยเจอตัวด้วยครับ"

ทราบข่าวไหมว่ามีแฟนคลับไปถล่มไฮโซ บิ๊กด้วย

"ไม่รู้เลยครับ ผมทำงานถ่ายละครไม่ค่อยได้เล่นโซเชียลเท่าไหร่ จะเล่นเฉพาะตอนไปงานมากกว่าเพื่อบอกแฟนคลับ แต่ที่พี่เชียร์ลงรูปกับเขาแล้วแฟนๆ ไปโจมตี ผมก็อยากฝากบอกว่า อันนี้อยากให้แฟนคลับมองว่ามันเป็นสิ่งที่ดี เพราะการทำบุญเป็นเรื่องดีไม่ว่าจะไปทำกับใครยังไงมันดีหมด เราไม่ควรว่าเขาและมันก็เป็นสิทธิ์ของเขาด้วย เราไม่มีสิทธิ์ว่าเขา เขาอาจจะไปหลายคนก็ได้และอยากให้แฟนคลับทุกคนเข้าใจว่า ต้องยอมรับในสิ่งที่เราสองคนเป็น ไม่ว่าเราจะเป็นยังไงเขาต้องรับให้ได้ แต่ถ้าเขาไม่โอเคหรือไม่ฟังเหตุผล เขาจะไม่ใช่แฟนคลับจริงๆ ของเรา ทุกคนมีความสุขในสิ่งที่เราเป็นอยู่ มีความสุขในตัวตนของเต้ยและพี่เชียร์เท่านี้ผมก็มีความสุขด้วยเหมือนกัน สำหรับเรื่องหัวใจผมก็มีคนคุยๆ ผมคุยก็คุยทีละคน แต่ในหรือนอกวงการขอไม่บอก เพราะบอกไปก็ไม่สนุกสิ ก็ไปสืบกันเอาเอง"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "เต้ย" เกร็งขึ้นปกคู่ "เชียร์" แนบชิด ยันไม่ได้ตัดสัมพันธ์คู่จิ้น แย้มมีคนคุยอยู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง