เบาได้เบา เนย ห้ามเพื่อนแท็กหาสามี ฟังคำตอบ อาร์ม เมียลั่นอย่าเป็นแบบข่าวมือที่3

30 ก.ย. 2563 - 08:27 น.

จะไม่ให้โอกาสสักครั้งเลย – เปิดคอนโด เนย โชติกา ในรายการตีท้ายครัว เจ้าตัวเผยถึง อาร์ม จันทร์สิริ สามีดีเด่น ว่า ไม่อยากให้ออกสื่อบ่อย เดี๋ยวมีไดเร็กต์มา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จะบอกคนอื่นว่าไม่ต้องอวยสามีฉันมาก ยอมรับหวงสามี เพราะเดี๋ยวนี้มันก็มีหลายแบบ เวลาลงไอจี เนยไม่เคยแท็กเขาเลย

แล้วเนยก็บอกเพื่อนทุกคน อย่าแท็กหาสามีฉันเด็ดขาด สามีฉันมีเพื่อนในไอจี 40 คนเท่านั้น ไม่ต้องมาเพิ่มคนฟอลโลว์ สามีกระซิบบอกตอนนี้ มี 170 คนแล้ว

เนย เผยอีกว่า ถ้าสมมติเจอข่าวมือที่สาม เนยจะบอกสามี อย่าเป็นแบบนี้เด็ดขาดนะ เนยเป็นทุกรอบ ข่าวใครลงอะไรมา จะบอกอย่าทำแบบนี้ ฉันไม่ใช่คนแบบนี้ แล้วฉันจะไม่ยอมด้วย เนยไม่ยอมจริงๆ เลยบอกว่าอย่าให้มีปัญหา จะไม่ให้โอกาสสักครั้งเลย

ด้าน อาร์ม สามี เผยว่า คุณพ่อผมเสียตั้งแต่เด็ก แม่เลยเลี้ยงลูกเองมาแบบสามคน เราจะเห็นแม่เหนื่อย เราก็ตั้งใจว่าไม่อยากให้มีเหตุการณ์เราไปมีคนอื่น เพราะเราคิดว่าถ้าเราทะเลาะกันมันไม่ดี
เนย น้ำตาคลอ บอกด้วยว่า ตอนเขาบอกว่าเขาไม่มีวันทำแบบนั้น เราก็ร้องไห้นะ เหมือนเป็นหลักประกันนิดหนึ่งของเรา แต่เวลาออกรายการเราคิดว่าเบาได้เบาดีกว่า กลัว ไม่อยากพูดเยอะ ออกรายการอวยกัน เราไม่รู้อนาคต เขาเกิดอะไรขึ้นมา

เนยยังทำเซอร์ไพรส์เขียนบอกความในใจสามี พร้อมเผยว่า ตอนไม่มีใครถามถึง เราจะชินชากับเขา จนทีมงานมาถาม เนยร้องไห้เฉยเลย เหมือนเราชินกับสิ่งดีๆ จนเราลืม เขาไม่เคยแม้แต่จะพูดไม่ดีกับเราเลย ไม่เคยทำไม่ดีเลย เขาดูแลเราดีมาก เกือบ 12 ปี เราอาจจะเผลอลืมไปในความเคยชินของเรา

ขอบคุณที่มา รายการตีท้ายครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เบาได้เบา เนย ห้ามเพื่อนแท็กหาสามี ฟังคำตอบ อาร์ม เมียลั่นอย่าเป็นแบบข่าวมือที่3
ข่าวที่เกี่ยวข้อง