หมอดูทักฤกษ์ดี 1 ต.ค. ฟ้องล็อตแรก คนหมิ่น ‘แมท’ ทนายดังแฉโดนแชทถามนับพัน

30 ก.ย. 2563 - 12:28 น.

หมอดูทักฤกษ์ดี 1 ต.ค. ฟ้องล็อตแรก คนโพสต์หมิ่น ‘แมท’ ทนายดังแฉโดนชาวเน็ตร้อนตัวแชทถามนับพัน ให้รอลุ้นรับหมายส่งไปถึงบ้านเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจาก แมท ภีรนีย์ นางเอกสาว ประกาศเตรียมดำเนินคดีและเอาผิดกับบุคคลที่มาคอมเมนต์และแชทต่อว่าในเชิงทำให้เสียหาย โดยมอบหมายให้ ทนายนิด้า รวบรวมข้อมูลเตรียมดำเนินคดี พร้อมโพสต์เปิดแชทข้อความบุคคลที่มากล่าวหาทำให้เสียชื่อเสียง หลังต้องอดทนมานานกว่า 2 ปี

จากนั้น ทนายนิด้า โพสต์รายนามล็อตแรกที่เตรียมฟ้องดำเนินคดี ฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา พร้อมยืนยันให้เตรียมตีตั๋วเดินทางล่วงหน้าได้เลย ถ้าบอกว่านี่คือการขู่ ก็ถือว่าขู่ โดยมีทั้งในกทม.และต่างจังหวัด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดยทนายนิด้า ระบุว่า #ปูพรมล็อตแรก #หมิ่นประมาทดารา ทำคดีว่าเหนื่อยแล้ว มานั่งตอบอินบ็อกซ์เหนื่อยกว่า ถามกันจัง ถามทุกวัน พี่คะๆ มีชื่อหนูไหม หนูถูกฟ้องไหม

นี่ล็อตที่ 1 ดูเอาค่ะ จังหวัดไหนบ้าง ตีตั๋วเดินทางล่วงหน้าค่ะ จะได้ราคาดี และถ้าบอกว่านี่คือการขู่ก็ถือว่าขู่ค่ะ อย่าหาทำ #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย #หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา

ล่าสุด ทนายนิด้า เผยถึงความคืบหน้าดำเนินคดีว่า ตอนแรกตั้งใจจะไปยื่นฟ้องเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา แต่ปรากฏว่าได้ไปมูเตลูมา ก่อนโดนทักว่าเดือนต.ค.จะดีในทุกเรื่อง เลยเลื่อนออกไปและจะยื่นฟ้องในวันที่ 1 ต.ค. ที่ศาลอาญา รัชดา

“หลังจากโพสต์สำนวนที่จะส่งฟ้อง ให้เห็นแค่ชื่อตำบล อำเภอ และจังหวัด ทำเอาคนในพื้นที่นั้นๆ ที่เคยไปด่าว่า ‘แมท’ ต่างไดเรกเข้ามาถามเยอะมากกว่า 1 พันคน ว่าเป็นตัวเองหรือไม่ ส่วนจะใช่หรือไม่ ให้รอหมายศาลดีกว่า

ขอบคุณที่มา เรื่องเล่าเช้านี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หมอดูทักฤกษ์ดี 1 ต.ค. ฟ้องล็อตแรก คนหมิ่น ‘แมท’ ทนายดังแฉโดนแชทถามนับพัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง