ซัน ขนหัวลุก วิญญาณผู้หญิงตามตลอด กองถ่าย-คอนโด นั่งมาในรถ เพื่อนช็อก

1 ต.ค. 2563 - 13:52 น.

ขนลุกซู่นั่งมาด้วยในรถสะกิดข้างเตียง – เป็นคนนครพนมโดยกำเนิดเกี่ยวพันเรื่องพญานาค ซัน ประชากร เผยถึงถ้ำนาคา ไปแล้วรู้สึกสบายใจ เจอเรื่องราวทำให้มีความเชื่อเรื่องของพญานาค ซัน เผยว่า พ่อของตัวเองเป็นคนครพนม มีความเชื่อเรื่องพญานาคด้วย โดยมีหลวงปู่คำพันธ์ เกจิอาจารย์ดังนครพนม สร้างที่ปฏิบัติธรรมที่ถ้ำนาคา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พ่อเคยเจอกับตัวเอง ไปร่วมปลุกเสกเหรียญหลวงปู่คำพันธ์ที่วัด พระอาทิตย์ทรงกลดตลอด พ่อเห็นกระเบื้องชื้นขึ้นมา ก็เลยเอามือไปแตะ รู้สึกเหมือนแตะเมือกปลา ทั้งที่ฝนไม่ได้ตก เหมือนท่านมารับรู้ว่าหลวงปู่ทำพิธี พ่อเล่าให้ฟังตั้งแต่เด็กแล้ว

ส่วนชื่อของตัวเอง หลวงปู่ ตั้งให้ ตอนเกิด พ่อนิมนต์หลวงปู่โกนผมไฟ ก็จิ้มชื่อมาว่า เด็กคนนี้ต้องชื่อประชากร เพราะเด็กคนนี้โตขึ้นมาจะเป็นคนของประชาชน พ่อก็ไม่นึกว่าจะเป็นนักแสดง คิดว่าจะไปเล่นการเมือง สุดท้ายก็มาเป็นนักแสดง

ส่วนเรื่องหลอน มีวิญญาณผู้หญิงคอยตามตั้งแต่เด็ก ซัน บอกว่า เริ่มรู้สึกได้ตอนอายุ 25 ตอนเรียน อยู่หอพัก มีเหตุการณ์น่ากลัวเกิดขึ้น จนต้องกลับไปนอนที่บ้าน เลยไปซื้อรถคันหนึ่งเพื่อจะขับจากมหาวิทยาลัยกลับบ้าน วันหนึ่งไปกินข้าว ขับรถไปส่งเพื่อนกลับหอ เพื่อนก็นั่งเงียบมาตลอด ก็ถามเป็นอะไร ทำไมไม่พูด เขาก็ทำท่าเหมือนกลัว มองไปด้านหลัง

จนไปถึงหอ เขาเดินไปข้างหน้า แล้วเรียกผมไปหา ไปคุยข้างล่าง เขาให้ผมมองที่ด้านหลังรถ เห็นผู้หญิง ใส่เสื้อผ้ากำมะหยี่ มีอะไรสวมที่หัว มีอัญมณีติดที่หน้าผาก เหมือนใส่ชุดแขกสีกรม ชุดส่าหรี เขาบอกเห็นผู้หญิงคนนี้นั่งมาข้างหลัง หน้านิ่งๆ


ผมตกใจมาก เลยโทรหาน้าผม ให้มารับ ผมกลับไม่ไหว น้าผมขนหัวลุกทั้งหัว มารับผมกลับไป ขนลุกซู่จนถึงบ้าน

มีอีกวันทำโปรเจ็กต์ดึกตีสอง ขับรถกลับบ้าน เป็นบ้านเก่าๆ ของคุณตาคุณยายแถวแจ้งวัฒนะ กลับมาออกกำลังกาย เห็นสีขาวๆ ผ่านกระจก หันไปเจอเป็นผู้หญิงชุดขาว ผมปิดหน้า แล้วผ่านกระจกหายไป

“ผมกลัวมาก นอนคนเดียวไม่ได้ ผมรีบวิ่งไปนอนข้างเตียงคุณตา ขดตัวกลัวมาก รู้สึกเหมือนใครมาสะกิดอีก เปิดไปเจอ ผู้หญิงคนนั้นมานั่งจ้องผม ผมสั่นกลัวมาก

เรียกคุณตาก็ไม่ตื่น จนเพลียหลับไป ตื่นมาจะไปบอกคุณตาว่าเจออะไร ยังไม่ทันบอก มีคนข้างบ้านมาถามคุณตา มีคนมาเยี่ยมหรือเปล่า เห็นเดินรอบบ้านทั้งคืน เข้าบ้านไม่ได้หรือเปล่า ตอนนั้นผมเป็นดาราแล้วด้วย คุณตาบอกเหมือนเขาเป็นเจ้าที่เก่า”

“วิญญาณจะตามตลอด ไปกองถ่าย คนจะทักมีคนมาด้วย กลับคอนโด เข้าลิฟท์ รปภ.ก็ทักผู้หญิงคนนั้นไม่ลงมาเหรอ เคยไปรายการหนึ่ง ริว จิตสัมผัส ก็ทัก มีคนมาด้วย เป็นผู้หญิง”

คนที่เคยเป็นแฟนถ้ามีสัมผัสที่6 จะเห็น แต่พี่หอม (ดีเจต้นหอม) ไม่น่าเห็น มีบางคนเคยเห็นเป็นคนเดียวกันที่ใส่ชุดกำมะหยี่ ตอนอายุ25 รถชนเดือนละ 5-6 ครั้ง ตอนนี้ไม่เห็นแล้ว ไม่เห็นก็ดี เคยไปถามพระอาจารย์หรือหมอดูดังๆ บอกว่าดวงนารีอุปถัมภ์ ผู้หญิงที่มาตาม เขาไม่ได้มาทำร้ายเรา

ขอบคุณที่มา รายการแฉ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซัน ขนหัวลุก วิญญาณผู้หญิงตามตลอด กองถ่าย-คอนโด นั่งมาในรถ เพื่อนช็อก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง