ร่ำไห้แทบขาดใจ คริสซี ภรรยานักร้องดัง จอห์น เลเจนด์ ตกเลือดก่อนสูญเสียลูกชาย

1 ต.ค. 2563 - 14:28 น.

สุดสะเทือนใจนางแบบลูกครึ่งไทย-สวีเดน คริสซี ไทเกน ภรรยาของนักร้องดัง จอห์น เลเจนด์ โพสต์ภาพและข้อความสุดสะเทือนใจผ่านอินสตาแกรม สูญเสียลูกชายคนที่ 3 ที่ทั้งคู่ตั้งชื่อว่า แจ็ค โดยเธอบอกว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“พวกเราช็อกและเจ็บปวดหัวใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน” หลังรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลจากการตกเลือดระหว่างตั้งครรภ์และเผยว่าลูกชายอยู่ในอาการวิกฤต ไม่สามารถห้ามเลือด และให้ของเหลวที่จำเป็นกับทารกได้ ลูกต้องการเลือดมาก แม้เราจะให้เลือดหลายต่อหลายถุงมันก็ยังไม่พอ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

We are shocked and in the kind of deep pain you only hear about, the kind of pain we’ve never felt before. We were never able to stop the bleeding and give our baby the fluids he needed, despite bags and bags of blood transfusions. It just wasn’t enough. . . We never decide on our babies’ names until the last possible moment after they’re born, just before we leave the hospital. But we, for some reason, had started to call this little guy in my belly Jack. So he will always be Jack to us. Jack worked so hard to be a part of our little family, and he will be, forever. . . To our Jack – I’m so sorry that the first few moments of your life were met with so many complications, that we couldn’t give you the home you needed to survive. We will always love you. . . Thank you to everyone who has been sending us positive energy, thoughts and prayers. We feel all of your love and truly appreciate you. . . We are so grateful for the life we have, for our wonderful babies Luna and Miles, for all the amazing things we’ve been able to experience. But everyday can’t be full of sunshine. On this darkest of days, we will grieve, we will cry our eyes out. But we will hug and love each other harder and get through it.

โพสต์ที่แชร์โดย chrissy teigen (@chrissyteigen) เมื่อ

เราไม่เคยตั้งชื่อลูกเอาไว้ก่อนที่พวกเขาจะคลอด แต่ลูกคนนี้ เรามีเหตุผลบางอย่างที่ตั้งชื่อเขาเอาไว้ว่า แจ็ค ตั้งแต่อยู่ในท้อง เขาจะเป็นแจ็คของเราตลอดไป เขาเหนื่อยมามากกับการที่เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเรา และเขาจะเป็นครอบครัวของเราตลอดไป


เราขอบคุณสำหรับชีวิตน้อยๆ ที่เรามี สำหรับลูกๆ ที่น่ารักของเรา ลูนา และ ไมล์ และสำหรับประสบการณ์ที่ผ่านมา แต่อย่างที่รู้ว่าไม่ใช่ทุกวันจะมีแต่ความสดใส และในวันนี้ที่มืดมนที่สุด เราคงทุกข์ระทม เราคงร้องไห้เหมือนลูกตาจะหลุดออกมา และเราก็ยังจะกอดและรักกันและกันเอาไว้ให้แน่นขึ้น เพื่อจะผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้

โดย คริสซี และ จอห์น มีลูกสาวคนโต ชื่อ ลูนา และ ลูกชายชื่อ ไมล์ ซึ่ง จอห์น และ คริสซี เพิ่งจะบอกข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 ผ่านมิวสิกวิดีโอใหม่ของ จอห์น ที่ชื่อว่า Wild เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ร่ำไห้แทบขาดใจ คริสซี ภรรยานักร้องดัง จอห์น เลเจนด์ ตกเลือดก่อนสูญเสียลูกชาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง