Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

"หลุยส์" เล็งสละโลด-แต่ไม่รีบ ปัดข่าวฝากสเปิร์ม คุยยังฟิตปึ๋งปั๋ง มีน้ำยาปั๊มลูกเอง

8 ก.ย. 2560 - 22:44 น.

วันที่ 8 ก.ย. ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินีฯ หลุยส์ สก๊อต นักแสดงหนุ่ม ให้สัมภาษณ์ในงาน Men's Fitness Cool Gun Search 2017 อัพเดตความรักกับแฟนสาว นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล หลังคบหากันมานานพอสมควร รวมถึงกระแสข่าวฝากสเปิร์มว่า เรื่องฝากสเปิร์มนั้น เกิดจากคำถามที่ไล่มาจนถึงคำตอบว่าเราจะฝากหรือไม่ คือตอนนั้นรู้สึกว่าในเชิงอายุของคนเรา ยิ่งอายุมาก จะมีเปอร์เซ็นต์การมีลูกได้น้อยลง เขาก็เลยถามต่อว่าเดี๋ยวนี้มีการฝากสเปิร์มเราสนใจไหม ผมก็เลยบอกว่าน่าสนใจ เลยเกิดประเด็นนั้นขึ้นมา ผมอ่านข่าวยังตกใจ แต่ยังเชื่อมั่นตัวเองว่ามีประสิทธิภาพอยู่ รวมถึงดูแลตัวเองได้ดีในระดับหนึ่ง เลยคิดว่าคงไม่จำเป็นต้องฝาก เดี๋ยวเสียชื่อหมด(หัวเราะ)

"ส่วนนุ่นก็กังวลเรื่องการฝากไข่ เราก็ปรึกษาเขาบ้าง เขาก็ดูเป็นคนสุขภาพดี แต่ผมก็อยากให้เขาไปเช็คโดยรวม ส่วนผมเองไปตรวจสุขภาพสม่ำเสมอ แต่อาจจะยังไม่ครอบคลุมทุกอย่าง อาจยังไม่ได้ตรวจถึงเรื่องสเปิร์มหรือการมีลูกขนาดนั้น แต่ถามว่าอยากจะเช็คไหม ก็อยากเช็คให้มันละเอียด จากที่คบกับนุ่นมาเขาแข็งแรง ไม่ค่อยป่วย ผมป่วยมากกว่าเขาด้วยซ้ำ น่ากังวลกว่า" หลุยส์กล่าว

เมื่อถามว่าอายุมากขึ้น ทำไมเราไม่เลื่อนงานแต่งงานให้เร็วขึ้น หลุยส์ตอบว่า ผมก็อยากให้มันเป็นแบบนั้น แต่ยังเชื่อว่าการที่อายุเท่านี้และดูแลตัวเองดี มันก็มีสิทธิ์ที่จะมีลูกได้สูง แต่ถ้ามันไม่ได้ก็จะปรึกษาหมอ ส่วนจะแต่งงานเร็วๆนี้มั้ย จากที่ผมตั้งเอาไว้ในใจ มันก็ใกล้กว่าที่คิด ส่วนเรื่องเซอร์ไพรส์อะไรแบบนั้น อย่าเพิ่งตีความ เพราะเดี๋ยวระแวงกันเอง แล้วจะอยู่กันแบบไม่เป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม ทริปญี่ปุ่นปลายปีนี้ยังไม่มีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

"แต่คิดว่ามันก็ต้องมีเซอร์ไพรส์ล่ะ เป็นเรื่องของความโรแมนติกด้วย แต่ผมไม่อยากวางแผนให้มันเยอะเกิน เพราะจะขัดธรรมชาติ มันเป็นความรู้สึกที่ว่าถ้าเราอยากขอ ก็ขอได้ทุกเมื่อ เรื่องแหวนมาทีหลัง เอาจริงๆก็ไม่ได้ติดอะไร แต่มันอยู่ที่ความรู้สึกที่อยากจะรอ เพราะเราอยากแต่งงานครั้งเดียว ส่วนที่คนอื่นเขาอยากให้เราแต่งเร็วนั้น ผมไม่อยากให้มันมาเป็นตัวบังคับผม เรารอความรู้สึกของตัวเราเอง ถามว่ากดดันไหม มันกดดันจนไม่กดดันแล้ว และยิ่งไปกดดันเรายิ่งถอยห่าง เหมือนยิ่งไม่อยากจะทำเพราะเราโดนบงการนิดหน่อย มันเหมือนเป็นการสั่ง และตัวผมเองก็ไม่ค่อยทำตามที่ใครสั่งตั้งแต่เด็กแล้ว ผมอยากให้เป็นไปตามความรู้สึกของเราวันของเรา ก็รอๆ ดูกันไปครับ" นักแสดงหนุ่มกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "หลุยส์" เล็งสละโลด-แต่ไม่รีบ ปัดข่าวฝากสเปิร์ม คุยยังฟิตปึ๋งปั๋ง มีน้ำยาปั๊มลูกเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง