Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 1 ธ.ค. 2563

"กาละแมร์-ม้า" ยกนิ้วให้ "ชมพู่" สตรองจัด! เผยเคล็ดลับคลอดเสร็จ-รุ่งขึ้นแต่งสวยถ่ายรูป

9 ก.ย. 2560 - 00:18 น.

วันที่ 8 ก.ย. ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินีฯ ม้า-อรนภา และ กาละแมร์-พัชรศรี สองพิธีกรฝีปากกล้าในรายการสามแซ่บ ให้สัมภาษณ์ในงาน Men's Fitness Cool Gun Search 2017 กรณีพิธีกรร่วมรายการ ชมพู่-อารยา คุณแม่ป้ายแดงคลอดลูกชายฝาแฝด น้องธันเดอร์-สายฟ้า และ น้องสตรอม-พายุ เมื่อวันที่ 6 ก.ย. ที่ผ่านมา

โดย กาละแมร์ เผยว่า น่ารักค่ะ เราไปให้กำลังใจชมพู่ตั้งแต่ก่อนคลอด รอจนคลอด และหลังคลอด ซึ่งเราได้เห็นถึงความแข็งแกร่ง และความเตรียมพร้อมของชมพู่มาโดยตลอด ตั้งแต่ก่อนที่เขาจะมีลูกด้วยซ้ำ เขาเป็นคนที่ทำอะไรแล้วทำจริง ศึกษาหาข้อมูลทุกอย่างเพื่อความเป็นแม่ให้ดีที่สุด ฉะนั้น ไม่แปลกใจเลยที่เขาผ่าคลอดวันเดียว แล้วรุ่งขึ้นสามารถลุกขึ้นมาถ่ายรูปได้เลย ซึ่งเป็นสิ่งที่ชมพู่คิดไว้แล้วทุกอย่าง ส่วนการรับขวัญหลานมีแน่นอน ซึ่งเราให้ไปแล้ว สามารถดูได้ที่รายการสามแซ่บวันอาทิตย์นี้

"สิ่งหนึ่งที่เราสัมผัสได้คือความน่ารักและความอบอุ่นของทั้ง 2 ครอบครัว เราเห็นทั้งการลุ้น การมีความสุข ตื่นเต้น เคล้าน้ำตา มันเป็นบรรยากาศดีๆ การที่ผู้หญิงคนหนึ่งคลอดและมีคนมาให้กำลังใจมากมายขนาดนี้ แมร์ว่ามันเป็นปรากฏการณ์ อย่างในรายการเราก็ได้เก็บภาพไว้ทุกขั้นตอน ทุกโมเมนต์ จะออกให้เร็วที่สุดก็คืออาทิตย์นี้เลยค่ะ"

ด้าน ม้า อรนภา กล่าวว่า ชมพู่เป็นผู้หญิงยุคใหม่จริงๆ เตรียมพร้อมทุกอย่าง เริ่มจากแต่งงานมาจนกระทั่งท้อง แล้วเขาดูไม่อ้วนเลย แค่ช่วงท้องโตขึ้นมาเฉยๆเท่านั้น ส่วนอื่นๆธรรมดามาก หลังจากคลอดเสร็จเขาก็ดูธรรมดาเหมือนเดิมทุกอย่าง นี่คือผลของการเตรียมพร้อมร่างกายอย่างแข็งแรงและสมบูรณ์แบบมากๆ นี่คือผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องทำ ไม่ใช่ปล่อยตัวเละเทะไปเปล่าๆ

ชมพู่มีอาการกลัวหรือกังวลอะไรบ้างไหม

กาละแมร์ : ไม่เลย เพราะชมพู่หาข้อมูล ดูแม้กระทั่งคลิปจะคลอด เขาเตรียมพร้อมดีมากๆ

มีแอบกลัวแผลไม่สวยบ้างไหม

ม้า : เรื่องแบบนี้ต้องมี ผู้หญิงสวยอ่ะนะ แต่เขาก็อยู่ในมือแพทย์ที่ดีที่สุดด้านความเชี่ยวชาญนี้ หมอออกมายืนยันเลยว่าทุกอย่างแข็งแรงและแผลสวยแน่นอน

วันรุ่งขึ้นที่ชมพู่ลุกมาถ่ายรูป คนกลัวแผลจะฉีก

กาละแมร์ : เขาออกกำลังกายมาแน่นเปี๊ยะขนาดนั้น ฉะนั้นกล้ามเนื้อเขาแข็งแรงมาก ชมพู่รู้ตัวดีทุกอย่าง เตรียมความพร้อมมาทุกอย่างแล้ว เข้าใจว่าหลายคนอาจเป็นห่วงเขา แต่อยากจะบอกเลยว่าคนอย่างชมพู่มีการคิดวางแผนทุกอย่างมาดี เรียบร้อยแล้ว และเขาก็อยากได้ภาพครอบครัวที่สวยสมบูรณ์แบบ พอทุกคนเห็นก็ชื่นใจและมีความสุขไปกับเขา อย่างที่เขาต้องการจริงๆ ส่วนใครเป็นคนตั้งชื่อน้องทั้งสอง แม่เขา ซึ่งตอนคลอดหลายคนรู้ๆกันว่า เขาได้สร้างปรากฏการณ์ขึ้นจริงๆ มาปรี้ยงๆเลยทีเดียว

แต่ยังไม่มีโอกาสอุ้มหลานเลย ได้เห็นเฉยๆ แม่เขายังบอกเลยว่าตอนนี้ทุกคนเป็นสายมโนเรื่องหน้าตาน้องไปก่อนว่า เหมือนอย่างนั้นเหมือนอย่างนี้ แต่พอโตขึ้นเดี๋ยวทุกอย่างจะคลี่คลาย คุณพ่อจะรู้สึกว่าไม่หุบยิ้มเลยนะคะ มีความสุขมากๆ ส่วนจะเป็นคุณแม่ทูนหัวด้วยมั้ย เป็นนางฟ้า (หัวเราะ) เราจะอยู่ในช่วงชีวิตของกันและกัน ตั้งแต่ก่อนแต่ง แต่ง ลูกคลอด และลูกบวชเลยค่ะ จะอยู่กันไปเรื่อยๆ

ม้า : ดูเด็กมันดูยาก แต่สิ่งที่ชัดเจนคือโครงชัดมาก มีจมูกมาก อีกอย่างฉันเป็นแม่ของชมพู่ตั้งแต่ตอนเขาแต่งงาน ดังนั้นต้องเป็นคุณยายเขาสิ

ปลื้มใจกับชมพู่มากแค่ไหน

กาละแมร์ : มากๆค่ะ เรารู้เลยว่าชมพู่ตั้งใจทำทุกอย่าง แม้กระทั่งทำลูก รู้เลยว่าเขาดูแลลูกดีมาก พี่น็อตก็เอาใจใส่ภรรยาดีมาก เราเห็นชมพู่มีความสุข ฉะนั้นลูกที่ออกมาถึงน่ารักน่าชัง ส่วนเรื่องพิธีกรสามแซ่บช่วงนี้ก็ขาดไปหนึ่งคน แต่เดี๋ยวก็กลับมา นางไม่หยุดงานหรอกค่ะ เดี๋ยวนางไม่ได้ค่าตัว (หัวเราะ) คงพักไม่ถึง 3 เดือนหรอก

ม้า : เราอัดเทปไว้แล้วที่มีคนอื่นมาแทนชมพู่ไปแค่ 3 เทปเท่านั้นเอง เดี๋ยวนางก็กลับมา คิดถึงการทำงานจะตายค่ะ

เห็นแล้วอยากมีลูกเลยไหม

กาละแมร์ : ได้เห็นพ่อเขาแล้ว ทำให้เรารู้สึกว่าอยากมีผัวแบบนี้บ้าง อันนี้เป็นแรงบันดาลใจแรก อย่าเพิ่งไปข้ามขั้นตอน ถามว่าต้องให้พี่ม้าสกรีนไหม อย่าเพิ่งสิ ยังไม่มีให้สกรีนสักคนเลย ถ้ามาเราบอกพี่ม้าแน่นอน เพราะพี่ม้าเป้นผู้กว้างขวาง

ม้า : เอาจริงๆ ก็มีลุ้นบ้างเหมือนกันนะ แต่ได้แค่ลุ้นเฉยๆ ส่วนที่หลายคนก็แซวว่าพี่กำลังอินเลิฟ ไม่มี เข้าใจผิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย

กาละแมร์ : คุณเป็นนักข่าว ไปตามถ่ายเอา ม้า อรนภา ไม่น่าจะสืบยากนะคะคุณ ตอนนี้เขาอยู่ข้างๆฉัน ฉันไม่กล้าพูดหรอก (หัวเราะ) เดี๋ยวคุณก็ติดตามในไอจีของเขาว่าเขาจะไปไหน แต่เขาจะถ่ายคนถ่ายให้ด้วยหรือเปล่าอันนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกัน โอ๊ย พูดเยอะแล้วค่ะ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "กาละแมร์-ม้า" ยกนิ้วให้ "ชมพู่" สตรองจัด! เผยเคล็ดลับคลอดเสร็จ-รุ่งขึ้นแต่งสวยถ่ายรูป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง