มดดำ เงิบ มะตูม ชี้เป้าเจอพระเอกที่บาร์โฮสต์ ขัดสนขายบริการ อยากช่วยที่แท้รวยมาก

3 ต.ค. 2563 - 15:15 น.

แฉกันนัวกินพระเอกมาแล้วกี่คนดีเจมะตูม เตชินท์ มาออกรายการ แฉ ของ มดดำ คชาภา พร้อม แอร์ ภัณฑิลา เพื่อนซี้ โดนถามเรื่องคบพระเอกช่องมากสี มะตูม บอกเป็นผัวทิพย์ ก่อน แอร์ เพื่อนซี้ขอแฉเองว่า เคลียร์ก่อนคนที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ไม่ใช่เลย เพราะตัวจริง มะตูมสั่งไม่ให้พูด บอกผัวทิพย์ ความสัมพันธ์ลึกซึ้งขนาดไหนไม่รู้ รู้แต่เขาคุยกันจริง มีไปกินข้าวกัน มะตูมหาเอง พี่หนิงไม่รู้เรื่อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย มะตูม บอกว่าเป็นคนหาเอง ไม่ต้องให้ใครมาดีล มดดำ เลยย้อนกูซื้อกินเอง ให้ผัวเก่ามึงดีลให้อยู่ตอนนี้ กูอยู่มา 20 ปี ยังไม่เคยมีข่าวกับพระเอกเลย มะตูม แฉทันที พี่มดดำ ฟาดพระเอกมาเยอะจะตาย คนจริงเขาไม่พูด อยากให้พูดไหมว่าตึกไหน เสียป่าไปเท่าไหร่

ก่อนโดนมดดำ ดึงผม ให้หยุดพูด แล้วมดดำ เผยบ้างว่า มะตูมมันทำฉันหน้าแตก มาบอกเจอพระเอกที่นี่ แม่กินได้ เพิ่งไปเจอที่บาร์โฮสต์ นั่งข้างกัน เป็นดารายากจน เพิ่งไปขายตัวมา ซื้อได้ มดดำ เลยไปถาม น้องขัดสนจริงเหรอ

พอมันเล่นละคร ก็คิดว่ามันจน ไปดีลเขา ปรากฏเขารวย ใส่เสื้อตัวละ 2 แสนกว่าบาท รีบไปบอกมะตูม เขาถือกุชชี่มาเป็นเล้า มีงบอกเขาจน กูหน้าแตก มะตูม บอกเขาสูง 185 อยากกินเขา แฮชแท็กเลยว่า ไม่ใกล้ไม่ไกล

ขอบคุณที่มา รายการแฉ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ มดดำ เงิบ มะตูม ชี้เป้าเจอพระเอกที่บาร์โฮสต์ ขัดสนขายบริการ อยากช่วยที่แท้รวยมาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง