“ใบเตย” โพสต์หวานซึ้งครบรอบแต่งงาน 1 ปี ขอบคุณสามี “ดีเจแมน” ไม่มีอะไรจะมีความสุขเท่าวันนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สุขสันต์วันครบรอบแต่งงาน1ปี ของคุณแม่คนเก่ง “ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม” และคุณพ่อลูกอ่อน “ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร” ที่ทั้งคู่ตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน ซึ่งหากย้อนไปเมื่อปีที่แล้ว ทุกคนคงไม่ลืมงานแต่งงานเริ่ดหรูอลังการกับชุดเจ้าสาว 7 ชุด 7 สไตล์แถมยังจัดเต็มความสนุกสนานสุดเหวี่ยงกับโชว์ร้องเต้นของเจ้าสาว ที่บอกเลยว่า แซ่บมากแม่

แถมไม่นานมานี้ สาวใบเตยมีโซ่ทองคล้องใจอย่าง “น้องเวทย์มน หรือ ด.ญ.ดั่งต้องมนตรา กุญชร” ที่เผลอแป๊บเดียวอายุเกือบ 2 เดือน แถมหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มแบบสุดๆ จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจลุงๆป้าๆในวงการบันเทิงไปซะแล้ว

ด้านคุณพ่อดีเจแมนจะหลงลูกสาวสุดๆ หมั่นอัพรูปคู่น้องเวทย์มนแบบถี่ยิบ แถมยังเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ยอมเปลี่ยนทุกอย่างในชีวิตเพื่อลูก รวมถึงแบ่งเบาภาระภายในบ้านและช่วยภรรยาเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง แต่ไม่รู้ว่าหลังจากนี้คุณพ่อแมนต้องเตรียมไว้หนวดเคราหรือเปล่านะ

ล่าสุด ใบเตย โพสต์โมเมนต์หวานๆ พร้อมกับข้อความขอบคุณคุณสามีดีเจแมนว่า “เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขในชีวิต เป็นช่วงเวลาที่มีความหมายที่สุดของผู้หญิงคนนึง และเป็นวันที่ผู้หญิงคนนึงสวยที่สุด ขอบคุณนะคะที่ทำให้หนูมีงานแต่งที่สวยและน่าจดจำที่สุดในชีวิต ขอบคุณที่เราสองคนเลือกตัดสินใจทุกช่วงเวลาดีดีของชีวิตไม่มีผิดพลาด และทำทุกอย่างออกมาได้อย่างดีทั้งหมด ขอบคุณที่จับมือกันสร้างทุกอย่างด้วยความรัก ความเข้าใจ และส่งกำลังใจ พลังใจที่ดีให้กันเสมอ มาวันนี้บอกได้เลยว่าชีวิตทุกอย่างมันพอดีและลงตัวสมบูรณ์แบบที่สุด ไม่มีอะไรจะมีความสุขเท่าวันนี้อีกแล้ว Happy Anniversary 05/10/2019 Love you Forever ❤️ Remember Forever.”

ฝั่งสามีหนุ่มดีเจแมน รีบคอมเมนต์กลับด้วยข้อความสั้นแต่เป็นเต็มด้วยความจริงใจว่า “รักนะ” โอ๊ยยย หวานขนาดนี้สาวโสดตายเรียบเลยนะจ๊ะใบเตย ดีเจแมน

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน