ชาวร็อคเตรียมตัวให้พร้อม เมื่อนักร้องและนักแสดงหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” ประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเตรียมปล่อยอัลบั้มของวงTONO & The Dust ครั้งแรกในชีวิต หลังจากทางวงปล่อยซิงเกิ้ลเดี่ยวมาแล้วหลายเพลง จากนั้นหนุ่มโตโน่ขอเบรกงานเพลงเพื่อไปทำภารกิจอันยิ่งใหญ่ “ว่ายน้ำตัวเปล่าบนทะเลอ่าวไทย”ภายใต้โครงการ ONE MAN & THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย



ล่าสุด โตโน่ เผยข่าวดีผ่านอินสตาแกรมว่า “ซ้อมมันเข้าไป!!!!!!!! กำลังจะมีอัลบั้มแรกในชีวิตแล้ว ทำมันให้ดีที่สุด ตื่นเต้นและอยากให้ทุกคนได้รู้จักเรามากขึ้นจากเพลงของเรานะครับ…รอหน่อยนะ #ปีศาจ #TheDust #TNTD @thedust_official”

ด้านอินสตาแกรม thedust_official ยืนยันอีกเสียงว่า “กลับมารวมตัวซ้อมใหญ่ครั้งแรก!!!!
หลังจากที่นักร้องนำของเราไปทำภารกิจว่ายน้ำมา…คิดถึงคอนเสิร์ต!!!คิดถึงดนตรี!!! คิดถึงแฟนเพลงนะครับบบบบบ #thedust_official”


แต่ก็มีแฟนเพลงรอลุ้นว่า เพลงใหม่ในอัลบั้มแรกของวงTONO & The Dust จะมี “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณชย์” สาวคนสนิทของหนุ่มโตโน่ ที่นับวันดีกรีความหวานมากขึ้นเรื่อยๆ มาร่วมเล่น MV คู่กันให้แฟนเพลงได้ฟินจิกหมอนหรือเปล่านะ



