รีวิวทุกสเต็ป แดน สายเปย์พาแพทตี้ แช่ออนเซ็นเมืองไทย เปิดราคาที่พักหรู(คลิป)

6 ต.ค. 2563 - 12:49 น.

แดนแพทตี้ Reality EP.65 เผยคลิป “ไปญี่ปุ่นไม่ได้ แต่ไปเที่ยวญี่ปุ่นในเมืองไทยด้ายยยยย รับบทตามใจแฟนหน่อย อยากไปญี่ปุ่นก็จัดให้ ทั้งซูชิ แช่ออนเซ็น กับบรรยากาศดีๆที่ม่อนแจ่ม เชียงใหม่เลยเจ้าา ทริปนี้เปย์ไป คืนละ 60,000 จุกๆ จะสวยแค่ไหนก็ไปดูเลยซิ๊”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยแฟนที่ดีอย่าง แดน วรเวช พา แพทตี้ อังศุมาลิน หวานใจไปเที่ยวญี่ปุ่นในเมืองไทย คือ ออนเซ็นแอทม่อนแจ่ม บนยอดเขา ตกแต่งเป็นญี่ปุ่นทั้งหมด บรรยากาศสวยหมอกปกคลุมไปทั่ว ที่พักแบบเรียวกังของญี่ปุ่นเลย แดนกับสาวแพทถึงกับบอกว่าถูกใจสุดๆ แถมมีให้เข้าคลาสทำซูชิด้วย ทั้งคู่ชอบมาก

ก่อนจะรีวิวทุกสเต็ปลงไปแช่ออนเซ็น แช่น้ำร้อน 40 องศา ร้อนมากๆ ตั้งแต่บ่อแรก บ่อที่สอง แบบในร่มและแบบเอาท์ดอร์ได้บรรยากาศไปอีกแบบ และต่อด้วยอีกบ่อก็จะลดไปอีกระดับ ก่อนจะไปบ่อสุดท้ายจะเป็นน้ำเย็นที่เย็นมาก


แพทตี้ อธิบายว่าที่เป็นอย่างนั้น เหมือนค่อยๆเปิดรูขุมขนผิวหนังเพื่อรับแร่ธาตุ ออนเซ็นมีประโยชน์ เพราะน้ำผ่านชั้นหินมีแร่ธาติมีประโยชน์ต่อผิวพรรณ เจอบ่อสุดท้าย 18 องศา แพทตี้ถึงกับร้องลั่นกับความเย็นของน้ำเลย

ก่อนจะ แดน และ แพทตี้ จะเผยราคาห้องที่แพงที่สุดในโซนนี้ มาช่วงลดราคาเหลือ 30,000 แต่ถ้าช่วงราคาปกติ 60,000 เลยทีเดียว พร้อมรีวิวแต่ละส่วนสุดหรูน่าอยู่มากๆ

ขอบคุณที่มา แดนแพทตี้ Reality

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รีวิวทุกสเต็ป แดน สายเปย์พาแพทตี้ แช่ออนเซ็นเมืองไทย เปิดราคาที่พักหรู(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง