เปิดแชท ‘ซาร่า’ คุย ‘วาดิม’ วางแพลนวิวาห์ หลังมี‘น้องเอมมิลี่’ลูกสาวอีกคน อยากจัดงานแบบเล็กๆ มีแต่เพื่อนสนิทเท่านั้น ก่อนโดนโควิดเล่นงาน เตรียมจัดงานแต่งปีหน้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากดาราและนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ออกมาเปิดใจครั้งแรก โดยยอมรับว่ามีลูกสาววัย 2 เดือนอีกคนชื่อ ‘น้องเอมมิลี่’ กับแฟนใหม่ ‘วาดิม ดี’ นายแบบชาวยูเครน ซึ่งตอนนี้อยู่ที่จ.ภูเก็ต

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ซาร่ายังเผยด้วยว่า สำหรับพ่อน้องเอมมิลี่ ยังคบกันปกติ ไม่ได้เลิกรากันตามที่เป็นข่าว โดยเราเป็นครอบครัวกัน ส่วนพ่อของน้องเอมมิลี่ทำงานคล้ายไมค์ โดยเซ็นสัญญา 3 เดือนและตระเวนเดินทางไปทำงานหลายประเทศ โดยตอนนี้อยู่ประเทศจีน

พร้อมแย้มถึงเรื่องงานวิวาห์ว่า ตอนแรกวางแผนไว้เดือนก.พ.ที่ผ่านมา แต่เจอโควิด ทำให้ต้องเลื่อนอาจเป็นปีหน้า แต่ไม่รู้ฝ่ายชายจะเข้าประเทศได้เมื่อไหร่

ส่วนเรื่องย้ายครอบครัวนั้น แฟนใหม่อยู่ไม่เป็นที่ เพราะต้องไปทำงานหลายประเทศ จึงพูดคุยกัน และยกตัวอย่างไมค์ โดยเราอธิบายให้เขาฟัง เพราะน้องแม็กซ์เวลล์ก็มีพ่อที่ใช้ชีวิตแบบนี้เหมือนกัน”

ล่าสุดยังมีแชทพูดคุยกันระหว่างวาดิมกับซาร่า โดยเป็นการพูดคุยกันเรื่องเตรียมงานวิวาห์สรุปว่า อยากให้จัดงานแบบเล็กๆ ที่มีแต่เพื่อนสนิทเท่านั้น และต้องการจัดพิธีในวันที่ 02-02-2020 เพราะชอบเลขสวย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน