โพสต์ล่าสุดแห่ยินดีนายแบบหนุ่มมีลูกสาว – หลังจาก ซาร่า คาซิงกินี กลายเป็นคุณแม่ลูกสอง ออกมาเปิดใจ น้องเอมมิลี่ ลูกสาววัย 2 เดือนที่เพิ่งคลอด เป็นลูกของ วาดิม นายแบบยูเครน วัย 20 ปี ที่อายุห่าง ซาร่า ถึง 13 ปี ซึ่งมีแผนวิวาห์ตั้งแต่เดือน ก.พ. แต่ติดสถานการณ์โควิด-19 จนต้องเลื่อนไปในปีหน้าให้สถานการณ์โควิดดีขึ้นก่อน ไม่ได้เลิกราตามที่เป็นข่าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พบว่าในอินสตาแกรมส่วนตัวของวาดิมที่โพสต์ล่าสุด มีคนเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับการเป็นคุณพ่อของลูกสาว และข่าวดีมีแพลนจะแต่งงานตามที่ซาร่าออกมาแถลงข่าวหากพ้นโควิดน่าจะประมาณปีหน้า อาทิ “Congraaaats for the baby girl (Sarah said that you’re the father)”

“Well congratulations on your new born daughter…i hope she won’t do they same things she did to mike!!” , “Congratulations you got baby girl” , “Congratulations for your baby girl and your wedding is coming soon”

บ้างก็เข้ามาสอบถาม วาดิม ว่ามีลูกกับซาร่า จริงหรือไม่ “You have baby with sarah?” ด้วย เป็นต้น โดยโลกโซเชียลมีการแชร์แชทที่อ้างว่าเป็นการสนทนาของ วาดิม หลุดออกมา

โดยในแชทได้ถามว่า วาดิมใช่พ่อของเด็กในท้องซาร่าหรือไม่ ซึ่งในแชท หนุ่มวาดิมได้ตอบกลับประมาณว่า ไม่แน่ใจว่าใช่ลูกของตัวเองหรือไม่ และต้องการตรวจดีเอ็นเอ

ขณะที่ มดดำ คชาภา พิธีกรดัง ก็เผยในรายการแฉล่าสุด ว่าข้อมูลที่ตัวเองรับทราบมา เมื่อนายแบบชาวยูเครนรู้ว่า ซาร่า ตั้งท้อง อีกฝ่ายก็เฟดตัวไป

มดดำ ยังบอกอีกว่า นายแบบยูเครนยังได้ขอให้ฝ่ายหญิงตรวจดีเอ็นเอด้วย เนื่องจากฝ่ายหญิงยังมีข่าวว่ากำลังคบหากับคริสเตียน แฟนเก่าด้วย

อย่างไรก็ตาม ยังตั้งข้อสังเกตด้วยว่า ที่ฝ่ายหญิงบอกว่ากำลังจะแต่งงานกับฝ่ายชาย แต่ทำไมฝ่ายชายถึงได้อันฟอลโลว์อินสตาแกรมฝ่ายหญิง และเมื่อไปตรวจสอบสอบอินสตาแกรมของซาร่าเองก็พบว่า ได้อันฟอลโลว์ วาดิม ว่าที่เจ้าบ่าวเช่นกัน สร้างความงุนงงไปตามๆกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน