จากใจซุปตาร์ ‘อั้ม’ ถึง ‘ไมค์’ หลังประกาศขอถอนคำร้องร่วมปกครองลูก

7 ต.ค. 2563 - 13:04 น.

จากใจซุปตาร์ ‘อั้ม’ ถึง ‘ไมค์’ หลังประกาศขอถอนคำร้องร่วมปกครองลูก น้องแม็กซ์เวลล์ ขอเก็บเงินทุกบาททุกสตางค์ที่หามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากดาราและนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี แถลงเปิดใจทุกดราม่าร้อน โดยเฉพาะปมที่ ไมค์ พิรัชต์ ฟ้องศาลขอร่วมปกครอง น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายด้วย แต่ฝั่งดาราสาวประกาศยืนยันจะขอปกครองลูกเพียงคนเดียว 100 เปอร์เซ็นต์

จากนั้น ไมค์ พิรัชต์ โพสต์ไอจีลงรูปคู่กับน้องแม็กซ์เวลล์ พร้อมระบุว่า

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

“วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรก เพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆ ไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่าย โดยเฉพาะลูกของผม”

“ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา”

“วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ”

“ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้ สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้นdaddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป”

ก่อนมีเพื่อนพี่น้องดาราเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจไมค์จำนวนมาก ในจำนวนนี้รวมถึงซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจด้วยเช่นกัน โดยระบุว่า ส่งกำลังใจให้นะไมค์ ซึ่งไมค์ได้เข้ามาตอบว่า ขอบคุณครับ พร้อมไอคอนรูปหัวใจ 8 ดวง

ขณะที่พี่ชายของหนุ่มไมค์อย่าง กอล์ฟ-พิชญะ ได้โพสต์ด้วยว่า “Love u bro u got us…Justice will rain from above”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ จากใจซุปตาร์ ‘อั้ม’ ถึง ‘ไมค์’ หลังประกาศขอถอนคำร้องร่วมปกครองลูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง