ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจอีกครั้ง หลัง ไมค์ พิรัชต์ ถอนสิทธิปกครองลูก ไม่ต้องถึงโรงถึงศาล เผยทำงานเลี้ยงดูตัวเองมาตลอด 6 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 7 ต.ค.63 ในรายการคุยแซ่บโชว์ ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดเผยอีกครั้ง หลังจากวานนี้ ( 6 ต.ค.) ออกมาระบุว่า ตนเองมีลูกสาวอีกคนกับหนุ่มวาดิม จากนั้น หนุ่มไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาโพสต์ว่า ได้ตัดสินใจถอนคำร้อง เพื่อเป็นผู้ปกครองบุตร แต่จะเก็บเงินไว้ให้ลูกชายแม็กซ์เวลล์ ตอนบรรลุนิติภาวะนั้น

โดยซาร่า ระบุว่า ขอบคุณที่เขาคิดเหมือนซาร่า ที่อยากทำให้เรื่องนี้จบเร็วๆ เหมือนกัน เราไม่ได้คุยกันเรื่องคดีกันมาก่อน มีแค่ส่งข้อความว่า “แม็กซ์เวลล์ คิดถึงแดดดี๊” และเขาก็ตอบกลับมาว่า “คิดถึงลูกเหมือนกัน” ส่วนเรื่องงดส่งเสียเลี้ยงดูลูก ซาร่าก็เคารพการตัดสินใจของเขา และยืนยันว่าตลอด 6 ปี เงินของเขาส่งถึงแม็กซ์เวลล์ ตลอด ชีวิตหลังจากนี้ไปก็คิดว่าสามารถดูแลลูกด้วยตัวเองได้

ซาร่า คาซิงกินี

เมื่อถามว่า ไมค์ ไม่ส่งเสียแล้วจากนี้จะทำอย่างไร ซาร่า กล่าวว่า จากนี้ จะทำงานหาเลี้ยงลูกต่อไป เพราะที่ผ่านมา 6 ปี เราก็ทำงานหาเลี้ยงลูกมาตลอด ซึ่งซาร่า ก็จะทำเหมือนที่ทำมาตลอด 6 ปี แต่เป็นความอนุเคราะห์ที่ไมค์ให้เราที่ผ่านมา 6 ปี โดยไมค์ ได้ยุติการโอนเมื่อเดือนที่ผ่านมา

เมื่อถามว่า มีโอกาสกลับมาคุยกับ “ไมค์ พิรัชต์” และ “กอล์ฟ พิชญะ”ได้ไหม ซาร่า เผยว่า ไม่มีอะไรฝากถึวทั้งสองคน ไม่อยากให้มีอะไรกระทบกระเทือน พูดถึงกันให้น้อย พ่อก็คือพ่อ กอล์ฟ ก็คือ ลุง ถ้าเขาติดต่อมา อยากเจอ เราก็ให้เจอเหมือนเดิม

“สาเหตุที่ถอนฟ้องในครั้งนี้ เพราะไมค์น่าจะเห็นตรงกัน ทุกอย่างไม่ต้องรอถึง 2 พ.ย. ไม่ต้องถึงศาลเราคุยในบ้านกันได้”ซาร่า กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน