แจงทุกปมวาดิม – หลังเปิดใจเตรียมวิวาห์นายแบบหนุ่มยูเครน วาดิม พ่อของน้องเอมมีลี่ ลูกสาววัย 2 เดือน โลกโซเชียลยังมีการวิพากษ์วิจารณ์กันไม่หยุด ทั้งปมแชทหลุดว่าฝ่ายชายขอตรวจดีเอ็นเอ ฝ่ายชายไม่คิดจะกลับมาเมืองไทย หรือปมชาวเน็ตจับผิดอันฟอลโลว์กัน ทั้งที่จะแต่งงานกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด วันที่ 7 ต.ค. ซาร่า คาซิงกินี เผยในรายการ คุยแซ่บshow ยืนยันปีหน้าจะแต่งงานกับวาดิม ส่วนที่ชาวเน็ตจับผิดว่าต่างคนต่างอันฟอลโลว์กัน ซาร่า เผยว่า เราไม่ได้ฟอลโลว์กันตั้งแต่แรก แล้ว เพราะเรามีไอจีที่สองคนคุยกัน เป็นไอจีส่วนตัวที่คุยกันสองคน เป็น private instagram

ส่วนกรณีแชทหลุดที่อ้างว่าเป็น วาดิม ระบุไม่คิดจะกลับเมืองไทย ซาร่า จะทำอะไรฉันได้ นั้น ซาร่า เผยว่า ไม่รู้ว่าแชทกับคนอื่นหรืออะไรยังไง แต่สิ่งที่ซาร่าได้พูดคุยกับเขา เอาไปบอกเขา

เขาก็บอกทำไมถึงเกิดเรื่องดราม่าได้ขนาดนี้ เพราะคิดว่ามันเป็นระหว่างซาร่ากับไมค์(พิรัชต์) ที่มีปัญหากัน ตัวเขาและเอมมิลี่ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ เขาก็ถามว่าเขาจะทำอะไรได้บ้าง และแชทนั้นมันไม่ใช่เขา

โดย ซาร่า ยืนยันว่า ปีหน้า วาดิม จะกลับมา ส่วนความสัมพันธ์ยังคบกันเหมือนเดิม แต่แต่งงานเมื่อไหร่ ยังไม่ได้คุยเป็นกิจจะลักษณะ ดูสถานการณ์โควิดอีกครั้งหนึ่ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน