วันที่ 13 ก.ย. ที่สยามพารากอน ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ พระเอกหน้าหยก ให้สัมภาษณ์ในงาน “Luminox Saving The Underwater World” ถึงกระแสละคร “เพลิงบุญ” ทำเรตติ้งสูงให้กับช่อง 3 รวมถึงเรื่องที่มาร่วมงานเดียวกับ เอย-ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ไฮโซสาวสวยที่มีข่าวด้วย

โดย ป้อง กล่าวว่า กระแสละครเพลิงบุญดีมาก ทุกคนตั้งใจกันเต็มที่ตั้งแต่ตอนที่ถ่ายทำ ซึ่งจากการที่ได้ดูตัดต่อก็รู้สึกว่ามันน่าจะดี แล้วพอฟีดแบ๊กมาแบบนี้ ก็ดีอย่างที่หวังไว้ หายเหนื่อยกันทุกคน อย่างที่ทราบกันว่าเดี๋ยวนี้ละครหลายเรื่องก็แป้ก หลายเรื่องก็ดี ตอนแรกพวกเราก็แอบเสียวเหมือนกัน แต่เรตติ้งก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ขนาดยังไม่พีคสุดนะ หวังว่ามันจะดีขึ้นไปอีก

“สำหรับฟีดแบ๊กที่มาถึงตัวผม ในไอจีก็โดนด่าเยอะ ปกติเวลาลงตัวอย่างละครแต่ละตอนในไอจี ไม่เคยเลยที่จะมีคนเข้ามาดูเยอะถึง 3 แสนวิว คอมเมนต์อีกเป็นพันๆ ส่วนใหญ่จะบอกว่าอีพี่ฤกษ์ อีเจ้าชู้ อีใจโลเล อีโง่ แต่ผมว่าก็มีทั้งที่ด่าและชื่นชม อย่างบอกว่าเกลียดพี่ฤกษ์แต่พี่ป้องน่ารัก คือเหมือนคนดูแยกแยะได้ว่าเป็นการแสดง หลายคนก็บอกว่ามาเล่นบทแนวนี้รุ่งทุกครั้ง สมัยก่อนก็เรื่องสงครามนางฟ้า แล้วก็มากับดักเสน่หา จนมาถึงเรื่องนี้ ผมก็งงตัวเองเหมือนกันว่าทำไมเล่นบทแบบนี้แล้วมันดี ส่วนหนึ่งของอาจจะเป็นที่ลุกส์ของผมด้วยมั้งครับ ถามว่ากลัวคนดูจะติดภาพความเจ้าชู้มั้ย ไม่หรอก อย่างคนดูเวลาที่เขาอินก็อินแค่ในละคร ไม่ได้มาเกลียดตัวจริงของเรา”

ถามถึงงานวันนี้ได้มาเดินแบบเวทีเดียวกับน้องเอยด้วย พระเอกหนุ่มกล่าวว่า บอกตรงๆว่าตอนแรกที่มีการติดต่อมา ไม่รู้ว่ามีน้องมางานนี้ด้วย แต่อยู่ดีๆก็มาบอกว่ามี แต่เหมือนว่าเขามากับน้องสาวด้วย ซึ่งจริงๆไม่ได้เป็นปัญหาอะไรกับผม ส่วนตัวก็ได้คุยกับน้องเหมือนกันว่าสรุปมาเดินแบบเหรอ ทางผู้จัดการของผมก็ได้คุยกับคนจัดงานด้วย แต่เหมือนเจ้าของงานเขารู้จักกับครอบครัวของน้อง เลยชวนมาเดิน เพราะว่าจะมีเซเลบหลายท่านเหมือนกัน ถามว่าเขินหรือเกร็งมั้ย รุ่นนี้แล้วคงไม่เกร็งแล้ว อีกอย่างคือมันไม่ได้เดินด้วยกัน แล้วก็ไม่ได้เหมือนเป็นการเปิดตัวอะไรด้วย เพราะผมไม่รู้มาก่อนด้วยซ้ำว่ามางานเดียวกัน

“ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เหมือนเดิม คุยกันไปเรื่อยๆ ถ้ามีอะไรคืบหน้าก็เดี๋ยวไว้มเล่าให้ฟัง ถามว่าในอนาคตมีโอกาสจะรับงานคู่กันมั้ย คงไม่ครับ เพราะผมไม่ค่อยชอบรับงานคู่ ไม่ชอบเอาความสัมพันธ์มาหาตังค์ แต่จริงๆไม่เกี่ยวหรอก แค่ส่วนตัวยังไม่อยากรับ อย่างงานนี้ก็ไม่รู้มาก่อน รวมถึงไม่ได้เป็นงานคู่กันด้วยครับ” ป้องกล่าว

จากนั้น ‘เอย’ ให้สัมภาษณ์ต่อจากพระเอกหน้าหยก โดยกล่าวว่า ส่วนตัวทราบมาก่อนว่าจะมาร่วมงานเดียวกัน และมีโอกาสบอกพี่ป้องด้วย ซึ่งทางคนจัดงานนั้นติดต่อแยก โดยติดต่อไปทางพี่ป้องก่อน เสร็จแล้วถึงมาติดต่อเอย โดยบอกว่ามีการเดินแบบนี้โอเคหรือเปล่า เอยเห็นว่าเดินแยกกัน เลยไม่ได้อะไร ถามว่าเขินมั้ย ไม่เขินนะคะ เพราะเอยจะเดินกับน้องสาวและญาติๆคนอื่น ไม่ได้เดินเซ็ตเดียวกับพี่ป้อง บนเวทีก็ไม่ได้เจอกัน แต่หลังเวทีก็พูดคุยทักทายกันปกติ

“ส่วนที่พี่ป้องให้สัมภาษณ์ไปว่าไม่สะดวกที่จะรับงานคู่ เอยว่าก็ไม่เป็นอะไร เท่าที่ทราบงานคู่ เรตค่าตัวมันจะต่างกันหรือเปล่า ส่วนตัวที่ผ่านมาก็ยังไม่เคยมีใครติดต่อให้ออกงานคู่กัน เลยไม่ได้ซีเรียสอะไรกับเรื่องนี้” เซเลบคนสวยกล่าว

ไฮโซเอยกล่าวต่อว่า ความสัมพันธ์ของเราตอนนี้เหมือนเดิม พี่ป้องก็เป็นคนที่คุยด้วย เรียกว่าพิเศษนิดหน่อย ส่วนจะมีโอกาสพัฒนาไปมากกว่านี้มั้ย อยู่ที่ตัวพี่ป้องและตัวเอย ถ้ามันยังโอเค.ก็คงจะพัฒนาไปได้เรื่อยๆ อย่างการที่ตัวเขาไม่ค่อยอยากพูดเรื่องความสัมพันธ์เท่าไหร่ เอยว่าเป็นเรื่องปกติ ยิ่งถ้ามีคนมารู้เยอะๆ มันอาจจะอึดอัดและกดดันได้ ฉะนั้นเอยเลยไม่ได้น้อยใจถ้าพี่เขาจะไม่ค่อยพูดถึงเรื่องนี้เท่าไหร่ ส่วนคุณพ่อคุณแม่ของเอยก็มีถามถึงบ้าง แต่เอยก็ตอบเหมือนเดิมว่าคุยกันอยู่ปกติ คุณพ่อคุณแม่ก็โอเค. บอกว่าดีแล้ว อยากให้ค่อยๆ ดูไปนานๆ” เอยกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน